Học nấu ăn Bếp chuyên nghiệp quốc tế tại Dạy nghề ẩm thực Netspace

13/03/2017 11:05 AM

Chương trình Học nấu ăn "Bếp chuyên nghiệp Quốc tế" là chương trình đào tạo bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bếp tốt, có đủ năng lực làm việc tại các bếp Việt, bếp Hoa, bếp Âu tại các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới.

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Chương trình đào tạo tiên tiến tại Việt Nam

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học các bạn có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài làm việc với nghề bếp.

Thời gian học - Bếp chuyên nghiệp Quốc tế:

  • 68 buổi ( 6 tháng và 2 tháng thực tập không bắt buộc).
  • Số lượng học viên trong một lớp: 25 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học phù hợp sau đây:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế

  • Học phí: 38.000.000  
  • Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng

Bằng tốt nghiệp chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế

  • Chứng chỉ nghề "Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ Certificase of Completion "Course of Professional International Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Phần 1: Chương trình đào tạo Bếp Việt

1. Kiến thức

  1. Kỹ năng sống và làm việc
  2. Văn hóa ẩm thực Việt Nam
  3. Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
  4. Phòng cháy chữa cháy

2. Kỹ năng

  1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản 
  2. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ…
  3. Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì
  4. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa
  5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa
  6. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

3. Phương pháp chế biến món ăn

  1. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua
  2. Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản
  3. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống
  4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1:  Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.
  5. Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị,  nướng mật ong, bò nướng lá lốt
  6. Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản
  7. Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm
  8. Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả 
  9. Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọtmực xào kiểu Thái
  10. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)                                           
  11. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế                                                  
  12. Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu
  13. Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu
  14. Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi
  15. Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu
  16. Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế
  17. Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót 
  18. Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu
  19. Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt
  20. Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá
  21. Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

Phần 2: Chương trình đào tạo Bếp Hoa

1. Giới thiệu về bếp Hoa 

  • Địa lý, lịch sử , con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

2. Phương pháp chế biến

  • Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
  • Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
  • Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
  • Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
  • Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
  • Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
  • Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
  • Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
  • Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
  • Thi kết thúc bếp Hoa căn bản

Phần 3: Chương trình đào tạo Bếp Âu

1. Kiến thức

  • Khái niệm về bếp Âu
  • Giới thiệu các nguyên liệu & gia vị dùng trong món ăn phương Tây

2. Kỹ năng

  • Giới thiệu các loại rau củ tươi và cách cắt thái, dùng thớt và dao Âu
  • Cách phi lê
  • Cách chế biến các loại nước dùng và chất làm đặc trong món Âu

3. Phương pháp chế biến món ăn

  • Các loại sốt nền cơ bản
  • Phương pháp và thực hành chế biến các món súp cơ bản: súp gà nước trong, súp nghêu kiểu Anh, súp bí đỏ vị gừng
  • Phương pháp và thực hành chế biến các món sa lát: sa lát hải sản sốt chanh dây, sa lát cá ngừ, sa lát Hoàng đế tôm
  • Phương pháp và thực hành chế biến các món sốt dành cho mì Ý: mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt kem, mì Ý sốt tôm, chanh vàng và mùi tây
  • Phương pháp và thực hành cách nấu chậm và hầm: bò hầm Hung ga ri với bánh mì tỏi, vịt nấu chậm dùng kèm sốt cam
  • Phương pháp và thực hành cách chế biến các món chiên ngập dầu (deep fried) và áp chảo:  cá và khoai tây chiên, gà cuộn jam bon phô mai
  • Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: sườn heo nướng BBQ, tôm hùm đút lò
  • Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 2 : cá chẽm đút lò với cà chua và trái o liu, gà đút lò
  • Thực hành, chế biến các món từ phương pháp áp chảo: cá hồi áp chảo sốt chanh dây, bít tết sốt tiêu
  • Ôn tập theo nhóm ( 3-5 Học viên)
  • Thi giữa kỳ
  • Thực hành, chế biến các món phục vụ cocktail: bánh mì que với thịt nguội Ý, rau củ quả chẻ, bánh mì nướng kèm cà chua, cá hồi xông khói canapé, cơm Ý viên chiên giòn
  • Thực hành, chế biến món nướng tảng (carving): bò bọc bánh ngàn lớp nướng, cá chẽm bọc muối đút lò
  • Thực hành, chế biến món đút lò: sườn cừu đút lò, vẹm đút lò sốt phô mai
  • Chuyên đề ẩm thực Pháp (France): súp đậu xanh, bò hầm kiểu Pháp, kem cháy
  • Chuyên đề  ẩm thực Ý (Italy): sa lát dưa vàng với thịt nguội Ý, cơm Ý nấu hải sản, bánh lạnh kiểu Ý
  • Ôn tập theo nhóm ( 3-5 Học viên)
  • Thi kết thúc bếp Âu căn bản

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Lớp Bếp chuyên nghiệp Quốc tế tại Trường Netspace

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

 Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Học nấu ăn

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế
Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế


Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Học nấu ăn

Học bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế, Học viên sẽ học nhiều món ăn Việt Nam

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tếKhóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Học nấu ăn

Học bếp chuyên nghiệp quốc tế, Học viên sẽ học nhiều món ăn châu Âu

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Khóa học nấu ăn - Bếp chuyên nghiệp quốc tế

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Học nấu ăn

Học bếp chuyên nghiệp quốc tế, Học viên sẽ học nhiều món ăn đặc trưng của đất nước Trung Hoa.

4.2313
  • (Có 13 bình chọn)
Hằng tháng, Khóa học Bếp Chính Bếp Việt đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh, các bạn truy cập vào website của Trường theo đường dẫn: 

Tham gia khóa học Bếp Chính Bếp Việt, Bạn được học chuyên sâu về cách chế biến các món ăn phổ biến và đặc sắc của Việt Nam.

Được các Giảng viên giỏi chế biến món Việt giảng dạy, cho phép Các bạn Học viên có thể làm Đầu bếp tốt khi tự mở nhà hàng, quán ăn.  

Ngoài ra, các bạn được sự hướng dẫn và tư vấn miễn phí của Thầy Y, được Thầy chia sẻ miễn phí rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán ăn. 

Chứng chỉ tốt nghiệp Bếp chính Bếp Việt tại Trường dạy nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc.

Rất nhiều Học viên đã tham gia khóa học này và rất thành công . Nhiều Bạn đã mở quán ăn, nhà hàng sau khi tốt nghiệp khóa học Bếp chính Bếp Việt.

Trường tọa lạc tại các Trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho Học viên đi lại và gần các khu nhà trọ giá thấp. Nhà trường có hỗ trợ tìm nhà trọ khi các bạn có nhu cầu .

Tham gia khóa học Bếp Quốc Tế, Bạn được học chuyên sâu về cách chế biến các món ăn phổ biến và đặc sắc của Việt Nam, Trung Hoa và Châu Âu.

Được các Giảng viên giỏi nghề truyền đạt kinh nghiệm và bí quyết, cho phép Các bạn Học viên có thể làm Đầu bếp tốt khi tự mở nhà hàng, quán ăn.   

Ngoài ra, các bạn được sự hướng dẫn và tư vấn miễn phí của Thầy Y, được Thầy chia sẻ miễn phí rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán ăn. 

Hiện nay Trường Dạy nấu ăn Netspace có 2 lớp Bếp tốt nhất và nhiều học viên học nhất:

  • Khóa học Bếp Việt, học 3 tháng, học phí 22.000.000đ/ khóa, rất dễ tìm việc tại Việt Nam và tại nước ngoài, chương trình học hơn 100 món ăn Việt ngon và phổ biến.
  • Khóa học Bếp Chuyên nghiệp quốc tế, học 6 tháng, bao gồm Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Âu. Học phí 38.000.000đ/ khóa. Đây là chương trình học đặc biệt dành cho các bạn mong muốn học bếp chuyên sâu để làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng lớn, 4-5 sao tại Việt Nam và thế giới.

​Ngoài ra, Bạn có thể học lớp: Bếp Nhật, Bếp Thái, Bếp chay cũng rất tốt, dễ xin việc và thăng tiến nhanh.

Có nhiều mô hình quán ăn, mỗi loại quán ăn sẽ phù hợp với những địa điểm nhất định, cho nên Bạn cần phải nghiên cứu địa điểm kinh doanh trước và chọn 1 trong các khóa học nấu ăn hoặc học Bí quyết nấu:

  • Quán ăn gia đình: Bạn nên tham gia khóa học Bếp chính bếp Việt
  • Các mô hình quán phở, bún, hủ tiếu, cơm,... Bạn nên tham gia khóa học Bí quyết nấu ăn do Thầy Y - Hiệu Trưởng - Nguyễn Quốc Y giảng dạy.    

Ngoài ra, trong quá trình các bạn học với Thầy Y, Bạn được Thầy chia sẻ miễn phí rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán ăn. 

Bạn nên lưu ý học phí tại các trường khác nhau là do chất lượng đào tạo của mỗi trường. Tại Trường dạy học nấu ăn Netspace rất chú trọng chất lượng đào tạo từ: chương trình đào tạo, chất lượng Giảng viên, Cơ sở vật chất giảng dạy. Ngoài ra, tại Trường Netspace, học phí đã bao gồm tất cả các chi phí học tập (Thù lao giảng viên, chi phí nguyên vật liệu, tài liệu, đồng phục, hỗ trợ thực tập, việc làm…), Bạn không đóng thêm bất cứ loại chi phí nào trong suốt quá trình học (Ngoài chi phí nguyên vật liệu thi).

Chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp cho các bạn có tay nghề tốt khi ra trường, dễ dàng xin việc, khởi nghiệp và thành công vững chắc.

Chứng chỉ tốt nghiệp tại trường dạy nghề Ẩm thực Netspace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc.

Các bạn có thể tham khảo Mẫu chứng chỉ tốt nghiệp tại đây: Giá trị bằng cấp trường dạy học nấu ăn Netspace

Các bạn có thể đăng ký nhập học theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: đến trực tiếp các Cơ sở đào tạo của Trường để chọn khóa học và đăng ký nhập học qua Nhân viên tư vấn của Trường và đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cà thẻ.
  • Cách 2: Bạn chọn khóa học, đăng ký nhập học từ xa thông qua Nhân viên tư vấn của Trường và đóng học phí qua ngân hàng;

Hồ sơ nhập học bao gồm:

  • CMND photo;
  • Điền thông tin vào Phiếu đăng ký nhập học

Các bạn tham gia các khóa học tại Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace, chỉ cần:

  • Trên 15 tuổi
  • Hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học: CMND photo, điền thông tin vào Phiếu đăng ký nhập học và hoàn tất học phí.
  • Không yêu cầu bất kỳ bằng cấp nào khi tham gia các khóa học

Hằng tháng, các khóa học đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh, các bạn truy cập vào Lịch khai giảng sau đây để tham khảo: Lịch khai giảng tại trường dạy nghề ẩm thực Netspace


Hiện nay, Trường dạy học nấu ăn Netspace không bắt buộc các bạn kết thúc các khóa học đi thực tập. Tuy nhiên, các bạn cần sự hỗ trợ tìm việc, Nhà trường sẽ khuyến khích các bạn tham gia các chương trình đi thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn, để đảm bảo tay nghề tốt cho các bạn khi chính thức làm việc.

Hiện nay, Nghề bếp, Nghề pha chế, Nghề làm bánh, quản lý nhà hàng đang được tuyển rất nhiều, rất thiếu nhân sự, do đó rất dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường sẽ hỗ trợ miễn phí, giới thiệu tất cả các Học viên tốt nghiệp để có việc làm

Nhà trường có thể hỗ trợ các Học viên có hoàn cảnh khó khăn như sau:

  • Giảm học phí 20% (Phải có xác nhận của địa phương)
  • Đóng học phí nhiều lần;
  • Hổ trợ việc làm ngay khi đang học tại Trường, bạn sẽ có thu nhập, vừa học, vừa làm.

Nhà trường luôn hỗ trợ các bạn khi gặp khó khăn, nếu các bạn có quyết tâm và đam mê.

Thời gian học tại Trường dạy học nấu ăn Netspace rất linh hoạt, Bạn có thể chọn các buổi sáng, chiều, tối vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7. Mỗi buổi học 3 tiếng.

Riêng các lớp học kinh doanh, mở quán, học bí quyết, Bạn có thể chọn học theo thời gian phù hợp với Bạn.

Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, do đó, Đội ngũ Giảng viên của Trường dạy học nấu ăn Netspace đều có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng nghề tốt và khả năng giảng dạy, truyền đạt tốt.

Tất cả những phản hồi về chất lượng đào tạo, các bạn có thể gọi số Hotline của Thầy Hiệu Trưởng để phản ánh. Nhà trường cam kết sẽ xử lý ngay những vấn đề liên quan đến chất lượng đào tạo.

Hiện nay, Trường đang áp dụng các Chương trình đào tạo theo chuẩn của Úc, Chương trình học rất sát thực tế, Học viên được thực hành nhiều, Giảng viên có tay nghề cao giảng dạy, phòng học đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ thực hành. Hầu hết các Học viên tốt nghiệp đều thành công khi đi làm hoặc mở quán ăn, quán nước, nhà hàng.

Nhà trường luôn luôn cải tiến để nâng cao không ngừng chất lượng đào tạo.

Chứng chỉ tốt nghiệp Bếp Quốc Tế tại Trường dạy nấu ăn Netspace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc.

Rất nhiều Học viên đã tham gia khóa học này và rất thành công

Hằng tháng, Khóa học Bếp Quốc Tế đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh, các bạn truy cập vào website của Trường theo đường dẫn:

Đây là Chương trình được Trường dạy nấu ăn Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các bạn muốn học chuyên sâu về nấu ăn, yêu thích ẩm thực.

Chương trình bếp chính Bếp Việt có thời gian đào tạo gần 3 tháng.

Các Học viên được trang bị các kỹ năng cơ bản nghề bếp: cắt, thái, xốc chảo, …, kiến thức về ẩm thực Việt, được học 15 phương pháp chế biến với hơn 100 món ăn đặc trưng và tiêu biểu nhất ở Việt Nam.

Các bạn tốt nghiệp Chương trình học này có kỹ năng, kiến thức tốt về bếp Việt, có thể làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Việt Nam hoặc làm việc tại nước ngoài.