Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ

Netspace 03/12/2019

Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.

Đây là Hệ thống quán nổi tiếng với 4 chi nhánh trải dài khắp xứ “gạo trắng nước trong” của anh Nguyễn Hoài Đăng. Anh là một trong những cựu Học viên xuất sắc lớp Bếp Việt khóa 01 tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Để có được thành công như hôm nay, ít ai biết anh Nguyễn Hoài Đăng đã phải trải quan thời gian dài tìm hiểu và lần mò học hỏi bí quyết, kinh nghiệm nấu ăn ngay từ những ngày đầu.

Anh kể, nếu không có lần gặp gỡ “định mệnh” với Thầy Thầy Y Nguyễn Quốc Y, anh đã không có ngày hôm nay. Ngày đó, anh do dự không biết có nên đăng ký học ngành Công nghệ thông tin hay không? Song, sau những giải bày từ anh, Thầy Y đã chia sẻ, tư vấn cho anh nên chọn học nghề nào phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội để khởi nghiệp thành công.

"Nghĩ lại hồi đó, tôi còn mờ mịt về ẩm thực, không nghĩ rằng mình sẽ mở quán thành công. Nhưng may mắn, tôi gặp được Thầy Y. Nhờ Thầy mà tôi biết đến nghề Bếp chuyên nghiệp, học được công thức, phương pháp và kỹ năng chế biến món ăn điêu luyện. Sau này, Thầy còn tư vấn giúp tôi mở quán thành công…", Anh Đăng chia sẻ.

Từ khi hoạt động cho đến nay, Phố Nướng 102 được đánh giá là địa điểm có đồ nướng ngon nhất nhì tại miền sông nước Cửu Long, có thể phục vụ được cùng lúc hàng trăm thực khách.

Phố nướng 102 được bố trí thuận lợi với không gian thoáng đãng không chỉ khu vực bên trong mà chủ quán còn mở rộng khu vực ngoài trời để khách thoải mái trò chuyện, “nâng chén” xả stress sau những giờ căng thẳng.

Đặc biệt, đây là điểm tụ tập không chỉ dành cho gia đình, người đi làm, giới văn phòng mà hút khách nhiều nhất vẫn là giới trẻ, sinh viên… Quán còn mở rộng và bố trí không gian rộng, thoáng mát phù hợp tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan cùng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Bên cạnh những món nướng tươi ngon được ướp gia vị đặc sắc, Phố nướng 102 còn phục vụ nhiều món ăn đặc biệt, ngon miệng như: lẩu mắm, các món xào; các món nướng, sốt chấm… luôn được thay đổi phù hợp với khẩu vị khách hàng. Ngoài thực đơn đa dạng, Phố Nướng 102 còn được lòng thực khách với mức giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nếu có dịp ghé Cần Thơ, bạn hãy đến đây cảm nhận nhé!

Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 với 4 chi nhánh trải dài khắp Cần Thơ...

Từ khi hoạt động đến nay, PHỐ NƯỚNG 102 được đánh giá là địa điểm ăn uống đẳng cấp nhất nhì tại Cần Thơ.

Anh Nguyễn Hoài Đăng (ngồi gần Thầy Nguyễn Quốc Y) là cựu Học viên lớp Bếp Việt khóa 01.

PHỐ NƯỚNG 102 phục vụ thực khách sành ăn nổi tiếng với các món ăn ngon, nhất là món nướng - lẩu.

Hệ thống Phố nướng 102

◼️ Địa chỉ:
🔹 Chi nhánh 1: Lô Quang Trung, KV9, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
🔹 Chi nhánh 2: Số 2 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
🔹 Chi nhánh 3: 166 Phạm Hùng, P. Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ
🔹 Chi nhánh 4: Nam Sông Hậu, K.1, P.1, TX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng.
◼️ Liên hệ:

🔹 SĐT: 0919609667 (anh Nguyễn Hoài Đăng)

🔹 Email: phonuong102@gmail.com

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Nhà hàng Ngọc Lục Bảo tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
Tọa lạc tại khu vực Bãi Cháy - Nhà hàng Ngọc Lục Bảo từ khi hoạt động đến nay trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với tiêu chí ngon – sạch – rẻ - cao cấp. Đây là mô hình kinh doanh của vợ chồng Anh Hoàng & Chị Huyền – Học viên từng học Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE.