Bếp Chay

1. GIỚI THIỆU

Văn hóa ẩm thực chay của người Việt ngày nay đã phổ biến hơn trước rất nhiều. Các bữa ăn chay, buffet chay cũng phổ biến rộng rãi và thường xuyên hơn trước với số lượng món ăn nhiều hơn. Nguyên liệu sử dụng để nấu món chay đang ngày càng trở nên nhiều chủng loại hơn và sự sáng tạo tìm tòi của Đầu bếp để đồ ăn chay trở nên phong phú hơn làm cho văn hóa ẩm thực chay trở nên gần gũi, thân thiện hơn đối với người Việt.

Người Việt tìm đến đồ ăn chay ngày càng nhiều với với mong muốn thưởng thức một nét ẩm thực đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với những sơn hào hải vị đã chán ngán và không có lợi cho sức khỏe. Ăn chay để làm thanh tịnh tâm hồn sau những lo toan trăn trở, bộn bề của cuộc sống, có được chút thư giãn của tâm linh thật quý giá vô ngần.

Ăn chay đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Giới trẻ đã tiếp cận với văn hóa ăn chay nhiều hơn, các Quán chay, Nhà hàng chay đã trở thành một điểm đến thường xuyên.

Trung tâm Netspace đã nghiên cứu các Chương trình đào tạo Bếp chay rất hoàn chỉnh, với Đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên trách giảng dạy từ cấp độ căn bản đến cấp độ bếp chính và chuyên gia.

Cơ hội kinh doanh và cơ hội việc làm trong chế biến món chay là rất lớn, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHAY
4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP KHÁC
5. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

✔️ Nắm vững nền tảng kiến thức và kỹ năng chế biến hầu hết món chay phổ biến

✔️ Có khả năng làm việc tại các Nhà hàng chay với vị trí: phụ bếp, bếp chính

✔️ Rất nhiều Học viên tham gia các khóa đào tạo Bếp chay để khởi nghiệp, làm Chủ các mô hình Quán chay, Nhà hàng chay

✔️ Có khả năng thăng tiến nghề bếp nhanh chóng.

✔️ Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học, phù hợp cho mọi đối tượng học nghề

✔️ Học nghề theo phương pháp chế biến, dễ hiểu và có thể chế biến hầu hết các món chay Việt Nam

✔️ Giảng viên có tay nghề cao, truyền dạy tốt, Giảng viên có nhiều kinh nghiệm bếp chay từ những Nhà hàng chay nổi tiếng tại Việt Nam

✔️ Cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ đầy đủ, đảm bảo học thực hành hiệu quả.

💥 Rất nhiều Học viên tham gia các khóa học Bếp chay để khởi nghiệp, tự vận hành, quản lý hệ thống bếp Quán chay, Nhà hàng chay của mình, không lệ thuộc vào nhân sự bếp thuê ngoài

6. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 0987 937 938 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp