03/12/2019

Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ

Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.
05/11/2019

TICKHOUSE THƯƠNG HIỆU GELATO Ý TUYỂN DỤNG

#STICKHOUSE THƯƠNG HIỆU GELATO Ý CHÍNH THỐNG SẮP SỬA CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.
19/10/2019

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ BẾP TRƯỞNG – MR. XÔI

Mr. Xôi là thương hiệu xôi mới thành lập tại TPHCM với mục đích nâng cấp hình ảnh món ăn xôi truyền thống của Việt Nam. Với niềm tự hào về truyền thống ẩm thực của nước ta, chúng tôi mong muốn đem đến những bữa ăn chất lượng, vừa lạ vừa quen để thực khách có được những trải nghiệm thú vị, bổ sung thêm một món ăn vào menu thường ngày.
08/10/2019

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Chàng trai Nguyễn Ngọc Khánh (1994) quê ở Bắc Ninh đam mê khởi nghiệp kinh doanh quán Phở Gà Đông Tảo. Là người sành và mê món Phở gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức .Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.
25/09/2019

Chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn AN LAN Hospitality đang tìm kiếm những nhân tài, những thành viên sẽ đồng hành cùng nhà hàng với các vị trí:

Chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn AN LAN Hospitality đang tìm kiếm những nhân tài, những thành viên sẽ đồng hành cùng nhà hàng với các vị trí:
12/09/2019

NHÀ HÀNG NAKED SUSHI TUYỂN DỤNG

Naked Sushi là nhà hàng Nhật Bản dành cho những người ưa thích khám phá về ẩm thực của đất nước mặt trời mọc theo một cách lạ và riêng biệt.
12/09/2019

HỆ THỐNG TRÀ SỮA – MỲ CAY BOBAPOP TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP

Bobapop có hơn 150 cửa hàng tại Việt Nam, rất nhiều chi nhánh mở rộng quy mô không dừng lại ở take-way mà còn có chỗ ngồi rộng rãi.
12/09/2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG SUSHI BAR

Hệ thống nhà hàng Sushi Bar nổi tiếng với thực đơn món ăn được chế biến bởi những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản.
11/09/2019

GIA NHẬP HUM VIETNAM

Công ty TNHH Đầu Tư – Dịch Vụ Hum hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng chay Hum Vegetarian, nhà hàng Spice Bistro cùng các sản phẩm mang thương hiệu The Bloom, tọa lạc tại những địa điểm thuộc khu vực trung tâm Thành phố.
11/07/2019

NAKED SUSHI & SASHIMI TUYỂN DỤNG

NAKED – là nhà hàng Nhật Bản dành cho những người ưa thích khám phá về ẩm thực của đất nước mặt trời mọc theo một cách lạ và riêng biệt. Chúng tôi mong muốn mang đến sự tinh tế và cả sự cách tân trong từng món ăn, phục vụ trong một không gian hiện đại để những món ăn Nhật có thể trở thành bữa ăn lý tưởng cho mọi thực khách. NAKED là địa điểm ăn uống đại diện cho một lối sống: