Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”

Netspace 05/05/2023

Bạn là các Barista chuyên nghiệp,  đã có kinh nghiệm qua nhiều cuộc thi lớn có uy tín, hãy tham gia ngay “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” để có cơ hội nhận giải quán quân lên đến 40 triệu đồng.

Bạn là các Barista đang muốn khẳng định vị thế trên bảng xếp hạng, hãy tham gia “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”, cơ hội để bạn tỏa sáng khi lần lượt trải qua các vòng thi với độ khó và giải thưởng tăng dần.

Bạn là các Barista mới vào nghề, hãy tự tin tham gia cuộc thi “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”, các giải thưởng tuần & giải bài thi được yêu thích nhất sẽ dành cho các bạn nếu bạn có lượng tương tác cao trên Facebook cá nhân.

 “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).

Đặc biệt, với sự bảo trợ của đơn vị chuyên môn SBA và sự đồng hành của các Giám khảo là những tên tuổi uy tín trong giới pha chế bao gồm Chris Phạm, Trương Duy Phương, Hoàng Thảo, Thư Phạm chắc chắn đây sẽ sân chơi để bạn thử sức!  

Tìm hiểu ngay thông tin về cuộc thi qua : 

https://www.facebook.com/DalatmilkFarm//posts/pfbid024E6vNorRHnZnVSE1NaWVzfw1f6eY4jdJuyuQZwDHCYnwEiEY8FT2H5LNBoEEgdBUl?gidzl=pcnR4A6fecRFS5iMghMbPiTmNHQqi_DYq7DT5-lYeMI3B5n6vhttCzby3qMsxQLXqdmEH3XTzyX6eQkcP0/

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại form : https://forms.gle/8ntPYivN79gUPWUM6/

Hãy cùng tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ, ấn tượng và mang đậm bản sắc cá nhân tại cuộc thi Dalatmilk Barista Championship 2023. 

ĐĂNG KÝ NGAY để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội được giao lưu, học hỏi, trở thành Quán quân của DLM BC 2023.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, các bạn vui lòng liên hệ qua:

Web: https://cuocthibarista.dalatmilk.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/DalatmilkFarm/

Hotline BTC: 0941 463 572

Email BTC: dalatmilkbc2023@gmail.com

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.