Bếp Hoa căn bản

13/11/2019

Học nấu ăn "Bếp Hoa căn bản" là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến. Học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa giỏi tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp Hoa căn bản:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã đưa ra chương trình học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản về Ẩm thực Trung Hoa với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nền ẩm thực nổi tiếng của Quốc gia này.

Thời gian học Bếp Hoa căn bản

  • Thời gian: 14 buổi ( hơn 1 tháng )
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Học phí:12.000.000 Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại link Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Hoa căn bản

  • Bằng nghề "Bếp Hoa Căn bản" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Professional Chinese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP HOA CĂN BẢN

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa 

  • Địa lý, lịch sử , con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

  • Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa
  • Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương
  • Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay
  • Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên
  • Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua
  • Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch
  • Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao
  • Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc
  • Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng
  • Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ
  • Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo
  • Thi tốt nghiệp

Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn - Bếp Hoa căn bản - Kỹ thuật sơ chế các loại nguyên liệu

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Bếp Hoa căn bản

Cách làm món Cơm chiên dương châu do giảng viên của trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hướng dẫn

Làm món Thịt kho tàu cùng chef Nguyễn Quốc Y trong Thư viện ẩm thực. 

  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.
  • (Có 7 bình chọn)