Thông điệp từ Thầy Y

Kính chào Quý phụ huynh và các bạn thân mến!

Với cương vị là Giám Đốc Dạy nghề Netspace tôi rất hân hoan chào đón các bạn!

Qua hơn 12 năm hoạt động, tôi cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành và thành công vượt bậc của các bạn Học viên trên con đường sự nghiệp và kinh doanh trong ngành ẩm thực. Nhiều bạn đã trở thành những Đầu bếp giỏi, Nhân viên pha chế, chuyên gia làm bánh có tay nghề cao, giữ những vị trí chủ chốt tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn...

Và nhiều bạn đang làm Chủ các mô hình kinh doanh ẩm thực qua những khóa học quản lý, học làm chủ và đã thành công trên mọi miền của đất nước và trên thế giới.

Thông điệp từ thầy Y

Nghề bếp, nghề làm bánh, nghề pha chế, nghề quản lý, kinh doanh quán ăn, nhà hàng là những nghề rất khó, đòi hỏi các Học viên phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều mới có thể thành công. Sự đam mê nghề nghiệp sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả, các bạn sẽ cảm thấy không mệt mỏi khi học tập, nghiên cứu các món ăn, thức uống và kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

Dạy nghề Ẩm thực Netspace luôn đồng hành cùng các bạn - những người có hoài bão, niềm đam mê và ý chí theo đuổi nghề bếp, nghề pha chế, nghề làm bánh, nghề quản lý, kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Netspace - là nơi dẫn đầu về việc nghiên cứu, cập nhật những món ăn, thức uống và phương pháp quản lý mới theo sự phát triển nhanh và đa dạng của khách hàng và công nghệ mới, có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Tại Netspace, chúng tôi tin rằng những nền tảng kiến thức và tay nghề của Đội ngũ Giảng viên xuất sắc chính là nguồn sức mạnh để hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Ẩm thực Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh, được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ từ các món ăn: Phở bò, bánh mì thịt, chả giò,…. Nhu cầu về kinh doanh và tìm kiếm nguồn nhân lực trong ngành là rất lớn, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Rất nhiều tổ chức, cá nhân mong muốn tìm kiếm nhân sự để khai thác sự bùng nổ kinh doanh ẩm thực Việt. Đây là cơ hội rất lớn cho những người yêu thích ẩm thực Việt Nam có thể kinh doanh hay tìm cơ hội việc làm tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Các bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này! 

Thay mặt Netspace, tôi kính chúc Quý phụ huynh và các bạn Học viên thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Trân trọng.

Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y 
Giám đốc Dạy nghề Netspace

  • (Có 7 bình chọn)
Kênh youtube Kỹ Năng Vào Bếp
Kênh youtube Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Dạy Học Nấu Ăn - Thầy Y
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa