Khoá học Sashimi tại Dạy nghề Netspace được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà hàng Nhật. Học viên sẽ được tìm hiểu về phương pháp bảo quản cá, phương pháp chế biến các món Sashimi từ cơ bản tới cao cấp như Komochi sashimi, Maguro Sashimi, Hokigai Sashimi, Hotate Sashimi,….
Sashimi là món ăn thể hiện được sự tinh tế, đa dạng về cách chế biến của nền ẩm thực Nhật Bản. Để chế biến Sashimi đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và tạo nên những miếng Sashimi tươi ngon, đẹp mắt, chuẩn hương vị.
Tại Netspace, Khoá học
Sashimi đã được các Chuyên gia ẩm thực nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo hoàn chỉnh và đã triển khai giảng dạy hơn 13 năm qua. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này