CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau
Xem thêm
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Thực khách muốn thưởng thức Bún bò theo khẩu vị của người miền Bắc thì đây là quán mà khách không nên bỏ qua bởi chỉ vừa bước chân vào cửa, hương nước dùng thơm nức tỏa ra vô cùng kích thích. Mỗi tô Bún đầy ắp thịt bò, giò, chả, rau thơm các loại…. Tuy vậy, thứ khiến nhiều người ấn tượng ở đây nhất lại là bún, sợi bún của quán rất mềm và dẻo, ngấm nước dùng lại càng ngon miệng, đậm đà hơn.
Bí quyết làm nên món Bún bò Huế “thương hiệu” cho quán chính là nước dùng. Nước dùng đã được Anh Tiến điều chỉnh cho bớt ngọt và gần với khẩu vị người miền Bắc. Hơn nữa, Bún bò Huế Gia Huy nằm trên con đường khá sầm uất gần chung cư, chợ, cửa hàng… nơi có khu dân cư đa phần đều là người miền Bắc. Quán chủ yếu bán hai ca chính: buổi sáng từ 07h -10h, chiều từ 16h - 22h đêm.
Bún bò Huế Gia Huy có không gian rộng và thoáng, chứa được trên dưới 30 người cùng ăn một lúc. Gian bếp sạch sẽ được xây ngay lối vào. Khách vào ngồi sẽ có nhân viên đến gọi món. Anh kể, dù mới khai trương nhưng quán bán rất nhanh, mỗi ngày từ 200 – 300 tô Bún.
“Tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa kỹ, từ sợi bún cho đến thịt bò, xương bò, chả cho đến rau thơm... đều chọn loại ngon, lấy từ nơi sản xuất uy tín có nguồn gốc rõ ràng”, Anh Tiến cho biết.
Để có được kết quả như ngày hôm nay, Anh Tiến đã mất hai năm tìm hiểu về món ăn này. Ước mơ trở thành ông chủ quán Bún bò Huế luôn ấp ủ trong Anh. Anh Tiến đã tìm tòi những nơi Dạy nấu Bún bò Huế chất lượng với hi vọng sẽ mang hương vị đúng chuẩn của món ăn cho thực khách thưởng thức. Anh cũng từng đến nhiều quán Bún bò ở Sài Gòn để nếm thử nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng.
Tìm hiểu trên internet, Anh Tiến biết đến Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace, người được mệnh danh "Phù thủy" nấu Phở Bún. Chưa đăng ký học liền, Anh vẫn theo dõi Thầy suốt thời gian dài qua những Video dạy bí quyết nấu Phở Bún cho Học viên.
Anh đã chuẩn bị đầy đủ tất cả từ địa điểm, mặt bằng, xây dựng không gian quán cho đến vị trí Bếp, tìm nơi đặt tô đựng Bún bò Huế bằng chất liệu gốm ... Tuy nhiên, điều Anh chú trọng bây giờ là: làm sao nấu được món Bún bò ngon và chất lượng?
Tin tưởng với quyết định bản thân, Anh Tiến đã mạnh dạn đến gặp Thầy Y để chia sẻ những dự định của mình và đăng ký tham gia học nấu Bún bò Huế từ Thầy. Sau khi được Thầy Y dạy Bí quyết nấu Bún bò Huế và thưởng thức thành phẩm, Anh Tiến đã rất hài lòng với hương vị đặc sắc từ món ăn.
Nắm bí quyết nấu trong tay, chỉ sau 10 ngày, Anh Tiến chính thức hoạt động quán. Anh vui mừng tâm sự, không cần phải tốn ngày đêm cho việc chuẩn bị và nấu nước dùng, giờ đây chỉ hơn 3 giờ đồng hồ, món Bún bò Huế thơm ngon - đậm đà đã hoàn thành và được bày bán cho khách.
Trong ngày khai trương, Thầy Y đã đến chúc mừng quán và đích thân vào bếp hướng dẫn cho Anh Tiến cách múc – ra tô, cách bố trí, tổ chức, quy trình hoạt động quán một cách tối ưu và hiệu quả.
Chúc Anh Tiến kinh doanh thành công hơn nữa!!!
Hương vị đậm đà, đặc sắc của món Bún bò Huế đã giúp quán nhanh chóng trở thành địa chỉ được nhiều thực khách tìm đến ...
Anh Tiến cho biết, để có được tô Bún bò ngon, đậm đà, người nấu phải có bí quyết riêng..
Bí quyết làm nên món Bún bò Huế “thương hiệu” cho quán chính là nước dùng... Đó là bí quyết mà Anh Tiến học được tại Netspace.
Đích thân Thầy Y đã đến quán hướng dẫn cho Anh Tiến cách múc – ra tô, cách bố trí, tổ chức, quy trình hoạt động quán hiệu quả...
Ban giám hiệu nhà Trường đã đến chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho Anh Tiến trong ngày khai trương quán.