Bếp Việt căn bản

Học nấu ăn - Bếp Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề rất quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa,... hay cách chế biến các món ăn Việt cơ bản và phổ biến nhất được truyền dạy cho Học viên trong khóa học này.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Học nấu ăn - Bếp Việt căn bản - là khóa học được Dạy nghề Netspace thiết kế hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được trực tiếp học với các Chuyên gia, Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục trong suốt khóa học.

Bên cạnh đó, nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi Học viên kết thúc khóa học này.

Đây cũng sẽ là Chương trình khởi đầu cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp với những tố chất: tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi và tính kỷ luật trong nghề Bếp.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 17 buổi (1,5 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 12.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Bếp Việt Căn bản" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Course of Basic Vietnamese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Phần 1: Kiến thức

  1. Văn hóa ẩm thực Việt Nam
  2. Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
  3. Phòng cháy chữa cháy

Phần 2: Kỹ năng

  1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản 
  2. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…
  3. Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì
  4. Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp
  5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa
  6. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa
  7. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

  1. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua
  2. Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản
  3. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống
  4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1:  Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.
  5. Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị,  nướng mật ong, bò nướng lá lốt
  6. Thi tốt nghiệp Bếp Việt căn bản
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Việt Căn Bản
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp