17/04/2019

PJ’s Coffee Tuyển dụng nhân viên Barista

Được dìu dắt bởi bậc thầy cà phê Felton Jones, PJ’s Coffee làm việc với các đối tác khắp nơi trên thế giới để có được nguồn cà phê với chất lượng tốt nhất. ‘’From farm to cup’’, ‘’từ nông trại đến ly cà phê’’, thực sự vậy, chính điều này đã tạo nên khác biệt về chất lượng cho mỗi cốc cà phê Pj’s.
13/04/2019

Chủ quán Quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận học Bún thịt nướng chuẩn vị từ Thầy Y

Sau khi học và áp dụng thành công món Bún chả cá Nha Trang, Nem nướng Nha Trang, kiến thức Quản lý Nhà hàng vào quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận (Q.7), anh Nguyễn Hoài Phương tiếp tục theo học hai món ăn trứ danh do chính Phù thủy nấu Phở Bún - Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn đó là: Bún thịt nướng và Bún bò Nam Bộ...
11/04/2019

Vợ chồng chị Hiền học Sốt kho Việt Nam

Món kho luôn là món không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình Việt. Hương vị đậm đà, thơm ngon, mằn mặn kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì tuyệt vời hơn. Những món ăn truyền thống này đã khiến không ít du khách nước ngoài "thòm thèm" mỗi khi đặt chân tới dải đất hình chữ S. Họ không ngại tìm đến những quán ăn - nhà hàng thuần Việt để thưởng thức hương vị khó quên.
11/04/2019

Anh Sơn học món Nhật để kinh doanh và định cư tại Đan Mạch

Từng theo học khóa Bếp trưởng Bếp Việt tại Netspace do Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y giảng dạy, mới đây anh Nguyễn Bảo Sơn (1995) quay lại Trường và tham gia khóa học bí quyết làm chủ quán ăn - nhà hàng Nhật do Thầy Đặng Trần Quang - Trưởng bộ môn Bếp Nhật hướng dẫn.
11/04/2019

Anh Thông học Phá lấu bò để kinh doanh

Anh Trần Trung Thông quê gốc Hà Tĩnh, hiện anh ấy đang sinh sống tại Dĩ An, Bình Dương (TP HCM). Đây cũng là nơi anh ấy dự định sẽ kinh doanh mở quán phá lấu. Mới đây, anh Thông đã có một buổi học bí quyết phá lấu bò thật vui và trọn vẹn tại NETSPACE.
06/04/2019
05/04/2019

Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các cựu học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ một bạn nữ bếp bánh xinh đẹp trưởng thành từ khóa Bếp Bánh Âu K54. Bạn Triệu Phước Năm hiện đang làm việc với vai trò là một nhân viên bếp bánh chính thức tại Khách sạn Stay Hotel (đường 3/2 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
30/03/2019

Lịch khai giảng tại Netspace Biên Hoà

Lịch khai giảng của trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE chi nhánh Biên Hoà gồm các khóa học nấu ăn, học pha chế, học làm bánh, học bí quyết và học mở quán.
23/03/2019

Anh Luân (Canada) học làm Bánh mì Việt tại Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y

Vợ chồng anh Kha Anh Luân đến từ đất nước Canada đã lặn lội về Việt Nam và theo học khóa Bánh mì Việt tại Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TP HCM). Đây là nơi đầu tiên chuyên nghiên cứu các món Bánh mì. Trung tâm đã xây dựng một mô hình chuẩn mực về phương pháp sản xuất và đào tạo Bánh mì Việt cho mọi người trên toàn thế giới.
22/03/2019

HAAGEN DAZS tuyển dụng

HAAGEN DAZS tuyển dụng