“Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương”

Netspace 04/11/2022

“Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện

Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương”

-------------

Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn. Ở nơi chốn phồn hoa tấp nập, đôi khi con người ta luôn muốn tìm về sự bình yên, tĩnh lặng và không quên thưởng thức ly trà thơm, mùi hương quyện vào nhau như tình người, tình anh em, bạn bè.

Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương

Chẳng sai khi nói chén trà là đầu câu chuyện, bạn bè gặp nhau, gia đình sum họp, mọi cơ duyên trò chuyện đều được bắt đầu. Bên chén trà, tình cảm gia đình, tình anh em bạn bè được gắn kết, không khí gia đình càng ấm cúng, sự gắn kết cũng càng thêm đậm sâu. Một tách Cozy - Trà Nhãn Vàng thêm vài lát chanh, một chút mật ong, chắc hẳn sẽ là sự kết hợp vô cùng lý tưởng cho những buổi trà chiều, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái sau những ngày căng thẳng, mệt nhoài. Sự kết hợp đan xen trong từng tách trà hòa quyện với vài câu đối đáp càng khiến cuộc sống càng thêm phần thi vị. Có những con người tưởng như xa lạ lại hóa thân quen bên tách trà ngon, mùi hương hòa trộn, đan xen như thấm đượm tình người.

Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương

Tách trà ngon, ngoài mang trong mình sứ mệnh gắn kết, như lan tỏa, như dẫn lối cho yêu thương, cũng như Cozy luôn đồng hành cùng bạn trên từng bước đường của cuộc sống, một cuộc hành trình mà đích đến là chia sẻ khoảnh khắc, gắn kết yêu thương.

_________