14/01/2020

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI HOÀNG YẾN GROUP

Thương hiệu Hoàng Yến từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực truyền thống Việt Nam. Nét đặc sắc khó quên của Hoàng Yến được tạo nên bởi cái hồn trong mỗi món ăn, đúc kết từ niềm đam mê khám phá mỹ vị ẩm thực ba miền của người sáng lập và lưu giữ nét văn hoá trong mỗi tác phẩm.
30/12/2019

Cảm nghĩ của anh Kiện – Học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam

Anh Vưu Tử Kiện đến từ Thành phố Sydney, Úc ấp ủ dự định mở tiệm Bánh mì Việt Nam tại nơi đây, không chỉ để những người con xa xứ được cảm nhận hương vị đậm đà của quê hương mà còn là cách để anh giới thiệu đến bạn bè quốc tế nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
30/12/2019

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Là một người yêu chuộng những món Chay thanh đạm, chị Trần Thu Hằng luôn nung nấu ước mơ mở Nhà hàng Buffet Chay tại Cộng Hòa Séc.
19/12/2019

Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò

Anh Bùi Ngọc Thịnh đã và đang kinh doanh quán Phở tại Nha Trang – Khánh Hòa nhưng không hiệu quả bởi vì hương vị món ăn chưa ngon và tốn rất nhiều thời gian nấu.
17/12/2019

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Chị cho biết thêm, mô hình Trà sữa kết hợp Mì cay và các món ăn vặt chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt" đối với thực khách, nhất là giới trẻ. Bên cạnh đó, Mì cay và những món ăn nhanh được xem là giải pháp kết hợp để kinh doanh tốt cho các quán Trà sữa.
16/12/2019

Cảm nghĩ của chị Dung – học Phở gà Đông Tảo, Cơm tấm, Bò kho, Sốt xào

Chị Đỗ Phương Dung (Hà Nội) mong muốn khởi nghiệp kinh doanh Nhà hàng để tự chủ cuộc sống bản thân. Điều chị mong muốn nhất đó là làm sao quán ăn của mình tạo được sự khác biệt riêng.
16/12/2019

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Anh Nguyễn Thành Duy hiện kinh doanh QUÁN ỐC 10K tại Quận 9 TP HCM. Song, anh muốn bổ sung đa dạng các món ăn cho thực khách lựa chọn.
16/12/2019

Cảm nghĩ của gia đình Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Phạm Kiều Oanh - học Bí quyết Thầy Y

Hai mẹ con đã được Thầy Nguyễn Quốc Y- Phù thủy nấu Phở Bún tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết nấu các món Phở bò, Bò kho, Bún bò Huế, Cơm tấm và phương pháp làm nhân Bánh mì: pate, mayonnaise, thịt heo nướng, xiên nướng, sốt bánh mì...
16/12/2019

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Năm 2018, anh Bùi Đặng Khoa tốn thời gian và công sức theo học khóa nấu Phở tại một Trung tâm Dạy nấu ăn ở TP HCM. Với cách dạy và công thức học được, anh về mở quán kinh doanh, song lại nhận rất nhiều phản hồi không tốt từ thực khách chỉ vì: món Phở chưa đậm đà, không đúng vị...
14/12/2019

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Mới đây, anh Trần Văn Công đến từ Thành phố Torremolinos Malaga, Tây Ban Nha đã theo học Bí quyết các món Phở bò, Bún chả Hà Nội và Sốt xào để khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng Việt.