Học làm bánh nâng cao

Học làm Bánh - Bánh tổng hợp nâng cao là chương trình đào tạo đặc biệt, cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh. 

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh. Chính điều này đã cuốn hút các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.

Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức PhátABCKinh ĐôTour le Jours... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland CoffeeStarbuckVanilla & ButterSavoureFly Cupcake... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.

Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 28 buổi (gần 2,5 tháng) 
  • Số lượng học viên trong 1 lớp:15 học viên
  • Học viên có thể chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 16.000.000đ - Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Bánh tổng hợp nâng cao" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificate of Completion "Professional of Pastry Chef" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bánh Mì Âu

  1. Giới thiệu về nghề bánh: lịch sử, nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị, tổ chức bếp, an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm
  2. Thực hành dòng bánh muffin: Chocolate  muffin, Blueberry muffin 
  3. Thực hành dòng bánh mì Âu 1: Ciabatta, Dark dry bread
  4. Thực hành dòng bánh nhiều lớp (puff dough): Pate chaud, Chicken curry puff
  5. Thực hành dòng bánh mì Âu 2 : Baguette, Bánh mì than tre
  6. Thực hành dòng bánh brioche: Brioche sugar, Chocolate brioche, Almond brioche
  7. Thực hành dòng bánh sandwich: Sandwich (Tuna, ham, eggs)
  8. Thực hành dòng bánh Danish: Peaches Danish, Apple Danish
  9. Thực hành dòng bánh quiche: Lorraine Quiche, Spinach Quiche
  10. Thực hành dòng bánh mì Âu 3 : Multigrain Bread, Focaccia Bread
  11. Thực hành dòng bánh Cake:  Butter Cake, Bagel
  12. Thực hành dòng bánh croissant: France Croissant, Ham Cheese Croissant
  13. Bốc thăm thi và ôn tập
  14. Thi kết thúc Bánh mì Âu.

Bánh Âu Nâng Cao

  1. Thực hành kỹ năng tạo hình socola (trang trí)
  2. Thực hành dòng bánh choux: Bánh choux vỏ giòn, Bánh choux vỏ dai nhân custar phô mai
  3. Thực hành dòng bánh cake 1: Opera cake
  4. Thực hành dòng bánh cake 2: New York cheese cake, Carrot cake
  5. Thực hành dòng bánh tart: Pear tart, Lemon tart with burned white egg
  6. Thực hành dòng bánh mousse 1: Passion cheese cake, Soya milk cheese cake
  7. Thực hành dòng bánh mousse 2: Matcha layer cake, Fraser cake
  8. Thực hành dòng bánh mousse 3: Tiramisu, Bánh kem sữa hương mơ
  9. Thực hành dòng bánh mousse 4: Black forest cake, White chocolate mousse
  10. Thực hành dòng bánh macaron:  Macaron
  11. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 1: Chocolate and coconut cream cake, Red velvet cake
  12. Thực hành dòng bánh nướng để lạnh 2: Molten chocolate, Chocolate ginger mousse
  13. Bốc thăm thi và ôn tập
  14. Thi kết thúc Bánh Âu nâng cao.
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh Bánh mì Âu
Hình ảnh Bánh lạnh nâng cao
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp