HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Netspace 18/05/2021

Những quán ốc đông kín khách là hình ảnh mà chúng ta thường dễ dàng nhận thấy vào mỗi tối, đặc biệt là những dịp cuối tuần. Với tiềm năng lớn này, mở quán ốc trở thành hình thức kinh doanh có lợi nhuận cao thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán Ốc tại Dĩ An, Bình Dương, chị Thắm đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết.

Thầy Y là một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy các loại sốt ngon để chế biến món ốc.

Thầy đã hướng dẫn chị Thắm tỉ mỉ từ khâu đi chợ lựa chọn các loại nghêu, sò, ốc, ghẹ, bạch tuộc tươi ngon đến cách sơ chế, bảo quản ốc, đảm bảo chất lượng luôn ngon, sử dụng cho nhiều ngày. Đây là một trong những bí quyết quan trọng để kinh doanh quán ốc.

⏩ Thầy Y chọn lọc những loại sốt được ưa chuộng nhất hiện nay để truyền dạy cho Chị Thắm như: sốt nướng, sốt rang, sốt hấp, sốt xào.  

⏩ Các loại sốt nướng ốc như: nướng mỡ hành, nướng phô mai, nướng muối ớt, nướng sa tế là những loại sốt ngon và đẳng cấp.

⏩ Sốt xào me, sốt xào bơ tỏi, sốt xào hoàng kim, xào sa tế, xào tắc cô đặc, xào chanh dây hay xào cốt dừa là những loại sốt xào ngon, vượt bậc.

⏩ Các loại sốt hấp được nhiều khách hàng ưa thích như: hấp thái, hấp sả đã được Thầy Y truyền dạy rất đơn giản và ngon vượt trội.

⏩ Các loại sốt rang ngon như rang muối ớt ướt, rang muối tiêu hồng kông rất hấp dẫn khi chế biến các món ốc và càng ghẹ.

⏩ Muối ớt xanh, nước chấm xả tắc, muối tiêu là các loại nước chấm ngon khi thưởng thức các món ốc, giúp tạo ra hương vị ngon, tạo khác biệt cho món ăn.

Những loại sốt có thể được chế biến số lượng lớn,  bảo quản lâu, giảm nhiều công sức cho bộ phận bếp, chất lượng ngon, đồng đều.

Khi nướng, xào, rang, hấp khi khách gọi món, tốc độ ra món rất nhanh và đơn giản, chỉ mất từ 2 đến 3 phút là có thể có ngay 1 món ốc, xào, nướng, rang, hấp nóng, ngon và chất lượng đồng đều.

Phương pháp giảng dạy theo hướng công nghiệp của Thầy Y rất đơn giản dễ hiểu, từ một người chưa biết nấu ăn cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Đã có rất nhiều học viên tham gia khóa học này và kinh doanh thành công.

Rất cảm ơn Thầy Y đã giảng dạy bằng cả tâm huyết, truyền dạy những bí quyết chế biến các loại ốc ngon, giúp cho Học viên có tay nghề tốt để triển khai kinh doanh các mô hình quán ốc của mình thành công.