Dạy nấu ăn

1. Giới thiệu

Nghề nấu ăn hay nghề bếp đã trở thành nghề có nhiều cơ hội kinh doanh và việc làm tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Ẩm thực Việt Nam phát triển mạnh mẽ, giúp nhân lực Bếp người Việt có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhân lực bếp ở các nước khác và tạo cơ hội lớn việc làm và kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng.

Netspace đã nghiên cứu các Chương trình đào tạo nghề bếp rất hoàn chỉnh, khoa học, giúp cho Học viên dễ dàng nắm bắt các kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn.

Đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm phụ trách giảng dạy nghề bếp từ cấp độ căn bản đến cấp độ Bếp chính và Chuyên gia, giúp Học viên có tay nghề tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị chế biến phù hợp giúp Học viên dễ dàng học tập và ứng dụng vào thực tế làm việc.

5. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TRỤ SỞ CHÍNH - DẠY NGHỀ NETSPACE

  • 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM 
  • Điện thoại:(028) 3830 5788
  • Hotline tư vấn: 0987 937 938 (Viber, ZALO)
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Hằng tháng, Khóa học Bếp Chính Bếp Việt đều có lịch khai giảng cụ thể tại từng Chi nhánh, các bạn truy cập vào website của Netspace theo đường dẫn: Tại đây

Tham gia khóa học Bếp Chính Bếp Việt, Bạn được học chuyên sâu về cách chế biến các món ăn phổ biến và đặc sắc của Việt Nam.

Được các Giảng viên giỏi chế biến món Việt giảng dạy, cho phép Các bạn Học viên có thể làm Đầu bếp tốt khi tự mở nhà hàng, quán ăn.  

Ngoài ra, các bạn được sự hướng dẫn và tư vấn miễn phí của Thầy Y, được Thầy chia sẻ miễn phí rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán ăn. 

Chứng chỉ tốt nghiệp Bếp chính Bếp Việt tại Dạy nghề Netspace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và có đủ điều kiện ra nước ngoài làm việc.

Rất nhiều Học viên đã tham gia khóa học này và rất thành công . Nhiều Bạn đã mở quán ăn, nhà hàng sau khi tốt nghiệp khóa học Bếp chính Bếp Việt.

Trường tọa lạc tại các Trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho Học viên đi lại và gần các khu nhà trọ giá thấp. Nhà trường có hỗ trợ tìm nhà trọ khi các bạn có nhu cầu .

Tham gia khóa học Bếp Quốc Tế, Bạn được học chuyên sâu về cách chế biến các món ăn phổ biến và đặc sắc của Việt Nam, Trung Hoa và Châu Âu.

Được các Giảng viên giỏi nghề truyền đạt kinh nghiệm và bí quyết, cho phép Các bạn Học viên có thể làm Đầu bếp tốt khi tự mở nhà hàng, quán ăn.   

Ngoài ra, các bạn được sự hướng dẫn và tư vấn miễn phí của Thầy Y, được Thầy chia sẻ miễn phí rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh và quản lý các mô hình quán ăn. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp