17/08/2018

Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở, Bún... và các khóa học quản lý. Rất nhiều Học viên của Thầy đã thành công:

  • Các Nhà hàng tại Việt Nam như: chuỗi Hủ tiếu mực Ông già Cali (TP. HCM), chuỗi Cánh Đồng Quán (TP.HCM), NH Đông Giang Quán (Q.5, TP.HCM), NH Sen Vua (Hà Nội), NH Ngọc Lục Bảo (Hạ Long), chuỗi Phở Nam Vương (TP. HCM), NH hải sản Hải Trung (Phú Thọ), Phở Hằng (Quảng Trị), NH Chay Ấn Tâm (TP.HCM), NH Dê Nghĩa (Đà Nẵng), NH Cơm Niêu Vuông Tròn (Q.9, TP.HCM), NH Chả cá Lã Vọng Ngư Long (Hà Nội), NH Bách Tùng Viên (Long An), Phố Nướng 102 (Cần Thơ), Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh)...
  • Các Nhà hàng tại nước ngoài như: NH Phở Khang (Canada), NH VNoodles (Đan Mạch), NH Gạo Đen (Cộng hòa Séc), Phở Kim Kim (Mỹ), NH Mint Lemongrass - Bún 13 (HongKong), Phở 123 (Canada)…
  • Quán trà sữa, quán nước như: Gem Tea (Q.3, TP HCM); Long Trà Tea Coffee Express (Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk); Hệ thống Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ (Q.Tân Phú và Q.Tân Bình,TP HCM); KAORI Ochà (Q.7, TP HCM); CHB Coffee & Fastfood (Q.12, TP.HCM), Trà Cung Đình (Quy Nhơn), Cafe Nguyên Hương (Q.12, TP.HCM), The Garden House (Bình Dương), Cafe Hương Việt (Quy Nhơn), Cafe Giữa Phố (Bình Dương), View Coffee (Quy Nhơn), Cafe Phố Mới JP (Tây Ninh),...

Hiện nay Thầy đang triển khai và phát triển chuỗi: Trà sữa Kim O Long và Bún Phở Thầy Y - nơi Học viên có thể tham quan và học hỏi.

Mong muốn của Thầy Y là chia sẻ những kinh nghiệm - bí quyết của Thầy cho những Học viên mong muốn đưa nền ẩm thực Việt Nam đến thực khách mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

CÁC KHÓA HỌC BÍ QUYẾT THẦY Y

STT

TÊN CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ (đ)

NỘI DUNG

GHI CHÚ

A. QUẢN LÝ
 1Quản lý quán ăn, nhà hàng (10 buổi)5-10tr/buổiXem chi tiết10tr/buổi lên menu, còn lại 5tr/buổi
B. MÓN ĂNHọc 1 buổi và tham quan
mô hình k/doanh của Thầy Y
1

Phở bò

30.000.000

Xem chi tiết
2Bún Bò Huế30.000.000Xem chi tiết
3Bánh canh cua20.000.000Xem chi tiết
4Hủ tiếu Nam Vang20.000.000Xem chi tiết

5

6

Bún riêu

Bún ốc

20.000.000

20.000.000

Xem chi tiết

7

8

Bò kho

Bò sốt vang

20,000,000

20.000.000

Xem chi tiết
9Phở gà20,000,000Xem chi tiết
10Chả cá Lã Vọng20,000,000Xem chi tiết
11

Hủ tiếu bò viên

Hủ tiếu xương, sườn

20,000,000

20, 000.000

Xem chi tiết
12Bún chả Hà Nội20,000,000Xem chi tiết
13Hủ tiếu mực20,000,000Xem chi tiết
14Cơm tấm30,000,000Xem chi tiết
15

Mì vịt tiềm

Mì xá xíu

20,000,000

20,000.000

Xem chi tiết
14Mì Quảng20,000,000Xem chi tiết

16

17

Bún thịt nướng

Bún bò Nam Bộ

Bún cá cay 

20,000,000

20,000.000

20,000.000

Xem chi tiết

18

19

Bún mọc

Bún dọc mùng

20,000,000

20.000.000

Xem chi tiết
20Bún cá rô đồng20,000,000Xem chi tiết
21

Bún chả cá

Bún cá Đà Nẵng 

Bún chả cá Nha Trang 

20,000,000

20,000.000

20,000.000

Xem chi tiết
22Bún mắm20,000,000Xem chi tiết
23Bánh canh giò20,000,000Xem chi tiết
24Bánh canh ghẹ20,000,000Xem chi tiết
25Hủ tiếu sa tế20,000,000Xem chi tiết
26Hủ tiếu mì hoành thánh20,000,000Xem chi tiết
27Bún măng vịt20,000,000Xem chi tiết
28

Sốt kho Việt Nam (7 loại)

Sốt xào (4 loại)

Canh (5 loại)

20,000,000

20,000.000

20,000.000

Xem chi tiết
29Cháo: cá, hào, nghêu, heo, bò20,000,000Xem chi tiết

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT THẦY Y

Học bí quyết Thầy Y

Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp giảng dạy các khóa học bí quyết ...

Học bí quyết Thầy Y

Hoc nau Pho - Học nấu Phở
Cô Lan học phở bò để kinh doanh tại Ý.

Học bí quyết Thầy Y

Hoc nau Pho - Học nấu Phở
Chị Sô (Nha Trang) học nấu phở để mở quán.

Học bí quyết Thầy Y

Hoc nau Pho - Học nấu Phở
Chị Muôn học phở bò để kinh doanh tại Atlanta (Mỹ).

Học bí quyết Thầy Y

Học bí quyết Thầy Y

Chị Niêm học nấu cơm tấm do Thầy Y hướng dẫn.

Học bí quyết Thầy Y

Học bí quyết Thầy Y

Học bí quyết Thầy Y

Học bí quyết Thầy Y

Học viên được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y.

Học bí quyết Thầy Y

Nhà hàng Phở Hà Nội tại Hàn Quốc của Học viên Park Yoon Jung. 

Học bí quyết Thầy Y

Nhà hàng Phở Khang (Canada) của anh Võ Thanh Tâm, học nấu Phở năm 2012.

Học bí quyết Thầy Y

Nhà hàng Gạo đen nổi tiếng tại thủ đô Praha (Cộng hòa Séc) của anh Khánh. 

Học bí quyết Thầy Y

Hệ thống Gà Ta Ngon Số 1 của chị Quyên- Học viên lớp Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng. 

Học bí quyết Thầy Y

Quán Gem Tea (Q.3, TP HCM) của anh Ngô Văn Vũ.

Học bí quyết Thầy Y

Long Trà Tea Coffee Express ( Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) của anh Đồng Chi Thức. 

Học bí quyết Thầy Y

Cửa hàng trà sữa KAORI Ochà tại Q.7 của chị Nguyễn Phương Thảo. 

Học bí quyết Thầy Y

Quán Hủ tiếu Gốc Sadek tại Q. Bình Thạnh của chị Mai Thu Dung. 

Học bí quyết Thầy Y

Hệ thống Cánh Đồng Quán (TP HCM) của anh Quốc Huy.  

Học bí quyết Thầy Y

Quán Phở Hằng (Quảng Trị) của anh Hồ Lê Minh Trí. 

Học bí quyết Thầy Y

Hệ thống Phở Nam Vương của chị Phạm Thị Ngọc Trâm tại Sài Gòn. 

Học bí quyết Thầy Y

Nhà hàng Ngọc Lục Bảo - mô hình kinh doanh thành công tại Phú Quốc. 

Học bí quyết Thầy Y

Nhà hàng Com Saigon - Vietnamese Taste của chị Thúy Lan tại thành phố Florence nước Ý.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính - Trường Dạy Nghề Ẩm thực NETSPACE

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu để chế biến món ăn.
  • Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn.
  • Học viên được tham quan các mô hình kinh doanh của Netspace: Nhà hàng Bún Phở Thầy Y, Kim O Long.
  • 30 Nguyễn Huy Tự, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 6291 2698‎
  • Hotline tư vấn: 098 333 8 333 (Viber, ZALO)
  • Để được tư vấn trực tiếp gọi 098 3338333 (Viber, ZALO)
  • Email: [email protected]
  • Website: www.netspace.edu.vn
  • Đánh giá:
  • (Có 3 bình chọn)