Bếp Nhật

1. GIỚI THIỆU

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản có được sự giao thoa giữa nhiều nước khác nhau. Phổ biến nhất đó là sự pha trộn một cách tinh tế và hài hòa giữa món ăn Nhật Bản và món ăn Trung Quốc với những quốc gia phương Tây.

Ẩm thực Nhật Bản nổi bật lên trong thời gian gần đây, được cả thế giới yêu thích từ sự tinh tế và dinh dưỡng với những món ăn nổi tiếng như: sushi, sashimi, các món chiên tempura, các món nướng, lẩu ....

Các món ăn Nhật luôn thể hiện tư duy thẩm mĩ tinh tế và sự khéo léo của người nấu và không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của nguyên liệu.

Cơ hội việc làm tại các Nhà hàng Nhật tại Việt Nam và trên toàn thế giới là rất lớn, cũng như cơ hội học tập chế biến món ăn Nhật để kinh doanh các mô hình Quán ăn, Nhà hàng Nhật Bản rất khả thi, giúp nhiều Học viên thành công.

Trung tâm Netspace đã nghiên cứu các Chương trình đào tạo Bếp Nhật rất hoàn chỉnh, với Đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên trách giảng dạy từ cấp độ căn bản đến cấp độ chuyên gia.
2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP NHẬT
3. VIDEOS VỀ BẾP NHẬT
5. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 0987 937 938 (Viber, ZALO)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp