Khám phá chương trình đào tạo nghề Bếp - Bánh - Pha chế tại Dạy nghề NETSPACE

Netspace 09/06/2023

Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.

Dạy nghề NETSPACE hiện đang cung cấp các khoá học sau:

1.Nghề Bếp:

 • Khoá Bếp Quốc tế: Nắm bắt các kỹ thuật nấu nướng các món Việt – Hoa - Âu và khám phá những hương vị tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.
 •  Khoá Bếp Việt: Trở thành chuyên gia ẩm thực 3 miền Việt Nam và làm chủ những món ăn phong phú đậm đà hương vị quê hương.
 •  Khoá Bếp Hoa: Khám phá sự tinh tế và đa dạng của ẩm thực Trung Hoa.
 •  Khoá Bếp Âu: Học cách chế biến những món ăn phong cách Âu từ cổ điển tới hiện đại.
 •  Khoá Bếp Nhật: Tìm hiểu nghệ thuật sushi, sashimi và các món ăn truyền thống Nhật Bản, khám phá sự tinh tế và sáng tạo trong ẩm thực Nhật Bản.
 • Khoá Bếp Chay: Học cách chế biến các món chay ngon miệng và sáng tạo, nắm được các công thức chế biến độc đáo.

2.Nghề Pha chế:

 • Khoá Chuyên gia Pha chế: Trở thành “bậc thầy” pha chế chuyên nghiệp, tạo ra những thức uống độc đáo và hấp dẫn với sự kết hợp giữa hương vị, màu sắc và trải nghiệm thú vị.
 • Khoá Pha chế tổng hợp: Học các kỹ thuật pha chế cơ bản và nâng cao, điển hình là các dòng nước ép, trà sữa, sinh tố, sữa chua trái cây thịnh hành nhất hiện nay.
 • Khoá Barista: Nắm vững nghệ thuật pha cà phê, từ việc chọn nguyên liệu, xay cà phê, tạo hình và trang trí để tạo ra những tách cà phê đậm đà và hấp dẫn.
 • KhoáBartender: Học cách pha chế các loại đồ uống cocktail và mocktail, khám phá kỹ thuật phục vụ chuyên nghiệp và tạo ra các trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

 1. Nghề làm Bánh:
 • Khoá Chuyên gia Bánh: Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, từ bánh Đông Á cho tới bánh mì Âu, từ các dòng bánh lạnh cơ bản đến nâng cao.
 • Khoá Bánh tổng hợp Căn bản: Học các kỹ thuật cơ bản trong việc làm bánh, từ cách làm bột, kỹ thuật trang trí đơn giản đến cách nướng và làm nhân, một số loại bánh điển hình như: Muffin, Croissant, Cheesecake, Bông lan, Bánh kem trà xanh,..
 • Khoá Bánh tổng hợp Nâng cao: Tập trung vào các dòng bánh mì Âu như Brioche, Danish, Puff Dough, các dòng Mousse,…
 • Bánh kem: Học cách tạo hình bánh kem đẹp mắt, từ kỹ thuật làm kem, kỹ thuật tạo hình và kỹ thuật trang trí đặc biệt.

Dạy nghề NETSPACE cam kết mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy bằng phương pháp tập trung vào thực hành. 

Hãy tham gia các khoá đào tạo nghề Bếp - Bánh - Pha chế tại NETSPACE ngay hôm nay để khám phá và phát triển đam mê nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực này. NETSPACE cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực Bếp – Bánh – Pha chế.

Hãy để Dạy nghề Netspace trở thành bước đệm cho sự nghiệp thành công của bạn.

Tin bài cùng chuyên mục

Dạy học nấu món Âu
Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
Dạy học nấu món Hoa
Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.
Dạy học nấu món chay
Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
Dạy học nấu món Việt
Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
Học Bí quyết nấu Cơm niêu
Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.
Học Pha chế Trà sữa
Học pha chế trà sữa ngon cần có bí quyết riêng, cho phép nấu số lượng lớn, cách bảo quản, chất lượng đồng đều. Đó là những chuẩn mực đào tạo học pha chế trà sữa với Thầy Y