Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn Món Hoa - Bếp Hoa căn bản là chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các món ăn nổi tiếng và phổ biến nhất.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
Bếp Hoa Căn Bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề rất quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong bếp Hoa. 
Trong khóa học này, Học viên được học với các Bếp Trưởng người Việt gốc Hoa có tay nghề cao tại Việt Nam.
2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 14 buổi (hơn 1 tháng)
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ KHÓA HỌC
  • Học phí:15.000.000 - Liên Hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Bằng nghề "Bếp Hoa Căn bản" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Professional Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa

1. Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị; Giới thiệu về các rau củ vỏ tạo hương trong món Hoa; phương pháp chế biến trong món Hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

1. Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
2. Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
3. Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
4. Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
5. Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
6. Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
7. Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
8. Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
9. Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
10. Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
11. Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
12. Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
13. Thi tốt nghiệp
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Hoa Căn bản
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp