Học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà chị Thúy

21/02/2020

VUI LÒNG THAM KHẢO:

🥘 Hướng dẫn cách nấu phở đậm đà hương vị Việt

📝 Tìm nơi dạy bí quyết nấu Phở ngon

Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.

Chị Nguyễn Thị Thúy - đến từ Hạ Long, Quảng Ninh. Trước kia, Chị là Giảng viên của Netspace Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, sau đó Chị chuyển sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản và có cơ hội bén duyên với lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng.

Hiện tại, Chị là chủ Nhà hàng Thiên An rộng lớn chuyên về ẩm thực Việt tại Trung tâm Bãi Cháy, Hạ Long.

Song, điều khiến Chị chưa hài lòng đó là: hương vị món Phở ở Nhà hàng chưa thực sự chuẩn vị. Các món ăn khác cũng chưa tạo được điểm nhấn đặc sắc riêng.

Được sự giới thiệu của một Người bạn, Chị Thúy đã đến Netspace để học Bí quyết nấu các món Phở bò, Phở gà, Phở Gà trộn, Bún chả Hà Nội...

Chị Thúy đã được Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.

Ngoài ra, đích thân Thầy Y đã đến Nhà hàng Thiên An - Hạ Long để hướng dẫn cách bố trí, tổ chức, quy trình hoạt động của Bếp Nhà hàng một cách tối ưu và hiệu quả...

Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà

Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gàhọc nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace

Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà

Học cách làm phở Gà trộn

Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà

Thầy Y đã đến Nhà hàng Thiên An - Hạ Long để hướng dẫn cách bố trí, tổ chức, quy trình hoạt động của Bếp Nhà hàng một cách tối ưu và hiệu quả

  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.