CHUYÊN GIA BẾP HOA

"Chuyên Gia Bếp Hoa" là khóa học chuyên nghiệp, đào tạo các Đầu bếp có nghề nghiệp vững chắc về bếp Hoa. Đây là khóa học chuyên sâu bếp Hoa được các Bếp trưởng, Chuyên Gia người Việt gốc Hoa nổi tiếng, có tay nghề cao biên soạn chương trình và đảm trách truyền nghề cho Học viên.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Chuyên Gia Bếp Hoa được xây dựng kỹ lưỡng bởi những Chuyên gia, đầu bếp người Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Với hơn 90 món ăn Trung Hoa tiêu biểu, đẳng cấp sẽ giúp Học viên nắm bắt nhanh các phương pháp chế biến từ nền ẩm thực của Đại lục này.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 38 buổi ( hơn 3 tháng ) 
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ KHÓA HỌC
  • Học phí: 32.000.000 -  Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Chuyên Gia Bếp Hoa" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Master Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa

  • Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

​BẾP HOA CĂN BẢN

  • Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
  • Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
  • Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
  • Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
  • Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
  • Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
  • Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
  • Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
  • Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
  • Thi kết thúc Bếp Hoa căn bản.

​BẾP HOA NÂNG CAO

  • Món khai vị: Súp Tứ Xuyên, Súp bong bóng cá hải sản, Tôm bách hoa, Gỏi sứa gà xé
  • Phương pháp chế biến món hấp: Cá điêu hồng hấp tàu xì, Cá chẽm hấp Hong Kong, Cá hấp kỳ lân
  • Phương pháp chế biến món xào: Sườn xào chua ngọt, Bông cải, tôm xào sốt X.O, Gà xào Cung Bửu
  • Phương pháp chế biến các món mì, hủ tiếu: Mì xào Tam Tơ, Hủ tiếu xào bò, Cơm chiên Ngọc Bích
  • Phương pháp chế biến món chiên: Gà chiên sốt xí muội, Tôm sốt tỏi, Tôm sú sốt kim ngân, Sườn sốt Kinh Đô
  • Phương pháp chế biến món quay, nướng: Sườn nướng Hong Kong, Gà quay sốt tiêu đen
  • Phương pháp chế biến món hầm: Gà hầm xì dầu, Giò heo hầm Tóc Tiên
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm bông đông trùng hạ thảo, Vịt tiềm thuốc bắc
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Khoai môn nhân thịt chiên xù, Xíu mại hấp sốt chua ngọt, Bánh xếp áp chảo
  • Các món chè: Chè tàu hủ ky - bạch quả, Chè khoai môn hạt sen, Chè cao linh quy 
  • Thi kết thúc Bếp Hoa nâng cao.

​BẾP HOA CHUYÊN GIA

  • Món khai vị: Súp vi cá bông trùng thảo, Chả giò Quảng Đông, Nấm bạch linh Tam bảo
  • Phương pháp chế biến món hấp: Cá mú hấp Long Vương, Tôm hùm hấp Kim Long Thái Tử, Cá chẽm hấp Tam sắc
  • Phương pháp chế biến món rang: Tôm càng rang Kim sa, Cua sốt cay Hồng Kong
  • Phương pháp chế biến món xào 1: Cơm cháy sốt Bắc Kinh, Gà xào Tam bi, Tôm xào Mỹ cực
  • Phương pháp chế biến món xào 2: Tôm sốt rượu hoa tiêu, Tam bảo Tứ xuyên, Tam bảo Trùng khánh
  • Phương pháp chế biến món xào 3: Mì Hạt sơn, Miến cua tay cầm, Cơm chiên lạp vịt
  • Phương pháp chế biến các món chiên: Càng cua bách hoa, Cẩm tú Mỹ xuân
  • Phương pháp chế biến các món quay chảo: Vịt quay Bắc Kinh 3 món: cuốn da, mì áp chảo, canh súp
  • Phương pháp chế biến các món hầm: Vịt hầm Bát Trân, Đùi dê hầm tiêu xanh
  • Phương pháp chế biến các món tiềm: Gà bạch tuyết Quý phi, Sườn tiềm Bak-kut-teh
  • Phương pháp chế biến các món nướng: Gà nướng sốt Mã lai, Vịt nướng tiêu đen
  • Phương pháp chế biến các món lẩu: Lẩu sâm, Lẩu giò heo Trung Hoa
  • Phương pháp chế biến các món ăn sáng: Bánh cảo Tứ xuyên, Chả giò tôm rong biển
  • Thi kết thúc Bếp Hoa Chuyên gia.
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Hoa Căn Bản
Hình ảnh món ăn Bếp Hoa Nâng Cao
Hình ảnh món ăn Chuyên Gia Bếp Hoa
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp