Bếp Chay

1. GIỚI THIỆU

Văn hóa ẩm thực chay của người Việt ngày nay đã phổ biến hơn trước rất nhiều. Các bữa ăn chay, buffet chay cũng phổ biến rộng rãi và thường xuyên hơn trước với số lượng món ăn nhiều hơn. Nguyên liệu sử dụng để nấu món chay đang ngày càng trở nên nhiều chủng loại hơn và sự sáng tạo tìm tòi của Đầu bếp để đồ ăn chay trở nên phong phú hơn làm cho văn hóa ẩm thực chay trở nên gần gũi, thân thiện hơn đối với người Việt.
Người Việt tìm đến đồ ăn chay ngày càng nhiều với với mong muốn thưởng thức một nét ẩm thực đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với những sơn hào hải vị đã chán ngán và không có lợi cho sức khỏe. Ăn chay để làm thanh tịnh tâm hồn sau những lo toan trăn trở, bộn bề của cuộc sống, có được chút thư giãn của tâm linh thật quý giá vô ngần.

Ăn chay đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt.  Giới trẻ đã tiếp cận với văn hóa ăn chay nhiều hơn, các Quán chay, Nhà hàng chay đã trở thành một điểm đến thường xuyên.

Trung tâm Netspace đã nghiên cứu các Chương trình đào tạo Bếp chay rất hoàn chỉnh, với Đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên trách giảng dạy từ cấp độ căn bản đến cấp độ bếp chính và chuyên gia.

Cơ hội kinh doanh và cơ hội việc làm trong chế biến món chay là rất lớn, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHAY
3. VIDEOS VỀ BẾP CHAY
5. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 0987 937 938 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp