Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp Netspace

Môi trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công nghề nghiệp sau này. Môi trường đó cần phải tập hợp được đội ngũ giảng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cơ sở vật chất và trang thiết bị - phòng học đúng tiêu chuẩn dạy nghề.

Dạy nghề Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: "Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế". Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Với 5 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Biên Hoà, Dạy nghề Netspace với môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

14

Năm


Thành lập từ 2/4/2010 tại Tp.HCM
60,000+

Học viên


Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo
5

Cơ sở


Đào tạo tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt,  Biên Hoà 
68

Phòng


Phòng thực hành bếp, pha chế, bánh và học quản lý

Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên 

Nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy và đào tạo theo hệ thống giáo dục tại Việt Nam, Thầy Nguyễn Quốc Y và đội ngũ chuyên gia đầu ngành không chỉ giàu tâm huyết, kinh nghiệm, mà còn luôn năng động, cập nhật nhanh xu hướng thế giới. Tâm và tầm đi đôi với nhau, Netspace luôn sát cánh cùng học viên, trao truyền kiến thức cùng kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập, cũng như mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học viên trong hệ thống.

Giới thiệu chung
Lãnh đạo và đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm
Giới thiệu chung
Giảng viên giàu kinh nghiệm - tâm huyết với nghề
Giới thiệu chung
Netspace - tiếp sức thành công

Môi trường học tập 

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn học viên đam mê ngành Ẩm thực . 

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi
Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi
Không gian rộng rãi, thoải mái sáng tạo
Không gian rộng rãi, thoải mái sáng tạo
Giới thiệu chung
Tự tin tay nghề - mở rộng tương lai

Chương trình & phương pháp đào tạo tiên tiến

Với việc nghiên cứu và trải nghiệm các chương trình đào tạo nghề tại các nước tiên tiến như: Úc, Mỹ…của đội ngũ lãnh đạo, Dạy nghề Netspace đã xây dựng các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến giúp cho Học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu, đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho Học viên.

Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên.

Sự thành đạt của hàng nghìn Học viên đã minh chứng về chương trình và phương pháp đào tạo của Netspace.

Giới thiệu chung
Những món ăn đẳng cấp
Giới thiệu chung
Học làm Bánh
Giới thiệu chung
Học bí quyết pha chế

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp tốt nghiệp tại Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp Dạy nghề Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn - nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Giới thiệu chung
Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên Netspace
Giới thiệu chung
Hệ thống Gà Ta Ngon Số 1 - mô hình kinh doanh của chị Quyên
Giới thiệu chung
Nhà hàng Cơm Tấm Chef Thảo của học viên Netspace - Quận 10

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, Dạy nghề Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội… 

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

  • (Có 46 bình chọn)
Kênh youtube Kỹ Năng Vào Bếp
Kênh youtube Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Dạy Học Nấu Ăn - Thầy Y
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp