Netspace 27/02/2020

Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Pha chế Trà sữaBí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.

Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây - Trà sữa tại Netspace và mở quán Trà sữa TheChen thành công tại Tây Ninh. Sau thời gian kinh doanh thành công, chị nhận thấy mô hình Trà sữa kết hợp Mì cay và các món ăn vặt chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt" đối với thực khách, nhất là giới trẻ.

Bên cạnh đó, Mì cay và những món ăn nhanh được xem là giải pháp kết hợp để kinh doanh tốt cho các quán Trà sữa hiện nay. Để kinh doanh thành công mô hình này, cần có Bí quyết kinh doanh riêng.

Chị quay lại Trường dạy học nấu ăn Netspace, tiếp tục theo học cách nấu Mì cay và các món ăn vặt như: cách làm Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... do Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Trường trực tiếp giảng dạy.

Chị Tuyết chia sẻ: “Lượng khách đến cửa hàng mỗi ngày rất đông. Họ hết mực khen ngợi thức uống và các món Mì cay, món ăn vặt mà Chị làm, những bí quyết Chị đã học và được áp dụng rất đặc sắc.”

Hãy cùng xem ngay VIDEO bên dưới!!!

Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh

Chị Tuyết học cách nấu Mì Cay tại Netspace dạy học nấu ăn Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn

Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh

Chị Tuyết học cách làm món ăn vặt, thức ăn nhanh tại Netspace dạy học nấu ăn Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn