06/05/2021
CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE

Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
04/06/2020
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy

Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
27/02/2020
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh

Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
12/02/2020
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà

Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
10/12/2019
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha

Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
03/12/2019
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ

Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.
27/11/2019
Nhà hàng Ngọc Lục Bảo tại Bãi Cháy - Quảng Ninh

Tọa lạc tại khu vực Bãi Cháy - Nhà hàng Ngọc Lục Bảo từ khi hoạt động đến nay trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với tiêu chí ngon – sạch – rẻ - cao cấp. Đây là mô hình kinh doanh của vợ chồng Anh Hoàng & Chị Huyền – Học viên từng học Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE.
24/10/2019
Khai trương quán Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh

Mặc dù chỉ mới khai trương, nhưng quán Phở Gà Đông Tảo được nhiều người khen ngợi về hương vị hấp dẫn cùng cách chế biến riêng. Đây là mô hình kinh doanh của chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Khánh (1994) – Học viên học Bí quyết nấu Phở Gà tại NETSPACE.
24/10/2019
Quán Trà – Café thú cưng SOIF DE tại Tân Bình

SOIF DE nằm trên đường Nhất Chi Mai, Q.Tân Bình là địa chỉ quán trà cafe thú cưng dành cho những bạn yêu chó mèo tại Sài Gòn. Quán được thiết kế với không gian xinh xắn nhẹ nhàng. Không gian yên tĩnh này dành cho các bạn muốn ngồi tâm sự riêng với bạn bè. Hay nhâm nhi tách trà sữa, cafe và đọc sách.
08/07/2019
Thầy Y dạy bí quyết nấu Bún cá rô đồng

Sau những ngày theo học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace, mới đây (ngày 07/07/2019) vợ chồng chị Phạm Thị Lê đã khai trương quán tại Quận 9 (TP HCM).