Học bí quyết – làm chủ

13/11/2019

Các khóa học Bí quyết - làm Chủ được các Giảng viên, Chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy. Rất nhiều Học viên đã tham gia chương trình học bí quyết làm chủ và rất thành công.

CÁC KHÓA HỌC BÍ QUYẾT - LÀM CHỦ

STT

TÊN KHÓA HỌC

HỌC PHÍ (đ)

THỜI GIAN

GHI CHÚ

IHọc quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phêXem chi tiết
1Quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê…Liên hệ1 buổiRiêng lên Menu: Liên hệ / buổi
IIChủ tiệm bánh mì thịt Việt Nam Xem chi tiết
 1Học sản xuất bánh mì Việt Nam (cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì).Liên hệ3 buổi
2Cách làm pate và mayonnaiseLiên hệ1 buổi
3Thịt heo nướng, thịt gà nướngLiên hệ1 buổiNướng than hoặc nướng lò điện
4Heo quay miếng (da giòn)Liên hệ1 buổi
5Gà xé và Bò nướngLiên hệ1 buổi
6Xíu mại và thịt cuộnLiên hệ1 buổi
7Chả lụa và chả chiênLiên hệ1 buổi
8JambonLiên hệ1 buổi
9Chà bông heo, gàLiên hệ1 buổi
10Sốt bánh mì: Sốt Việt Nam, Hongkong, Thái, SingaporeLiên hệ1 buổi
11Nhân bánh mì: Bò, gà, heo, hải sản (Giống nhân Hamburger)Liên hệ1 buổi
IIIQuay heo-gà-vịtXem chi tiết
1Heo quay nguyên conLiên hệ2 buổiThầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con
2Heo quay miếng (da giòn)Liên hệ1 buổi
3Vịt quayLiên hệ2 buổiThầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con
4Gà quay hoặc gà xối mỡLiên hệ1 buổi
IVKinh doanh quán nhậu, mở quán nhậu (1 buổi từ 2-3 món)Xem chi tiết
 1

Quán lẩu dê (học bí quyết)

  • Cà ri, xào lăn (1 buổi)
  • Hấp các kiểu (1 buổi)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
  • Lẩu (1 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món dê

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

1 buổi

1 buổi

1 buổi

1 buổi

 2

Quán Nướng và Lẩu (học bí quyết)

  • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
  • Lẩu (2 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món nướng và lẩu

Liên hệ

Liên hệ

1 buổi

1 buổi

 3

Quán Nhậu chuyên về bò, trâu (học bí quyết)

  • Hấp, xào (1 buổi)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
  • Lẩu (1 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món bò/trâu

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

1 buổi

1 buổi

1 buổi

 4

Quán nhậu chuyên về gà (học bí quyết)

  • Gỏi, chạo, rang (1 buổi)
  • Hấp (1 buổi)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
  • Lẩu (1 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món gà

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

1 buổi

1 buổi

1 buổi

1 buổi

 5

Quán nhậu bình dân Nghiêu, Sò, Ốc, Ghẹ (học bí quyết)

  • Rang,hấp, cháy tỏi (1 buổi)
  • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
  • Lẩu, cháo (1 buổi)

Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món nhậu bình dân

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

1 buổi

1 buổi

1 buổi

VHọc kinh doanh quán ăn, nhà hàng NhậtXem chi tiết
 1Bí quyết chuyên về SushiLiên hệ 1 buổiHọc từ 1 đến 8 buổi
 2

Bí quyết làm bánh Wagashi (xem chi tiết học Wagashi, click tại đây)

 Liên hệ 1 buổi Học từ 1 đến 8 buổi
3Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu, nướng, chiên, hấp, xào, bánh xèo Liên hệ1 buổiHọc phí tính theo số món/1 buổi
 VIHọc kinh doanh quán Chay, nhà hàng ChayXem chi tiết
 1Bí quyết chế biến món chay khai vị, món ăn kèm cơm, món chay tiệc Liên hệ 1 buổiHọc phí tính theo số món/1 buổi 
VIIKinh doanh cafe và Rang xay cafeXem chi tiết
 1Học bí quyết chọn nguyên liệu, rang xay, đóng gói cà phê theo phương pháp hiện đại 2Liên hệ 4 buổi
VIIIHọc kinh doanh và làm chủ tiệm bánhXem chi tiết
 1Bí quyết làm bánh Pizza (Pizza Inn, Pizza Domino..)Liên hệ2 buổi2 loại đế bánh và 3 loại nhân. 
2Bí quyết làm bánh và nhân bánh HambugerLiên hệ2 buổi3 loại nhân
3

Học làm bánh để mở tiệm (quán cafe bánh, quầy bánh Á, quầy bánh Âu…)

Học làm bánh Á để mở tiệm kinh doanh 

Học làm bánh Âu để mở quầy bánh

Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

Liên hệ1 buổi2-3 loại bánh/ 1 buổi.
 IXBí quyết làm DimsumLiên hệ1 buổi2 loại dimsum
XHọc bí quyết kinh doanh quán nước
 1Học bí quyết pha trà sữa cao cấpLiên hệ1 buổi Học với Thầy Y - Chủ hệ thống Kim O Long
 2Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà táo... (như Phúc Long)Liên hệ1 buổi
 3Học bí quyết pha chế thức uống hiện đạiLiên hệ1 buổiCho 1 dòng sản phẩm
XIBí quyết sản xuất Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả bò, Giò thủ, Chà bông, Bò viên, Giò sống, JambonPhương pháp hiện đại, học tại TPHCM
1Bí quyết sản xuất và làm Giò SốngLiên hệ
2Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả ChiênLiên hệ 1 buổi
3Bí quyết sản xuất và làm Chả QuếLiên hệ 1 buổi
4Bí quyết sản xuất và làm Chả BòLiên hệ 1 buổi
5Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ Liên hệ 1 buổi
6Bí quyết sản xuất và làm JambonLiên hệ 1 buổi
7Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông heo, gàLiên hệ 1 buổi
8Bí quyết sản xuất và làm Bò ViênLiên hệ 1 buổi
XIBí quyết làm các món tiệc
1Chế biến các món gỏi (3 món)Liên hệ 1 buổi
2Các món Soup (4 món)Liên hệ 1 buổi
3Soup cao cấp (bào ngư, vi cá, yến…)Liên hệ 1 buổiHọc phí tính theo món
4Các món chính: Heo, bò, gà, thủy hải sản…Liên hệ 1 buổiHọc phí tính theo số món/1 buổi 
IXBí quyết nấu các loại chè
1Xôi chè truyền thống Liên hệ1 buổi 2-3 món/ 1 buổi
2Chè Thái Liên hệ1 buổi
3Chè khúc bạch Liên hệ1 buổi

Hình ảnh Học viên theo học tại Trường Netspace:

Học bí quyết – làm chủ

Thầy Mai Tứ Ân - Chuyên gia chế biến các món nhậu: nướng lẩu, hải sản... hướng dẫn anh Nhật phương pháp nấu lẩu để kinh doanh quán. 

Học bí quyết – làm chủ Học bí quyết – làm chủ

Chị Yến học bí quyết chế biến món ăn do Thầy Ân hướng dẫn để kinh doanh quán nhậu Gần nhà (huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định).

Học bí quyết – làm chủ

Thầy Nguyễn Văn Thái -  Chuyên gia hàng đầu về các món nhậu: bò dê, hải sản, gà và sốt nướng... hướng dẫn chị Thắm chế biến món ăn chuyên về Bò để kinh doanh quán. 

Học bí quyết – làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Mở quán nhậu | Mo quan nhau 

Học bí quyết – làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Học bí quyết – làm chủ

Anh Quang  học làm Vịt quay do Thầy Tăng Quốc Vinh hướng dẫn.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính - Trường Dạy Nghề Ẩm thực NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 0987 937 938 (Viber, ZALO)
  • (Có 3 bình chọn)