17/09/2019

Khóa học Pha chế tại Hà Nội

Chọn khóa học pha chế tại các trường, trung tâm dạy nghề hiện nay là rất khó. Để chọn nơi tổ chức các khóa học pha chế tốt, bạn cần xác định rõ mục tiêu...
16/09/2019

Lớp học Pha chế tại Hà Nội

Lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn trẻ phát triển nghề nghiệp tốt. Netspace là một trong những trung tâm dạy pha chế đồ uống hàng đầu hiện nay.
09/09/2019

Học Pha chế đồ uống ở Hà Nội

Học Pha chế đồ uống tại Hà Nội là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chọn học nghề pha chế ở trung tâm nào là câu hỏi khó?
26/06/2019

Học viên “Khuấy đảo mùa hè cùng PBG” tại Netspace

Đông đảo học viên Pha chế đã tham gia buổi workshop mang chủ đề “Khuấy đảo mùa hè cùng PBG” đầy thú vị trong sáng hôm nay (25/06/2019) do Phương Bình Group và Netspace tổ chức.
19/06/2019

Học viên háo hức tham quan Hệ thống Ẩm thực Thầy Y

Học viên lớp Bếp, Pha chế đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế đầy thú vị và ý nghĩa tại 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐀̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐘 sáng 14/06/2019.
05/06/2019

Đăng ký: Tham quan miễn phí Hệ thống Ẩm thực Thầy Y

Nhằm tạo điều kiện cho các Học viên Netspace được học hỏi và trải nghiệm thực tế về những mô hình kinh doanh ẩm thực, Trường tổ chức miễn phí các buổi tham quan tại Hệ thống Ẩm thực Thầy Y. Theo đó, các bạn đăng ký tham quan sẽ được tìm hiểu về quy trình chế biến món ăn, pha chế đồ uống tại các Trung tâm nghiên cứu – Nhà hàng Phở Bún Thầy Y, Bánh mì Thầy Y và Trà Thầy Y.
08/05/2019

Học viên lớp Bếp, Pha chế trang bị kiến thức Kinh doanh và Quản lý Nhà hàng

Kinh doanh quán ăn – nhà hàng, tiệm café, quán nước hay mô hình chuỗi… là những xu hướng khởi nghiệp hấp dẫn thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ theo học nghề ẩm thực tại Netspace. Học xong nghề Bếp, Pha chế, có sẵn kỹ năng nghề trong tay, nhiều bạn ấp ủ dự định kinh doanh mở quán nhưng để khởi nghiệp thành công vẫn là câu hỏi khó ở hầu hết các bạn …
11/04/2019

Học viên Đà Nẵng tham quan Resort Centara Sandy Beach

Mới đây, thầy trò Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Đà Nẵng đã ghé thăm Resort Centara Sandy Beach (21 Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Đây là một trong những resort hoành tráng có bãi biển đẹp và không khí trong lành của thành phố.
28/03/2019

Thầy Nguyễn Quốc Y được vinh danh “Đầu bếp tiêu biểu năm 2018”

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã trao tặng Bằng khen và Cup cho các cá nhân và tập thể doanh nghiệp xuất sắc của ngành du lịch Việt Nam năm 2018. Trong đó, Thầy Nguyễn Quốc Y – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Đầu bếp Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chủ hệ thống Ẩm thực Thầy Y đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động ẩm thực du lịch, đạt danh hiệu “Đầu bếp tiêu biểu năm 2018”.
19/03/2019

Học viên hứng thú với buổi Giao lưu ẩm thực Nhật Bản

Nhắc về nền ẩm thực của đất nước Nhật Bản thì thật sự không có từ ngữ nào có thể miêu tả được vẻ đẹp và sự tinh tế trong văn hóa của người dân nơi đây. Sự đa dạng và phong phú của những món ăn tạo nên một thiên đường ẩm thực cho thực khách cả về thị giác lẫn vị giác. Càng tìm hiểu về văn hóa ẩm thực xứ sở mặt trời mọc, bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi khám phá về nghệ thuật ẩm thực. Bởi, thưởng thức ẩm thực Nhật Bản không chỉ đơn thuần là thưởng thức sự thanh khiết trong mỗi món ăn mà còn thưởng thức cả tài nghệ trình diễn của những đầu bếp tài ba …