CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE

Netspace 06/05/2021

Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee. Quán tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Đây là vị trí tốt và thuận lợi cho việc kinh doanh quán café.

Chị Liên là một trong những học trò giỏi của Lớp Quản lý và Kinh doanh Quán ăn, Nhà Hàng do Thầy Y giảng dạy. Chị đã ứng dụng rất tốt những kiến thức về kinh doanh, quản lý, tổ chức quán và cách pha chế mà Thầy Y và Giảng viên Netspace truyền dạy.

Quầy pha chế của quán được sắp xếp ngăn nắp, khoa học giúp tối ưu không gian. Phân biệt không gian pha chế nước và không gian chế biến các món ăn. Việc sắp xếp pha chế thức uống, chế biến thức ăn cho khách rất nhanh và chuyên nghiệp.

Thực đơn thức uống phong phú, được pha chế theo công thức chuẩn, trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó bàn ghế được sắp xếp gọn gang, khoa học. Quán rộng rãi, thoáng mát, có nhiều không gian cho khách thư giãn, đọc sách và trò chuyện.

Với sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Y và các Giảng viên Netspace, Chị Liên đã khai trương Quán Ali Coffee thuận lợi, thành công.

Đã có rất nhiều khách hàng đến Ali Coffee trong ngày khai trương.

Chúng tôi xin chúc Chị Liên kinh doanh thành công, hiệu quả, tạo dựng tên tuổi Quán cà phê ngày càng vững mạnh.

Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.
Nhà hàng Ngọc Lục Bảo tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
Tọa lạc tại khu vực Bãi Cháy - Nhà hàng Ngọc Lục Bảo từ khi hoạt động đến nay trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với tiêu chí ngon – sạch – rẻ - cao cấp. Đây là mô hình kinh doanh của vợ chồng Anh Hoàng & Chị Huyền – Học viên từng học Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE.