Netspace 23/06/2023

-----------------------
Năm nay, số thí sinh có cơ hội đỗ vào lớp 10 công lập chiếm tỷ lệ thấp nhất từ trước đến nay. Với tổng chỉ tiêu khoảng 72.000 em được tuyển (tức là chỉ khoảng hơn 55% học sinh).
Với tỉ lệ cạnh tranh gắt gao như vậy thì để ‘chắc suất’ THPT công lập vẫn chưa có gì là chắc chắn, và thậm chí bạn có thể trượt cả 3 nguyện vọng của mình. Vậy thì làm sao để giải quyết vấn đề này?
NGAY BÂY GIỜ, hãy tìm hiểu các khoá học BẾP - BÁNH - PHA CHẾ ngắn hạn tại DẠY NGHỀ NETSPACE (Ưu đãi ngay 10% HỌC PHÍ)
Thay vì phải trải qua 3 năm lớp 10, 11, 12, các bạn có thể hoàn thành khóa học nghề trong thời gian ngắn (từ 1,5 đến 6 tháng).
Học nghề có thể là hướng đi hoàn toàn lý tưởng cho bạn bởi BẠN SẼ ĐƯỢC:
- Hỗ trợ giới thiệu việc làm
- Có bằng THCS là có thể đăng ký học ngay
- Miễn phí nguyên liệu trong quá trình học
- Hỗ trợ trả góp trong 6 tháng - lãi suất 0%
- Bằng cấp có giá trị toàn quốc
Các khoá học mà NETSPACE cung cấp gồm:
1️⃣
Học Nấu Ăn
2️⃣
Học Pha Chế
3️⃣
Học Làm Bánh
4️⃣
Học Bí quyết - Làm chủ
Liên hệ NETSPACE để được nhận tư vấn chi tiết và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về khóa học nhé

Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.