Dạy làm bánh kem

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo chuyên sâu, luôn cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích hiện nay. Đặc biệt, Học viên được học cách trang trí bánh theo phong cách hiện đại của thế giới. Học làm bánh kem đang là nhu cầu rất lớn của các bạn trẻ để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình bánh cưới.

Hiện nay, nghề làm bánh kem thực sự là ngành kinh doanh tốt, có thể đạt sự thành công cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc bánh kem ngon, bắt mắt và kiểu dáng đầy sáng tạo.

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt. Chương trình "Học làm bánh kem hiện đại" mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể  làm ra những chiếc bánh ngon và có thể khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh kem trong thời gian ngắn.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
  • Chương trình học làm bánh kem dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng như: Tous les jour, Paris Baguette...
  • Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao.
  • Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả.
2. LỢI THẾ KHI HỌC LÀM BÁNH KEM TẠI NETSPACE
  • Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ...
  • Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh.
  • Dạy nghề Ẩm thực Netspace luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.
  • Được học cách kinh doanh các mô hình bánh kem như: Tour les jour, Paris Baguette, Đức Phát, ABC, Kinh Đô...
3. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 18 buổi (1,5 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc 1 trong 2 buổi học
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

4. HỌC PHÍ
  • Học phí: 12.000.000 - Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
5. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Bằng nghề "Bánh kem hiện đại" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh "Course of Modern Buttercream" được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
6. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh Kem

Tổng quan về bánh kem, cách làm bánh bông lan hấp và nướng.

II. Thực hành học làm bánh Kem

  1. Kỹ thuật phủ bánh và chà láng (Frosting) theo từng loại kem bơ, kem whipping hay topping.
  2. Kỹ thuật pha màu kem:
    • Bí quyết để pha màu vào kem là cho từng chút một màu vào hỗn hợp kem trắng cơ bản và trộn đều trước khi cho thêm màu.
    • Sử dụng dạng màu paste (đặc) cho hầu hết các loại kem.
  3. Kỹ thuật bắt bông kem (căn bản):
    • Hoa thị.
    • Sò đứng - Sò nằm.
    • Sò tim – Sò dấu ngã.
    • Đường ren căn bản.
    • Hoa hồng.
    • Hoa lan căn bản.
    • Hoa mai.
    • Gà con - Gấu con.
    • Người tuyết.
  4. Kỹ thuật bắt bông kem (nâng cao):
    • Sò mướp.
    • Đường nét hoa văn (3 kiểu).
    • Đan lưới (2 kiểu).
    • Đan giỏ hoa.
    • Hoa ly.
    • Hoa cẩm chướng.
    • Thiên nga.
    • Bồ câu.
    • Hoa lan cách tân: loại mới nhất.
    • Hoa hồng cách tân: loại mới nhất
  5. Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ:
  6. Thực hành làm Bánh sinh nhật.
    • Bánh sinh nhật với các loại kem và bánh cơ bản.
    • Bánh sinh nhật theo xu hướng của Thế giới.
  7. Thực hành làm Bánh Noel:
    • Cách làm bánh bông lan cuốn.
    • Tranh trí bánh gốc cây (Bûche de Noël).
  8. Thực hành làm Bánh cưới:
    • Bánh cưới theo phong cách đơn giản.
    • Bánh cưới kết hợp trái cây tươi, hoa tươi cùng phụ kiện ruy băng.
    • Trang trí bánh cưới màu sắc hợp phong thủy và hợp chủ đề uyên ương.
  9. Thực hành làm Bánh Valentine:
    • Cách làm bánh bông lan cupcakes và tháp bánh cupcakes.
    • Trang trí bánh kem Valentine the xu hướng hiện đại.
  10. Thực hành làm Bánh dành cho trẻ em:
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé trai (xe hơi, gấu).
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé gái (công chúa, quả dâu tươi).
  11. Thực hành làm Bánh kem theo phong cách Hàn Quốc:
    • Cách làm bánh kem và nhân theo từng lớp bánh.
    • Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.
    • Bánh kem nhân táo phủ phô mai theo phong cách Hàn Quốc.
  12. Thi kết thúc học phần.
7. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
9. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp