03/01/2019

Khai trương cửa hàng Bánh mì Thầy Y thuộc Hệ thống Ẩm thực Thầy Y

Ngày 03/01/2019, cửa hàng Bánh mì Thầy Y chính thức khai trương tại 702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TP HCM. Đây là mô hình mẫu về kinh doanh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mô hình này hỗ trợ cho công tác nghiên cứu, đào tạo, quảng bá Bánh mì Việt Nam trên cả nước và thế giới. Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Cường – Tổng Thư ký hội Giáo dục Nghề Nghiệp cùng các vị khách quý đã đến dự lễ khai trương.
20/12/2018

Masala Chai – món trà sữa hương vị cay nồng

Trà sữa đang hot hơn bao giờ hết nhưng có ai biết người Ấn đã uống trà sữa từ hàng nghìn năm trước không? Masala Chai – món trà sữa ngọt lại thêm vị cay khác là thức uống rất được ưa chuộng rất lâu đời tại Ấn Độ.
20/12/2018

“HOT”: Ưu đãi 20 – 30% học phí các khóa học tại Netspace

Nhân dịp cuối năm, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ được theo đuổi những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đưa ra chương trình ưu đãi 20 - 30% học phí từ ngày 20/12/2018 – 20/01/2019 cho các khóa học nấu ăn, pha chế, làm bánh (Chương trình ưu đãi áp dụng tại cơ sở đào tạo TP HCM và Biên Hòa). Các khóa học tại Netspace được khai giảng liên tục, hãy nhanh tay đăng ký!
19/12/2018

ICED BLENDED – THỨC UỐNG THỜI THƯỢNG

Ice Blended có nguồn gốc từ các quốc gia phương Tây mà cụ thể là Ý, cái nôi của những loại thức uống đạt đến trình độ “mỹ vị” nổi tiếng. Ban đầu, những ly thức uống được trình bày đẹp mắt với những “họa tiết” trên mặt cùng lớp kem mịn bắt khéo chỉ tồn tại ở dạng nóng, tức là nguyên liệu được xay nhưng không có đá.
15/12/2018

Lang Biang – Cao nguyên trắng cho dòng sữa hảo hạng

Năm 1893, Bác sĩ Alexandre Yersin lần đầu tiên phát hiện ra Cao nguyên Lang Biang. Ốc đảo trên cao nguyên hoang sơ mát lạnh ngay trong lòng một xứ sở nhiệt đới. Ngay lập tức, người Pháp đã có ý tưởng biến nơi đây thành thủ đô mùa hè của Đông Dương; và những con bò sữa đầu tiên được họ mang đến vùng đất này.
15/12/2018

Cách làm Mocha nóng hợp mọi khẩu vị

Nếu bạn là 1 fan của cafe take-away, chắc hẳn bạn đã ít nhất 1 lần nghe tới món cafe Mocha. Đây là 1 dòng cafe Ý rất đẹp mắt và dễ uống. Qua bài viết dưới đây, hãy tìm hiểu về cafe mocha và cách làm Mocha nóng cực ngon!
28/11/2018

Đầu bếp KisKo Garcia hướng dẫn Học viên chế biến món ăn từ thịt bò Châu Âu

Sáng 27/11/2018, đông đảo Học viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng đầu bếp sao Michelin KisKo Garcia tại Trường dạy nghề ẩm thực Netspace Hà Nội (số 2 ngõ 90 phố Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch quảng bá sản phẩm Thịt Bò Châu Âu do Tổ chức Liên hiệp Nông Nghiệp Thực phẩm và Liên minh Châu Âu tổ chức.
23/11/2018

Học viên thực tập nghề Bếp ở Hội chợ ẩm thực 3 miền tại Lễ ra mắt xe VinFast

Bên cạnh việc trưng bày và nhận đặt hàng mua xe thương hiệu VinFast, các công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup còn tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh hàng Việt, văn hóa Việt. Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ ra mắt xe tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) còn có các gian hàng giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt với đặc sản 3 miền do chính các nghệ nhân hàng đầu cùng Học viên Netspace chi nhánh Hà Nội thực hiện …
21/11/2018

Xúc động lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 diễn ra trong không khí bồi hồi, xúc động tại Trường Netspace cơ sở Điện Biên Phủ với sự hiện diện, tề tựu đông đủ tất cả quý thầy cô, ban lãnh đạo, khách mời cấp cao cùng các cựu Học viên và cán bộ - nhân viên Trường đã tạo nên buổi lễ thiêng liêng, trọn vẹn nhất ….
09/11/2018

Học viên háo hức gặp Đầu bếp Hollywood và Tùy viên nông nghiệp cấp cao Mỹ

Chuyến thăm lần này đặc biệt hơn, khi hai vị khách nổi tiếng: Đầu bếp ngôi sao Jack Lee và Tùy viên nông nghiệp cấp cao Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM – ngài Gerald H. Smith đến tham quan Netspace cơ sở mới (497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM). Ngay từ sớm, nhiều cựu Học viên đã về thăm Trường và chờ đón hai vị khách đặc biệt trong niềm vui háo hức…