Bếp Hoa

1. GIỚI THIỆU

Ẩm thực Trung Hoa đã thống lĩnh thế giới với đẳng cấp cao trong các món ăn phổ biến và cao cấp với rất nhiều Quán ăn, Nhà hàng Trung Hoa rải khắp thế giới, được rất nhiều người ưa thích. Nhu cầu nhân lực Bếp và cơ hội kinh doanh món ăn Trung Hoa là rất lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, sự ảnh hưởng của ẩm thực Trung Hoa đến ẩm thực Việt Nam là rất lớn, nhiều món ăn Hoa đã được du nhập và biến tấu theo khầu vị Người Việt đã trở thành những món ăn không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam như: Cơm chiên, mì, hủ tiếu xào, các món tiềm, hầm, quay...

Việc trang bị những kỹ năng và nắm rõ các nguyên tắc chế biến món Hoa là nhu cầu cần thiết giúp các bạn có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội làm Chủ các quán ăn, Nhà hàng Trung Hoa, đồng thời giúp các bạn có đẳng cấp trong chế biến và sáng tạo món ăn Việt.

Trung tâm Netspace đã nghiên cứu các Chương trình đào tạo Bếp Hoa rất hoàn chỉnh, với Đội ngũ Giảng viên Người Việt gốc Hoa có trình độ chuyên môn cao chuyên sâu Bếp Hoa phụ trách giảng dạy từ cấp độ căn bản đến cấp độ Bếp chính và Chuyên gia.

3. VIDEOS VỀ BẾP HOA
5. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 0987 937 938 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp