Học nấu phở gà

12/02/2020

Phở gà ngon vì là món ăn hấp dẫn từ hương thơm của thịt gà quyện với hoa hồi, quế, thảo quả cùng với hạt tiêu, nước phở ngọt mê li được ninh từ xương và hành tây. Những miếng thịt ngọt thơm và mềm, rau giá ngọt ngọt giòn giòn với những sợi bún mềm mềm dai dai. Chỉ nghe thôi cũng làm chúng ta phải hào hứng phải không nào?

Tuy nhiên, bí quyết nấu Phở gà đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu Trưởng Trường dạy nghề ẩm thực Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong việc nấu phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí, cho phép nấu và kinh doanh Phở với quy mô lớn, hệ thống chuỗi... Đây là cơ hội lớn cho những người kinh doanh phở theo học.

  • Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu phở nhanh nhất, ngon nhất.
  • Học viên có khả năng kinh doanh quán Phở ngon hương vị đặc sắc, có thể triển khai mô hình chuỗi quán Phở sau khi học bí quyết từ Thầy Y.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là Chủ các quán Phở nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới: Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo tại Yên Bái, Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh, Phở Hạnh Phúc tại Nha Trang, Phở Kiều Vy (Đà Nẵng)...

Học nấu Phở Gà Hoc nau Pho - Học nấu Phở Tô Phở gà thơm ngon do thầy Y giảng dạy tại trường Netspace

Phương pháp và Thời gian học nấu Phở gà

  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh quán Phở.
  • Thời gian học: 1 buổi và tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học nấu Phở gà

  • Cách chế biến gà, xương gà, thịt gà...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).
  • Cách trụng bánh phở, cắt thịt gà bằng tay, bằng máy...
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bí quyết Nấu Phở" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học

  • Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488

Hình ảnh Học viên học nấu Phở tại trường Netspace 

Học nấu Phở Gà Thầy Nguyễn Quốc Y dạy nấu phở show Ẩm thực "Khám phá Bếp Việt".

Chị Kotchamon Prangthawee (Thái Lan) học món Phở gà để mở nhà hàng...

Chị Liêu Hải Thanh (Trung Quốc) học nấu món Phở Gà để mở nhà hàng...

Bạn Nguyễn Ngọc Khánh học Phở gà Đông Tảo để mở quán tại Bắc Ninh... 

Vợ chồng chị Phạm Thị Vân Khánh học nấu Phở Gà để mở quán quán tại Yên Bái...

Vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo tiếp tục học Phở gà để bổ sung quán Phở Hạnh Phúc... 

Chàng trai Hồ Lê Minh Trí (Quảng Trị) học nấu Phở Gà để mở quán.

Món Phở Gà do Thầy Nguyễn Quốc Y - "Phù thủy" nấu Phở Bún hướng dẫn. 

Cảm nhận của các Học viên sau khi tham gia khóa học Bí quyết nấu Phở Gà...

Quán Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo tại Yên Bái của anh chị Khánh Linh. 

Quán Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh của chàng trai Nguyễn Ngọc Khánh...

Quán Phở Hạnh Phúc tại thành phố biển Nha Trang của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo. 

  • (Có 1 bình chọn)