01/11/2019

Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Tại TP.HCM

Có khá nhiều trung tâm dạy nghề nấu ăn ở tại TPHCM, việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp, chất lượng cũng là điều bạn nên cân nhắc thật kỹ. Netspace là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bếp và có nhiều uy tín nhất hiện nay.
01/11/2019

Các Trường Dạy Nấu Ăn Ở Tại TP HCM

Hiện nay, việc tìm các trường dạy nấu ăn ở tại TPHCM ngày càng tăng cao. Ngoài việc đáp ứng mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, các lớp đào tạo nấu ăn còn đào tạo những bí quyết để mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh.
01/11/2019

Lớp Dạy Nấu Ăn Ở Tại TP HCM

Có khá nhiều trung tâm, lớp dạy nấu ăn ở tại TPHCM, việc lựa chọn cho mình một môi trường học nghề phù hợp, chất lượng cũng là điều bạn nên cân nhắc thật kỹ. Netspace là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bếp và có nhiều lớp học nấu ăn để Học viên lựa chọn
25/10/2019

Học Pha chế đồ uống ở tại Hà Nội

Những năm gần đây, nghề Pha chế là nghề nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Các bạn lựa chọn theo học nghề này thay cho con đường 4 năm ngồi trên ghế giảng đường vì thời gian học ngắn, nghề nghiệp này có thu nhập hấp dẫn và nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy giữa rất nhiều các trung tâm dạy học pha chế đồ uống ở tại Hà Nội, các bạn nên đăng ký học ở đâu để bắt đầu sự nghiệp của mình?
25/10/2019

Khóa học Pha chế tổng hợp để mở quán Cafe

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp Để Mở Quán Cafe ở Trung Tâm Netspace sẽ giúp cho các Học viên thành thạo cách pha chế tất cả các loại đồ uống đang thịnh hành nhất hiện nay.
25/10/2019

Trung tâm Dạy nghề Pha chế đồ uống tại Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô - là Trung tâm chính trị - kinh tế – văn hóa – giáo dục lớn của cả nước. Vì vậy, những ngành nghề dịch vụ liên quan đến Du lịch, Ẩm thực… vẫn luôn phát triển không ngừng. Trong đó, không thể không nhắc đến nghề Pha chế đồ uống. Nếu bạn đang tìm Trung tâm Dạy nghề Pha chế đồ uống chuyên nghiệp, hãy tham gia các khóa dạy pha chế ngắn hạn tại Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
19/10/2019

Tại Bắc Ninh Học pha chế thức uống ở đâu?

Để học pha chế thức uống, trước tiên Bạn phải xác định mục tiêu nghề nghiệp: bạn học pha chế thức uống để mở quán kinh doanh hay bạn học pha chế thức uống để trở thành Nhân viên pha chế chuyên nghiệp tại các Quán cà phê lớn, quán Bar hay khách sạn. Bạn chỉ học để phục vụ cho nhu cầu ăn uống gia đình?
19/10/2019

Các Trung tâm Dạy Pha chế tại Hà Nội

Bạn đang muốn mở quán cafe hay quán trà sữa kinh doanh tại Hà Nội nhưng không biết chọn nơi học trong số các Trung tâm dạy pha chế tại Hà Nội? Hay bạn là người đam mê và yêu thích pha chế nhưng mãi chần chừ và do dự vì không biết học pha chế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
08/10/2019

Học viên Bếp, Pha chế trải nghiệm về Bột mì & nghề Bánh

Diễn ra với thời gian ngắn nhưng buổi Workshop mang chủ đề “Bột xưa Bột nay” do NETSPACE & WILMAR CLV tổ chức đã giúp các bạn Học viên lớp Bếp, Pha chế có những trải nghiệm đầy thú vị về thế giới bột làm bánh ...
18/09/2019

Học Pha chế đồ uống ở Nha trang

Học Pha chế đồ uống tại Nha trang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chọn học nghề pha chế ở trung tâm nào là câu hỏi khó?