Chuyên gia Bếp Nhật

Có thể nói khóa học Chuyên Gia Bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này. 

Tại Netspace, chương trình Chuyên Gia Bếp Nhật đã được các Chuyên gia ẩm thực nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo hoàn chỉnh và đã triển khai giảng dạy hơn 11 năm qua. 

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
  • Chương trình Chuyên Gia Bếp Nhật tại Netspace được xây dựng kỹ lưỡng bởi những Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Với chương trình được sắp xếp theo trình tự khoa học từ kiến thức đến kỹ năng giúp cho người học tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và có lộ trình.

  • Xuyên suốt toàn bộ chương trình Chuyên Gia Bếp Nhật, học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức ẩm thực của Nhật, kỹ năng thực hành chế biến món ăn nhằm đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, trang bị đầy đủ kiến kiến thức & kỹ năng làm bếp tốt có đủ năng lực làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam & Thế Giới, gặt hái cơ hội làm việc nước ngoài và tự tin khới nghiệp kinh doanh riêng.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 53 buổi (hơn 4 tháng).
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 38.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Chuyên gia Bếp Nhật" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ “Professional Japanese Cooking Specialist" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

BẾP NHẬT CĂN BẢN

1. Kiến thức:

  • Văn hóa ẩm thực Nhật Bản
  • Giới thiệu nguyên liệu, gia vị thường dùng trong Bếp Nhật
  • Giới thiệu các loại dao, dụng cụ, trang thiết bị Bếp Nhật
  • Phương pháp bố trí, sắp xếp trong Bếp Nhật
  • Bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm thực phẩm
2. Kỹ năng:
  • Kỹ năng sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt
  • Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ , chiên trứng.

3. Phương pháp chế biến

  • Phương pháp chế biến các món Maki 1: Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu Cali, Cơm sushi cuốn dưa leo, Cơm sushi cuốn bơ trái, Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô
  • Phương pháp chế biến các món Maki 2: Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua, Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonnaise, Cơm sushi cuốn trứng chiên, Cơm sushi cuốn cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Kỹ thuật nấu cơm, Kỹ thuật nắn cơm, Sushi cá hồi, Sushi mực, Sushi trứng chiên, Sushi cá ngừ mayone
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi đậu bắp, Sushi  tôm, Sushi thanh cua, Sushi bơ
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Kỹ năng trang trí, Kỹ năng phi lê cá, Sashimi cá ngân, Sashimi cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Kỹ năng trang trí, Kỹ năng cắt sợi, phi lê cá nguyên con, Sashimi cá bóng mú, Sashimi mực
  • Ôn tập
  • Khai vị 1: Trứng chiên cuộn kiểu Nhật, Đậu hủ lạnh, Tôm sốt mayonnaise, Salad cơ bản
  • Khai vị 2: Salad hải sản, Sup Miso, Bánh xèo Nhật Bản, Đậu hủ chiên sốt mì lạnh
  • Khai vị 3: Salad khoai tây, Heo xào cuộn trứng, Trứng hấp hải sản, Cải bó xôi sốt mì lạnh
  • Phương pháp chế biến các món chiên 1: Tempura thập cẩm, Tempura rau củ sợi chiên, Gà chiên giòn
  • Phương pháp chế biến các món chiên 2: Tôm chiên xù, Thập cẩm chiên xù, Thịt heo chiên xù
  • Phương pháp chế biến các món nướng: Cách nấu sốt teri yaki, Cá thu nhật nướng muối, Thịt gà xiên hành nướng sốt teri
  • Phương pháp chế biến các món kho: Cá sapa kho miso, Rau củ kho nước tương, Gà kho sốt tương cà
  • Phương pháp chế biến các món Mì nóng: Mì udon hải sản, Mì udon xào, Mì udon nấu trứng gà
  • Phương pháp chế biến các món Mì lạnh: Mì Soba ăn lạnh, Mì ramen ăn lạnh, Mì soba lạnh ăn kèm tempura
  • Phương pháp chế biến các món Lẩu: Lẩu rau (không có thịt), Lẩu hải sản, Lẩu bò
  • Cơm trưa: Nấu cơm, Khai vị, Xà lách, Trứng hấp, Súp miso, Đồ chua
  • Cơm bento: Nấu cơm, Đồ nướng, Đồ ăn chiên hay đồ kho, Đồ chua
  • Ôn tập
  • Thi kết thúc Bếp Nhật căn bản.

BẾP NHẬT CHUYÊN GIA

  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Kỹ năng phi lê cá hồi nguyên con, cá hồi cắt lát mỏng, Sashimi bụng cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Cách phi lê các ngừ dưa, Cá ngừ
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 3: Làm sốt Ponzu, Cách phi lê cá chẽm, Sashimi cá chẽm, Sashimi cá chẽm lát mỏng
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 4: Sashimi hàu, Sashimi sò lông, Sashimi sò dương
  • Phương pháp chế biến các món Maki 1: Cách kho dây bầu và nấm, Kỹ năng cuộn cơm to, Maki cơm cuộn lớn, Maki da cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Maki 2: Maki tôm tempura, Tempura tôm cuộn maki, Lươn Nhật quấn cơm sushi
  • Phương pháp chế biến các món Maki đặc biệt: Kỹ năng quấn cơm nhiều lớp, Maki rau củ, Maki thịt heo sốt miso
  • Phương pháp chế biến các món Maki 3: Maki cơm cuộn bơ, Maki cơm cuộn 3 màu, Maki cơm cuộn lươn
  • Ôn tập Maki
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Kỹ năng phi lê cá nhỏ - xương mềm, Cách ngâm dấm cá saba làm sushi, Sushi cá saba ép khuôn, Sushi cá hồi ép khuôn
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Lươn ép khuôn, Sushi phễu kiểu Cali, Sushi bụng cá hồi
  • Ôn tập tổng hợp
  • Phương pháp chế biến các món kho: Đầu cá bống mú kho, Cá ngừ kho với củ cải, Thịt heo kho kiểu Nhật
  • Phương pháp chế biến các món nướng: Cách làm sốt ichiyaboshi, Cá ngân nướng, Cá hường nướng, Cá lù đù nướng
  • Phương pháp chế biến các món chiên 1: Thịt heo xào trộn khoai tây chiên xù, Thịt heo xiên que chiên xù
  • Phương pháp chế biến các món chiên 2: Cách làm sốt Taru Taru, Củ sen nhân thịt chiên tempura, Gà chiên xù
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 1: Bò ăn tái kiểu Nhật, Tôm sốt ớt kiểu Nhật, Gan xào giá hẹ
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 2: Cá ngừ ăn sống với khoai mỡ trắng, Thịt heo xào gừng kiểu nhật, Thịt heo xào sốt kim chi
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 3: Bánh xếp kiểu Nhật, Phương pháp chế biến các món bò
  • Phương pháp chế biến các món ăn chính: Hambuger Nhật, Cà Ri Nhật
  • Phương pháp chế biến các món lẩu: Lẩu shabu, Lẩu đầu cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món mì: Mì somen, Mì udon nhỏ, Mì trà soba
  • Kỹ thuật sản xuất và chế biến các món mì ramen: soyu ramen ( mì ramen nước tương), tonkotsu ramen ( mì ramen phổ thông ), tantan men (mì ramen thịt bò xào)
  • Kỹ thuật chế biến các món kare ( cà ri nhật) và hambagu nhật: tonkatsu kare ( cà ri Nhật với thịt heo chiên xù ), hambugu kare ( cà ri nhật với hambagu nhật), các loại sốt hambugu Nhật như: sốt cà , sốt tonkatsu, cheese
  • Bí quyết chế biến các món Lươn nhật: unagi don (cơm lươn nhật), unagi kappa yaki ( lươn nhật nướng sốt).     
  • Kỹ thuật làm các loại sốt đặc biệt: sốt napan truke ( sốt đồ chua cá ), sốt kani guratan ( ghẹ đút lò ), sốt nuta ae ( sốt trứng ) 
  • Ôn tập các món nóng
  • Ôn tập tổng hợp
  • Thi tốt nghiệp Chuyên Gia Bếp Nhật. 
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Nhật Căn Bản
Hình ảnh món ăn Bếp Nhật Chuyên Gia
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp