Netspace 05/05/2023

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.

Đến buổi Workshop lần này, các thí sinh sẽ được trợ giúp:

- Được giải đáp các thắc mắc về cuộc thi “Dalatmilk Barista Championship 2023”

- Quay/ dựng các video thật "chất" để tự tin tham dự cuộc thi.

- Được nhận quà tặng là một hộp Sữa Tươi Thanh Trùng Nguyên Chất Dalatmilk 950ml.

Thông tin Workshop :

Ngày: 18/05/2023

Giờ: 18h00 – 21h00

Địa điểm: Trường Dạy Nghề Netspace

Tầng 2 – Phòng 2.1, 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, HCM

Đừng ngần ngại đăng ký tham gia Workshop để nhận những "quà tặng" tuyệt vời & những hành trang về Barista "siêu xịn mịn".

Và đừng quên đăng ký tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023 để nhận được những phần quà siêu chất lượng.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia workshop tại form : https://forms.gle/1d5usZJ8GB3sPZSv6/

-------------

📌CUỘC THI PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP DALATMILK 2023 - DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023 - Nơi các Barista được thỏa sức thể hiện & tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của chính mình.

📌ĐĂNG KÝ NGAY để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội được giao lưu, học hỏi, trở thành Quán quân của DLM BC 2023.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Web: https://cuocthibarista.dalatmilk.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DalatmilkFarm/

Hotline BTC: 0941 463 572

Email BTC: dalatmilkbc2023@gmail.com

Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.