Dạy học nấu món Hoa | Khóa Học Bếp Hoa tại Dạy nghề Netspace

Netspace 04/01/2020

Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.

Dạy học nấu món Hoa

Tuy nhiên, món Hoa gắn liền với sự độc đáo, cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến sơ chế, chế biến và trang trí nên để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa hay kinh doanh thành công mô hình nhà hàng món Hoa, bạn cần tìm nơi Dạy học nấu món Hoa chuyên nghiệp để nắm vững những nguyên lý, phương pháp và kỹ năng nấu món Hoa đúng chuẩn Trung Hoa.

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA MÓN HOA

Món Hoa thể hiện nét tinh tế giữa hương, sắc, vị và cách bày biện

Đồ ăn Hoa nổi tiếng vì sự cầu kỳ, và các đầu bếp lão làng thường cho rằng nguyên nhân chính là từ những yêu cầu phải có sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa 4 yếu tố: hương, sắc, vị và cách bày biện.

Khi chế biến món ăn, người đầu bếp phải làm sao cho món ăn có màu sắc đẹp mắt, có hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách, vị ngon của đồ ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi và cách trình bày phải thật ấn tượng, thu hút.

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Món Hoa có rất nhiều cách chế biến khác nhau như hâm, nấu, ninh, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng... Để có được các món ăn hấp dẫn, người đầu bếp cần nắm vững độ bền của lửa, điều chỉnh lửa to, nhỏ sao cho phù hợp, và thời gian nấu là dài hay ngắn để cho ra món ăn ngon bổ dưỡng.

Dạy học nấu món Hoa

NƠI DẠY HỌC NẤU MÓN HOA CHUYÊN NGHIỆP

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu món Hoa của nhiều Học viên, Dạy nghề Netspace đã xây dựng chương trình đào tạo Dạy học nấu món Hoa chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia chương trình, Học viên sẽ được tiếp cận đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở đầu bếp món Hoa lành nghề: cách sử dụng dao chảo, kỹ năng thái, chặt, sơ chế, bảo quản nguyên liệu, cách nấu nước tương và nước xốt chuẩn vị Trung Hoa, cách điều khiển lửa – kỹ năng quan trọng hàng đầu trong bếp Hoa cũng như cách chế biến các món của người Hoa nổi tiếng thế giới từ tiềm, hấp, hầm, quay đến xào, áp chảo …

Tất cả các chương trình học nấu ăn từ cơ bản đến chuyên nghiệp của NETSPACE đều có thời lượng thực hành lên đến 90%. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là Bếp trưởng Bếp Hoa (người gốc Hoa) sẽ trực tiếp truyền dạy kinh nghiệm, kỹ năng và tay nghề nấu món Hoa thuần thục cho bạn.

Điều này luôn đảm bảo người học lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Hoa chuyên nghiệp cũng như cảm nhận được những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Trung Hoa, từ đó áp dụng vào môi trường làm việc thực tế hoặc định hướng việc kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp Học viên dễ dàng học tập tốt.

Đó là những ưu điểm khác biệt mà NETSPACE mang lại cho bạn khi tham gia chương trình đào tạo Dạy học nấu món Hoa.

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Học nấu món Hoa tại Netspace ...

Dạy học nấu món Hoa

Xíu mại - Món Hoa ...

Dạy học nấu món Hoa

Há cảo - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Sò điệp cảo - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Gà xào tiêu đen - Món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Hải sâm gân nai xào dầu hào - Món Hoa

Dạy học nấu món Hoa

Cá diêu hồng hấp Triều Châu - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

 Gà sốt chanh dây - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Gà xào hạt điều - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Vịt tiềm tứ bửu - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Gà tiềm nhân sâm  - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Bồ câu áp chảo - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Tôm chiên lúa mạch - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Tôm xào Tứ Xuyên - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Tôm sốt cung bửu - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Gà quay chảo bánh bao - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Gà xào cung bửu - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Sườn sốt Kinh Đô - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Lẩu trắng - Món Hoa...

Dạy học nấu món Hoa

Lẩu đỏ - Món Hoa...

Để tìm hiểu rõ về chương trình, bạn có thể tham khảo chương trình tại: https://netspace.edu.vn/chuyen-gia-bep-hoa/


Tin bài cùng chuyên mục

Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Dạy học nấu món Âu
Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
Dạy học nấu món chay
Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
Dạy học nấu món Việt
Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
Học Bí quyết nấu Cơm niêu
Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.
Học Pha chế Trà sữa
Học pha chế trà sữa ngon cần có bí quyết riêng, cho phép nấu số lượng lớn, cách bảo quản, chất lượng đồng đều. Đó là những chuẩn mực đào tạo học pha chế trà sữa với Thầy Y