“Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương”

Netspace 04/11/2022

“Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện

Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương”

-------------

Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn. Ở nơi chốn phồn hoa tấp nập, đôi khi con người ta luôn muốn tìm về sự bình yên, tĩnh lặng và không quên thưởng thức ly trà thơm, mùi hương quyện vào nhau như tình người, tình anh em, bạn bè.

“Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện    Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương”

Chẳng sai khi nói chén trà là đầu câu chuyện, bạn bè gặp nhau, gia đình sum họp, mọi cơ duyên trò chuyện đều được bắt đầu. Bên chén trà, tình cảm gia đình, tình anh em bạn bè được gắn kết, không khí gia đình càng ấm cúng, sự gắn kết cũng càng thêm đậm sâu. Một tách Cozy - Trà Nhãn Vàng thêm vài lát chanh, một chút mật ong, chắc hẳn sẽ là sự kết hợp vô cùng lý tưởng cho những buổi trà chiều, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái sau những ngày căng thẳng, mệt nhoài. Sự kết hợp đan xen trong từng tách trà hòa quyện với vài câu đối đáp càng khiến cuộc sống càng thêm phần thi vị. Có những con người tưởng như xa lạ lại hóa thân quen bên tách trà ngon, mùi hương hòa trộn, đan xen như thấm đượm tình người.

“Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện    Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương”

Tách trà ngon, ngoài mang trong mình sứ mệnh gắn kết, như lan tỏa, như dẫn lối cho yêu thương, cũng như Cozy luôn đồng hành cùng bạn trên từng bước đường của cuộc sống, một cuộc hành trình mà đích đến là chia sẻ khoảnh khắc, gắn kết yêu thương.

_________


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 06/2023 - Nắm vững tay nghề - Thăng tiến tương lai - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 10% HỌC PHÍ
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 06/2023 - Nắm vững tay nghề - Thăng tiến tương lai - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 10% HỌC PHÍ (Áp dụng từ 01/06/2023 đến 15/06/2023)
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.
Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.