CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT

Netspace 21/06/2023

CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – 

HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT

———

- Bạn muốn thỏa mãn niềm đam mê với Ẩm thực?

- Bạn muốn mở quán, tự tin kinh doanh?

- Hay bạn muốn tìm việc làm ổn định, nhiều cơ hội phát triển?

Tuy nhiên, bạn chưa đủ khả năng tài chính để đóng học phí trong một lần. 

Để đồng hành cùng Học viên đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận học nghề chuyên nghiệp, Dạy nghề NETSPACE đã liên kết với HOMECREDIT để cung cấp chương trình hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%.

Với chương trình này, Học viên có thể nhận được hỗ trợ trả góp 70% học phí khoá học (lãi suất 0%) và trả trong thời gian linh hoạt từ 6 đến 12 tháng. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho Học viên, giúp các bạn có thể tập trung vào việc rèn luyện tay nghề và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Thủ tục trả góp học phí rất nhanh chóng và đơn giản, hồ sơ sẽ được duyệt trong 10 phút, giúp Học viên không còn phải lo lắng về tài chính khi quyết định học tập tại NETSPACE. Để được hỗ trợ trả góp học phí, Học viên chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân như Căn cước công dân, giấy đăng ký học.

Với chương trình trả góp học phí của Home Credit, Học viên không chỉ có cơ hội tiếp cận kiến thức nghề chuyên sâu, mà còn trải nghiệm dịch vụ trả góp tốt nhất từ Home Credit. Hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành học viên của NETSPACE và tận hưởng chương trình hỗ trợ trả góp học phí 0% lãi suất từ Home Credit ngay hôm nay.

Các khoá học đào tạo nghề chuyên nghiệp và đẳng cấp tại NETSPACE:

#Học_nấu_ăn: https://netspace.edu.vn/hoc-nau-an/

#Học_pha_chế: https://netspace.edu.vn/hoc-pha-che/

#Học_làm_bánh: https://netspace.edu.vn/hoc-lam-banh/

Với 5 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Biên Hoà, Dạy nghề Netspace với môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.
Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.