19/06/2019

Vợ chồng chị My học bí quyết mở quán ốc chảo

Kinh doanh quán nhậu có những món ốc hay một quán ốc riêng biệt đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho giới trẻ hay những người sành ăn được xem là mô hình “hot” hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu một quán ốc ngon và lạ. Đó là lý do vợ chồng chị My tìm đến Trường Netspace để đăng ký khóa học bí quyết mở quán ốc chảo.
19/06/2019

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Hai anh Nguyễn Văn Giàu và Nguyễn Trường Đại có ý định hợp tác với nhau để mở quán nướng lẩu tại Long Thành (Đồng Nai). Mới đây, hai anh đã tham gia buổi học bí quyết mở quán nướng lẩu tại Netspace do trực tiếp Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.
19/06/2019

Quang Kiên & Công Đại – lớp Bếp Việt làm việc tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Tiếp nối hành trình thăm các cựu học viên NETSPACE, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ bạn Đ𝐢𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐞̂𝐧 và 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 học khóa Bếp Việt K72 - hiện đang làm việc với vai trò là nhân viên Bếp chính tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 (số 7 Trường Sa, P. Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).
18/06/2019

Gia đình chị Thuận học bí quyết mở nhà hàng

Gia đình chị Nguyễn Thanh Thuận mới đây đã có khoảng thời gian học thú vị và đáng nhớ tại Netspace. Chị cùng dì và các em gái của mình có dự định mở nhà hàng kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng sang Mỹ.
17/06/2019

Chủ quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận học Bò nướng Lạc Cảnh bổ sung vào menu quán

Theo lời anh Phương, đến Nha Trang mà chưa ăn Bò nướng Lạc Cảnh thì mới biết Nha Trang chỉ có một nửa... Đúng vậy, bên cạnh Nem nướng thì Bò Nướng Lạc Cảnh cũng là một trong những đặc sản "trứ danh" của Nha Trang từ rất lâu đời. Bất kì du khách nào thưởng thức món ăn này đều muốn quay lại thành phố biển lần nữa.
17/06/2019

Dolphin’s House Coffee & Tea tại Bình Dương

Được biết đến với cái tên “quán trà cafe đáng yêu mang biểu tượng chú cá heo", Dolphins House Coffee & Tea như một địa điểm không thể bỏ qua cho các bạn trẻ dịp cuối tuần. Toạ lạc tại 9/2 đường GS17, Nhị Đồng II, Dĩ An, Bình Dương, Dolphins có diện tích rộng rãi, sở hữu đồ uống ngon lạ và có nhiều khu ngồi khác nhau giúp khách trải nghiệm tầm nhìn bao quát khắp các khu vực xung quanh.
15/06/2019

CÔNG TY GMAS TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGÀNH BẾP, BAR, BUỒNG PHÒNG, PHỤC VỤ LÀM VIỆC TRÊN DU THUYỀN QUỐC TẾ 5 SAO.

CÔNG TY GMAS TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGÀNH BẾP, BAR, BUỒNG PHÒNG, PHỤC VỤ LÀM VIỆC TRÊN DU THUYỀN QUỐC TẾ 5 SAO.
05/06/2019

Đăng ký: Tham quan miễn phí Hệ thống Ẩm thực Thầy Y

Nhằm tạo điều kiện cho các Học viên Netspace được học hỏi và trải nghiệm thực tế về những mô hình kinh doanh ẩm thực, Trường tổ chức miễn phí các buổi tham quan tại Hệ thống Ẩm thực Thầy Y. Theo đó, các bạn đăng ký tham quan sẽ được tìm hiểu về quy trình chế biến món ăn, pha chế đồ uống tại các Trung tâm nghiên cứu – Nhà hàng Phở Bún Thầy Y, Bánh mì Thầy Y và Trà Thầy Y.
04/06/2019

Anh Ngọc học Bún cá Huế để kinh doanh

Trong những dịp du lịch khắp các tỉnh thành Việt Nam, cũng đã từng thưởng thức rất nhiều món ăn - ẩm thực 3 miền, anh Lê Văn Ngọc rất thích thưởng thức món Bún chả cá Nha Trang – một đặc sản của thành phố biển. Anh đã nảy ra ý định rằng, tại sao mình không mang hương vị món ăn này về với vùng đất Huế, nơi anh đang sinh sống…
30/05/2019

Bếp chính Bếp Chay K32

Bếp chính Bếp Chay K32 thi giữa kỳ