CHUYÊN GIA BẾP HOA

04/08/2020 01:59 PM

"Chuyên Gia Bếp Hoa" là khóa học chuyên nghiệp, đào tạo các Đầu bếp có nghề nghiệp vững chắc về bếp Hoa. Đây là khóa học chuyên sâu bếp Hoa được các Bếp trưởng, Chuyên Gia người Việt gốc Hoa nổi tiếng, có tay nghề cao biên soạn chương trình và đảm trách truyền nghề cho Học viên.

Chuyên gia Bếp Hoa

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN GIA BẾP HOA

Chương trình Chuyên Gia Bếp Hoa được xây dựng kỹ lưỡng bởi những Chuyên gia, đầu bếp người Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Với hơn 90 món ăn Trung Hoa tiêu biểu, đẳng cấp sẽ giúp Học viên nắm bắt nhanh các phương pháp chế biến từ nền ẩm thực của Đại lục này.

THỜI GIAN HỌC

  • Thời gian: 38 buổi ( hơn 3 tháng ) 
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên chọn 1 trong các ca học sau: 
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 - 11h0014h00 - 17h0018h00 - 21h00
3-5-7

HỌC PHÍ KHÓA HỌC BẾP CHUYÊN GIA BẾP HOA

  • Học phí: 32.000.000 -  Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC CHUYÊN GIA BẾP HOA

  • Chứng chỉ nghề "Chuyên Gia Bếp Hoa" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Master Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

Chuyên gia Bếp Hoa

Chuyên gia Bếp Hoa

Chuyên gia Bếp Hoa

Chuyên gia Bếp Hoa

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYÊN GIA BẾP HOA

BẾP HOA CĂN BẢN

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa 

  • Địa lý, lịch sử , con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

  • Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
  • Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
  • Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
  • Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
  • Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
  • Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
  • Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
  • Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
  • Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
  • Thi kết thúc Bếp Hoa căn bản.

BẾP HOA NÂNG CAO

  • Món khai vị: Súp Tứ Xuyên, Súp bong bóng cá hải sản, Tôm bách hoa, Gỏi sứa gà xé
  • Phương pháp chế biến món hấp: Cá điêu hồng hấp tàu xì, Cá chẽm hấp Hong Kong, Cá hấp kỳ lân
  • Phương pháp chế biến món xào: Sườn xào chua ngọt, Bông cải, tôm xào sốt X.O, Gà xào Cung Bửu
  • Phương pháp chế biến các món mì, hủ tiếu: Mì xào Tam Tơ, Hủ tiếu xào bò, Cơm chiên Ngọc Bích
  • Phương pháp chế biến món chiên: Gà chiên sốt xí muội, Tôm sốt tỏi, Tôm sú sốt kim ngân, Sườn sốt Kinh Đô
  • Phương pháp chế biến món quay, nướng: Sườn nướng Hong Kong, Gà quay sốt tiêu đen
  • Phương pháp chế biến món hầm: Gà hầm xì dầu, Giò heo hầm Tóc Tiên
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm bông đông trùng hạ thảo, Vịt tiềm thuốc bắc
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Khoai môn nhân thịt chiên xù, Xíu mại hấp sốt chua ngọt, Bánh xếp áp chảo
  • Các món chè: Chè tàu hủ ky - bạch quả, Chè khoai môn hạt sen, Chè cao linh quy 
  • Thi kết thúc Bếp Hoa nâng cao.

BẾP HOA CHUYÊN GIA

  • Món khai vị: Súp vi cá bông trùng thảo, Chả giò Quảng Đông, Nấm bạch linh Tam bảo
  • Phương pháp chế biến món hấp: Cá mú hấp Long Vương, Tôm hùm hấp Kim Long Thái Tử, Cá chẽm hấp Tam sắc
  • Phương pháp chế biến món rang: Tôm càng rang Kim sa, Cua sốt cay Hồng Kong
  • Phương pháp chế biến món xào 1: Cơm cháy sốt Bắc Kinh, Gà xào Tam bi, Tôm xào Mỹ cực
  • Phương pháp chế biến món xào 2: Tôm sốt rượu hoa tiêu, Tam bảo Tứ xuyên, Tam bảo Trùng khánh
  • Phương pháp chế biến món xào 3: Mì Hạt sơn, Miến cua tay cầm, Cơm chiên lạp vịt
  • Phương pháp chế biến các món chiên: Càng cua bách hoa, Cẩm tú Mỹ xuân
  • Phương pháp chế biến các món quay chảo: Vịt quay Bắc Kinh 3 món: cuốn da, mì áp chảo, canh súp
  • Phương pháp chế biến các món hầm: Vịt hầm Bát Trân, Đùi dê hầm tiêu xanh
  • Phương pháp chế biến các món tiềm: Gà bạch tuyết Quý phi, Sườn tiềm Bak-kut-teh
  • Phương pháp chế biến các món nướng: Gà nướng sốt Mã lai, Vịt nướng tiêu đen
  • Phương pháp chế biến các món lẩu: Lẩu sâm, Lẩu giò heo Trung Hoa
  • Phương pháp chế biến các món ăn sáng: Bánh cảo Tứ xuyên, Chả giò tôm rong biển
  • Thi kết thúc Bếp Hoa Chuyên gia.

Chuyên gia Bếp Hoa

Trứng cút bách hoa... 

Chuyên gia Bếp Hoa

Cá diêu hồng hấp Triều Châu... 

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà xào hạt điều... 

Chuyên gia Bếp Hoa

Gân nai xào sốt dầu hào...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà xào sốt tiêu đen...

Chuyên gia Bếp Hoa

Tôm xào sốt cay...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà chiên sốt chanh muối...

Chuyên gia Bếp Hoa

Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông...

Chuyên gia Bếp Hoa

Tôm chiên  yến mạch...

Chuyên gia Bếp Hoa

Bồ câu áp chảo...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà quay bánh bao...

Chuyên gia Bếp Hoa

Vịt hầm quả tử...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà tiềm nhân sâm...

Chuyên gia Bếp Hoa

Lẩu trắng...

Chuyên gia Bếp Hoa

Lẩu đỏ...

Chuyên gia Bếp Hoa

Há cảo ...

Chuyên gia Bếp Hoa

Xíu mại...

Chuyên gia Bếp Hoa

Sò điệp cảo...

Chuyên gia Bếp Hoa

Súp Tứ Xuyên...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gỏi sứa gà xé...

Chuyên gia Bếp Hoa

Cá chẽm hấp Hồng Kông...

Chuyên gia Bếp Hoa

Sườn sốt Kinh Đô...

Chuyên gia Bếp Hoa

Tôm sốt cung bửu... 

Chuyên gia Bếp Hoa

Tôm sú sốt kim ngân...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà chiên sốt xí muội...

Chuyên gia Bếp Hoa

Gà hầm xì dầu...

Chuyên gia Bếp Hoa

Giò heo hầm Tóc Tiên...

Chuyên gia Bếp Hoa

Vịt tiềm thuốc bắc... 

Chuyên gia Bếp Hoa

Xíu mại hấp sốt chua ngọt...

Chuyên gia Bếp Hoa

Khoai môn nhân thịt chiên xù...

Chuyên gia Bếp Hoa

Súp vi cá...

Chuyên gia Bếp Hoa

Bánh xếp áp chảo....

Chuyên gia Bếp Hoa

Chè Cao linh quy...

Chuyên gia Bếp Hoa

Vịt quay Bắc Kinh...

Chuyên gia Bếp Hoa

Sườn tiềm Bak-kut-teh...

Chuyên gia Bếp Hoa

Bánh cảo Tứ xuyên...

Chuyên gia Bếp Hoa

Chả giò Quảng Đông...

Chuyên gia Bếp Hoa

Lẩu Cay...

Chuyên gia Bếp Hoa

Lẩu sâm...

5.001
  • (Có 1 bình chọn)