04/01/2020

Dạy học nấu món Âu

Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
04/01/2020

Dạy học nấu món Hoa

Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.
04/01/2020

Lớp học món Thái

Món Thái mang nét gần gũi và tương đồng với món Việt. Những vị chua, cay, ngọt, đắng, làm hấp dẫn thực khách Việt. Hiện nay, nhu cầu kinh doanh món ăn Thái đã và đang rất phát triển tại Việt Nam và trên thế giới. Nhu cầu học nấu món Thái cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ…
23/12/2019

Dạy học nấu món chay

Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
23/12/2019

Tìm trường dạy nấu ăn tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề bếp cũng như bất kỳ một ngành nghề nào khác trong xã hội đều cần đến kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ nghề. Chính vì vậy, tìm Trường dạy nấu ăn tốt tại TP. HCM để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho mình đã điều hết sức cần thiết và quan trọng.
17/12/2019

Dạy học nấu món Việt

Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
06/12/2019

Học Bí quyết nấu Cơm niêu

Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.
05/12/2019

Học nấu ăn tại Hà Nội

Hiện nay, để tìm một địa chỉ để học nấu ăn tại Hà Nội là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn tại đây là các Trường quản trị khách sạn-nhà hàng, nghề dạy nấu ăn chỉ là một khoa hay một bộ môn, cho nên các Trường khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, Giảng viên chuyên ngành dạy nấu ăn.
05/12/2019

Kỹ năng Cắt thái quan trọng như thế nào với người Đầu bếp?

Chưa nói đến việc trở thành đầu bếp giỏi, một người làm Bếp cũng cần thành thạo kỹ năng cắt thái bằm đúng cách. Bởi trong nguyên tắc chế biến, mỗi món ăn sẽ yêu cầu một kiểu cắt thái rau củ khác nhau, phù hợp với phương pháp chế biến của món ăn đó
05/12/2019

Học món Kho

Món kho luôn là món không thể thiếu trong bữa cơm người Việt. Hương vị thơm ngon, mằn mặn, đậm đà kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì bằng.