Học nấu phở ngon để kinh doanh là việc rất khó. Để tìm một nơi học bí quyết nấu Phở ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì bí quyết nấu Phở luôn được giấu kín, không cho phép giảng dạy phổ biến. Tuy nhiên, bí quyết nấu Phở đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong việc nấu phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí, cho phép nấu và kinh doanh Phở với quy mô lớn, hệ thống chuỗi... Đây là cơ hội lớn cho những người kinh doanh phở theo học.
- Thầy Nguyễn Quốc Y - Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu phở nhanh nhất, ngon nhất.
- Học viên có khả năng kinh doanh quán Phở ngon hương vị đặc sắc, có thể triển khai mô hình chuỗi quán Phở sau khi học bí quyết từ Thầy Y.
- Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là Chủ các quán Phở nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới: Phở Nam Vương (Sài Gòn), Phở Hằng (Quảng Trị), Phở Khang, Phở 123 (Canada), Phở Kiều Vy (Đà Nẵng); Lolita Restaurante Vietnamita (Tây Ban Nha), Phở Gà Đông Tảo (Bắc Ninh); Phở Hạnh Phúc (Nha Trang), nhà hàng Sài Gòn Phở (Hàn Quốc), nhà hàng Phở Hà Nội (Hàn Quốc); Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo (Yên Bái), nhà hàng Nem & Phở tại Maxcova...
Phương pháp và Thời gian học nấu Phở
- Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
- Phương pháp chế biến, kinh doanh Phở theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
- Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
- Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
- Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô phở theo quy trình kinh doanh.
- Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Phở ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
- Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.
Nội dung chương trình Học nấu Phở
- Cách chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
- Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas…
- Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).
- Cách trụng bánh phở, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy...
- Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
- Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
- Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.
- Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
- Chứng chỉ nghề "Bí quyết Nấu Phở" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí khóa học
- Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Phở và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
- Vui lòng liên hệ: 09 8333 8333
Cảm nhận học viên sau khi học nấu phở
Xem thêm
Khoá học bí quyết nấu Phở Bò Thố Đá
Khoá học bí quyết nấu Phở Dê Thố Đá
Hình ảnh Học viên Học nấu Phở tại Netspace
Vợ chồng anh Luật học bí quyết nấu Phở Bắc để kinh doanh tại Bắc Ninh
Chị Dung học nấu Phở để mở nhà hàng tại Tiệp Khắc.
Chị Hiếu học nấu Phở để kinh doanh tại Toronto, Canada.
Cô Liên học nấu Phở để kinh doanh tại Hàn Quốc .
Cô Liên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Phở tại Netspace...
Anh Song Gengxin học nấu Phở để kinh doanh tại Trung Quốc.
Đây là cảm nhận của anh sau khi học xong khóa nấu Phở.
Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học nấu Phở để mở nhà hàng.
Anh Hữu học nấu Phở để mở nhà hàng tại Alanta - Mỹ
Đây là cảm nhận của anh Hữu về buổi học nấu Phở tại Netspace.
Anh Phong học nấu Phở để kinh doanh..
Chị Thanh Mai học nấu Phở bò để kinh doanh tại Nhật Bản...
Anh Sơn học công nghệ nấu Phở tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y.
Anh Tuấn học công nghệ nấu Phở và tham quan thực tập ngay tại nhà hàng - Trung tâm Phở Thầy Y.
Chị Hiền và Đoàn làm phim “Kung fu Phở”- Học nấu Phở bò - Phở Việt tại Netspace
Các Học viên là Sinh viên đang sinh sống tại Anh Quốc học nấu Phở với thầy Y
Cảm nhận của Chị Đào Thị Phiên - Học bí quyết nấu phở ngày 05/10/2015
Chị Trâm học nấu Phở tại Netspace Hiện là chủ quán Phở Nam Vương rất thành công tại số 36 đường D2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Bạn Hồ Lê Minh Trí học nấu Phở tại Netspace. Hiện đang kinh doanh chuỗi quán Phở Hằng rất thành công tại Quảng Trị Quán phở mang tên mẹ của cử nhân 9X
Quán Phở Hạnh Phúc tại Nha Trang của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo.
Phở Hằng - quán Phở mang tên Mẹ (Quảng Trị) của chàng trai Hồ Lê Minh Trí...
Nhà hàng Phở 123 lớn nhất tại Canada của anh Thành - Học viên học nấu Phở.
Nhà hàng Phở Khang tại Canada của anh Võ ThanhTâm - Học viên nấu Phở năm 2012.
Nhà hàng Sài Gòn Phở của cô Liên tại Hàn Quốc.
Nhà hàng Phở và Bánh mì Việt THANH MAI tại Nhật Bản của chị Thanh Mai học nấu Phở...
Nhà hàng mang tên Phở Hà Nội của chị Park Yoon Jung - Học viên học nấu Phở tại Netspace.
Nhà hàng Gạo Đen tại Cộng hòa Séc của hai anh em Tạ Quốc Khánh.
Nhà hàng Phở tại Maxcova của chị Vân.