18/09/2018

Trường dạy làm bánh tại Biên Hòa

Tìm trường dạy làm bánh tại Biên Hòa để phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn, hoặc khởi nghiệp kinh doanh hay tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê riêng là nhu cầu của nhiều người trẻ hiện nay. […]
18/09/2018

Trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa

Chọn trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa chất lượng và uy tín là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu như thời gian trước, các đầu bếp thành danh tại đây phải xa nhà, dành thời gian đến tận Sài Gòn đăng ký học thì hiện tại, trường dạy nấu ăn tại Biên Hòa mở ra đáp ứng được nhu cầu này. […]
18/09/2018

Trường dạy pha chế tại Biên Hòa

Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam những năm trở lại đây song nghề Pha chế dần trở thành nghề thời thượng nhất hiện nay. Những cái tên như Bartender, Barista, Bar trưởng … ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng những vị trí pha chế thành thạo nghề này tăng đột biến trong những năm gần đây. […]
17/09/2018

Chương trình “Cuộc cách mạng Bếp gia đình” cho người nội trợ

Có thể nói, bữa cơm dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại luôn là khoảnh khắc đáng giá của mỗi gia đình. Chính vì nhịp sống gấp gáp, tất bật khiến nhiều người không còn thời gian dành cho gia đình. Để những người nội trợ “giải phóng” được thời gian bếp núc, vẹn toàn bữa cơm gia đình mà có thời gian dành cho bản thân, hãy thực hiện ngay cuộc cách mạng Bếp gia đình … […]
11/09/2018

Học viên Bếp Netspace Hà Nội trải nghiệm nghề Pha chế

Nếu như lần trước, các bạn Học viên lớp Bếp Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Hà Nội được thử sức, tỉ mẩn làm ra những chiếc bánh Chocolate Mouse ngọt ngào thì lần này, các bạn trẻ lại tiếp tục được thử sức với nghề thời thượng – nghề Pha chế đồ uống… […]
06/09/2018

Câu chuyện về Barista – Người nghệ sĩ pha chế cà phê

Có đến hai mươi đôi bàn tay chạm vào cà phê từ khi còn là hạt đến khi trở thành tách cà phê tuyệt hảo trên tay Khách hàng. Đôi bàn tay của các Barista chính là đôi bàn tay cuối cùng và cũng là đôi bàn tay quan trọng nhất mang lại nét riêng biệt cho tách cà phê. Với một khối óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo, kiến thức và cả sự tinh tế trong lựa chọn nguyên vật liệu, thật không quá khi ví rằng mỗi một tách cà phê là một tác phẩm nghệ thuật và Barista chính là một người nghệ sĩ thổi hồn vào các tách cà phê khiến chúng trở nên thơm ngon hơn, độc đáo hơn. Để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, nguồn sữa tươi được lựa chọn để pha chế cà phê là tối quan trọng. […]
03/09/2018

Học viên Đà Nẵng tham quan trải nghiệm thực tế tại khách sạn 4 sao

Tuần qua, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng đã tổ chức những chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp cho Học viên lớp Bếp, Pha chế… Theo đó, các bạn trẻ có dịp được học hỏi, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại khách sạn 4 sao Balcona (đường Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn) và Resort Khu nghỉ dưỡng Centara Sandy Beach Đà Nẵng ( 21 Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn). […]
30/08/2018

Học viên lớp Bếp Netspace Hà Nội thích thú học làm bánh Chocolate Mousse

Ngày 29/08/2018, đông đảo Học viên lớp Bếp Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Hà Nội có dịp giao lưu và trải nghiệm buổi học làm bánh miễn phí tại Trung tâm hướng dẫn thực hành làm bánh và nấu ăn - Meizan Demo Center Hà Nội. Tại đây, các bạn trẻ đã được Thầy Đinh Thế Qúy – Giảng viên Bếp Bánh hướng dẫn từng công đoạn để làm ra chiếc bánh Chocolate Mousse… […]
18/08/2018

Đầu bếp ngôi sao Jack Lee chúc mừng Học viên Netspace tại lễ Tốt nghiệp

Trong bầu không khí hân hoan và tràn đầy cảm xúc của buổi Lễ tốt nghiệp lần 2 – 2018 tại Trường Netspace, các bạn Học viên đã không giấu được niềm vui khi khoác trên mình những bộ đồng phục, được trao trên tay tấm bằng đỏ cùng những lời chúc tốt đẹp từ phía nhà trường, thầy cô … Đặc biệt, Chef Jack Lee – Đầu bếp Hollywood đã đến tham dự buổi lễ và dành lời chúc mừng đến các bạn trẻ. […]
17/08/2018

Dalatmilk – Từ đồng cỏ đến trái tim

Đối với đại đa số người tiêu dùng Việt, Dalatmilk không phải là cái tên quá phổ biến, nhưng đối với những khách hàng đã từng có dịp dùng thử, Dalatmilk luôn là cái tên ghi dấu ấn đậm nét nhất. Khởi nguồn từ một nông trường quốc doanh năm 1976, trải qua hơn 42 năm hình thành và phát triển, chất lượng luôn là điều kiện tiên quyết trong từng sản phẩm của Dalatmilk. Đó chính là lý do Dalatmilk luôn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt. […]