HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ – BÚN BÒ HUẾ VỚI SỰ ĐAM MÊ

Netspace 15/05/2021

Vợ chồng anh đang kinh doanh quán Phở bò, bún bò Huế tại Sài Gòn, nhưng chưa hài lòng với chất lượng đạt được. Anh chị mong muốn tìm 1 công thức nấu chuẩn để cho ra tô Phở bò, bún bò Huế ngon, vượt trội.

Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực Việt Nam nổi tiếng, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Phở bò và bún bò Huế. Anh chị đã tìm kiếm và chọn tham gia khóa học bí quyết nấu Phở bò – Bún bò với Thầy Y.

Phở bò, bún bò Huế là những món ăn ngon nổi tiếng của người Việt. Kinh doanh món Phở, Bún bò là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho nhiều người. Tuy nhiên để kinh doanh thành công đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng, chất lượng món ăn phải vượt trội.

Thầy Y đã chỉ dẫn vợ chồng anh Chính rất tỉ mỉ từ cách chọn nguyên liệu, cách hầm nước dùng, cách luộc thịt bò, cách ướp hương, nêm gia vị, để đạt được nước lèo trong, thịt mềm, hương vị thơm ngon. Ngoài ra, cách làm tương ớt, sa tế, tỏi ngâm chua là những thành phần ăn kèm không thể thiếu, tạo nét đặc trưng riêng cho món ăn.

Thầy Y còn hướng dẫn cách bảo quản, cách sắp xếp, bố trí các dụng cụ, thiết bị bếp, quy trình bán hàng để đưa ra tô phở, tô bún nóng, thơm ngon và nhanh chóng.

Cách nấu phở bò, bún bò Huế theo hướng công nghiệp đã được Thầy Y hướng dẫn kỹ lưỡng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, giảm nhân công và giá thành đáng kể.

Vợ chồng anh Chính rất tự tin sau khi tham gia khóa học này. Giờ đây, anh chị có thể vận dụng phương pháp nấu phở bò, bún bò Huế thơm ngon và hiện đại của Thầy Y để tiếp tục triển khai kinh doanh.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp