Học Quản lý bếp - Bếp trưởng

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Đào tạo Quản lý Bếp - Bếp trưởng tại Dạy nghề Netspace dành cho các Học viên đã được đào tạo khóa học Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm bếp chính, bếp trưởng tại các Nhà hàng, Khách sạn .

Bếp trưởng là Người điều hành toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, kiểm soát giá thành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến món ăn. Do đó, Người Bếp Trưởng phải có kiến thức nền tảng về ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn, có kỹ năng tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo. Ngoài ra Bếp Trưởng là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, hỗ trợ công tác Marketing của Nhà hàng.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học trực tiếp với Thầy Y- Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam. Thầy Y có rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý, điều hành các mô hình kinh doanh Quán ăn, Nhà hàng tại Việt Nam. Thầy Y hiện là Đầu bếp nổi tiếng, Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Việt Nam.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: đào tạo cấp tốc theo trình độ Học viên.
  • Học viên chọn 1 trong 3 buổi học

Sáng

Chiều

Tối

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

3. CÁC KHÓA ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG
  • Bếp Trưởng điều hành (Học liên thông từ khóa Bếp chuyên nghiệp Quốc tế)
  • Bếp Trưởng Bếp Việt (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Việt) 
  • Bếp Trưởng Bếp Hoa (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Hoa) 
  • Bếp Trưởng Bếp Âu (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Âu) 
  • Bếp Trưởng Bếp Nhật (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Nhật) 
  • Bếp Trưởng Bếp Chay (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Chay) 
4. HỌC PHÍ

Học phí: 18.000.000 - Liên Hệ Hotline: 0987 937 938

  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Học phí đã bao gồm giáo trình 
5. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG
  • Chứng chỉ nghề "Quản lý bếp-Bếp trưởng" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ  " Executive Chef " bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Văn hóa ẩm thực;
  2. Phương pháp xây dựng thực đơn (Menu), định mức, định lượng món ăn;
  3. Quản lý hệ thống bếp: bố trí, sắp xếp, quy trình hoạt động, nguyên tắc bếp 1 chiều, quy trình hoạt động bếp trung tâm, bếp bán hàng;
  4. Quản lý nguyên liệu, nhiên liệu trong điều hành hệ thống bếp;
  5. Ứng dụng công nghệ trong quản lý bếp;
  6. Bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm;
  7. Phụ gia và cách sử dụng các loại phụ gia;
  8. Vai trò về Marketing của Người bếp Trưởng.
  9. Quản lý nhân sự, quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại: (028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp