CHUYÊN GIA BẾP HOA

"Chuyên Gia Bếp Hoa" là khóa học chuyên sâu về bếp Hoa, được các Bếp trưởng, Chuyên Gia người Việt gốc Hoa có tay nghề cao biên soạn chương trình và đảm trách truyền nghề cho Học viên.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Chuyên Gia Bếp Hoa được xây dựng khoa học, kỹ lưỡng với hơn 60 món ăn Trung Hoa tiêu biểu, đẳng cấp sẽ giúp Học viên nắm bắt nhanh các phương pháp chế biến từ nền ẩm thực của Đại lục này.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 29 buổi (gần 3 tháng) 
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ KHÓA HỌC
  • Học phí: 32.000.000đ -  Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC


  • Chứng chỉ nghề "Chuyên Gia Bếp Hoa" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Master Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa

1. Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực Trung Hoa; sự khác biệt của ẩm thực Trung Hoa với Thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món Hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

​BẾP HOA CĂN BẢN (13 Buổi)

1. Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
2. Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
3. Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
4. Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
5. Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
6. Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
7. Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
8. Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
9. Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
10. Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
11. Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
12. Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
13. Thi kết thúc Bếp Hoa căn bản.

​BẾP HOA CHUYÊN SÂU (15 Buổi)

1. Món khai vị: Súp vi cá cua, Chả giò bát thảo trứng muối, Nấm bạch linh Tam bảo 
2. Phương pháp chế biến món hấp: Cá mú hấp Long Vương, Tôm hùm hấp Kim Long Thái Tử, Sườn non hấp Tàu xì
3. Phương pháp chế biến món xào 1: Bông cải tôm viên xào sốt X.O, Sò điệp xào Cung Bửu, Gà xào Tam bi
4. Phương pháp chế biến món xào 2: Bò xào Thượng Hải,  Tôm sốt rượu hoa tiêu, Cơm cháy sốt Bắc Kinh
5. Phương pháp chế biến món xào 3: Mì trường thọ, Miến cua tay cầm, Cơm chiên lạp vịt
6. Phương pháp chế biến món rang: Tôm càng rang Kim sa, Cua rang kiểu Quảng Đông
7. Phương pháp chế biến món chiên: Càng cua bách hoa, Cá phi lê chiên sốt Trùng Khánh, Sườn chiên sốt Kinh Đô
8. Phương pháp chế biến món nướng: Gà nướng vị hương bánh bao, Xá xíu nướng kiểu Hồng Kông bánh mì
9. Phương pháp chế biến món quay: Vịt quay Bắc Kinh 3 món: cuốn da, mì áp chảo, lẩu
10. Phương pháp chế biến món hầm: Bào ngư hồng xíu, Giò heo Tóc Tiên, Vịt hầm Bát Trân
11. Phương pháp chế biến món tiềm, lẩu: Gà tiềm đông trùng hạ thảo, Bắp bò tiềm thuốc bắc, Lẩu giò heo Tru hao
12. Phương pháp chế biến món quay chảo: Thỏ quay chảo bánh bao, Gà quay sốt Mã Lai
13. Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Khoai môn chiên xù, Bánh củ cải hấp, Bánh xếp hẹ
14. Các món chè: Chè tàu hủ ky - bạch quả, Chè khoai môn hạt sen, Đu đủ hầm táo đỏ
15. Thi kết thúc Bếp Hoa chuyên sâu.
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Hoa Nâng Cao
Hình ảnh món ăn Bếp Hoa Căn bản
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 0987 937 938 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp