Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn Món Hoa - Bếp Hoa căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu,  nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các món ăn nổi tiếng và phổ biến nhất. Học viên được học với các Bếp Trưởng người gốc Hoa có tay nghề cao tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Học nấu ăn - Bếp Hoa Căn Bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề rất quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. 

Trong khóa học này, học viên sẽ được truyền dạy những kiến thức căn bản về nghề bếp, văn hóa ẩm thực Trung Hoa, phương pháp sử dụng gia vị, kết hợp âm dương, phương pháp bảo quản thực phẩm, cách bố trí bếp, được trang bị cho Học viên ngay từ những ngày đầu của khóa học.

Những kỹ năng cơ bản của nghề bếp được giảng dạy theo phương pháp thực hành và giúp trang bị cho học viên có tay nghề về kỹ năng dùng dao, cắt thái, kỹ năng xốc chảo.

Thực hành chế biến món ăn được xây dựng theo phương pháp khoa học, giúp Học viên học thực hành chế biến từ 3 đến 4 món tiêu biểu trong một học 3 giờ , có thể vận dụng nấu và chế biến hàng trăm món ăn khác theo phương pháp chế biến tương tự.

Với phương pháp đào tạo như vậy học viên rất dễ tiếp thu, có thể nấu hầu hết các món Hoa ngay sau khi tốt nghiệp.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian: 14 buổi ( hơn 1 tháng )
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ KHÓA HỌC
  • Học phí:12.000.000 - Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Bằng nghề "Bếp Hoa Căn bản" do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Professional Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa 

  • Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị; Giới thiệu về các rau củ vỏ tạo hương trong món Hoa; phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

  • Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
  • Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
  • Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
  • Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
  • Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
  • Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
  • Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
  • Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
  • Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
  • Thi tốt nghiệp
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh món ăn Bếp Hoa Căn Bản
7. VIDEO KHÓA HỌC
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 09 8333 8333 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp