Heo miếng Quay Chảo da giòn kiểu Hoa - Cách làm thịt heo quay tại nhà đơn giản
Thịt heo là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, nó có thể chế biến đa dạng các món ăn. Trong bài viết này, hãy cùng Thư viện ẩm thực tìm hiểu về cách chế biến thịt heo quay chảo giòn tan nhé.
Cách làm Chân gà Điểm Sấm – Một chút hương vị Trung Hoa cho ngày mới
Chân gà Điểm Sấm (Dimsum) hay Chân gà hấp tàu xì là một món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Trung Hoa, hay được phục vụ trong những nhà hàng Hoa như một món ăn lót dạ trước khi dùng những món ăn chính. Nếu bạn muốn khám phá một nét ẩm thực mới lạ trong ẩm thực Hoa thì hãy theo dõi công thức của Thư viện ẩm thực và thực hiện cuối tuần này để chiêu đãi gia đình bạn nhé!
Cách nấu Lẩu đuôi bò sa tế thơm ngon, đậm đà chuẩn vị tại nhà
Đuôi bò hầm sa tế là món ăn vừa giàu dinh dưỡng lại vừa đậm đà thơm ngon khó cưỡng. Đuôi bò mềm thơm béo kết hợp với gia vị sa tế khiến bạn không thể chối từ. Hôm nay, cùng Thư viện ẩm thực vào bếp học ngay cách làm món đuôi bò hầm sa tế ngay sau đây nhé!
Cách ướp và quay Bồ Câu bằng Chảo | Bồ Câu Quay Thảo Mộc
Chim bồ câu là thức ăn bổ dưỡng, hấp dẫn cùng với nhiều cách chế biến thơm ngon. Hôm nay Thư viện ẩm thực sẽ giới thiệu bạn món Bồ câu quay thảo mộc bằng dầu giòn tan, đậm đà này nhé, cùng vào bếp thực hiện ngay thôi nào!
Cách làm Chân Vịt rút xương nhồi thịt cá thác lác kiểu Hoa cực ngon và hấp dẫn
Chân vịt bách hoa đang là một trong những món ăn yêu thích nhờ vào hương vị đậm đà và cảm giác giòn dai khi thưởng thức. Hôm nay, cùng Thư viện ẩm thực thực hiện món chân vịt bách hoa để thưởng thức tại nhà nhé.
Cách làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm nướng ngon và dễ thực hiện
Trung thu sắp đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi món bánh trung thu thập cẩm thơm ngon cùng tách trà ấm nóng bên cạnh gia đình. Chỉ với công thức đơn giản chia sẻ từ thư viện dạy nấu ăn Netspace, chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công. Vào bếp ngay nhé!
Cách làm SƯỜN NƯỚNG MUỐI ỚT thơm ngon, lạ miệng cho những ngày se lạnh
Món sườn heo nướng muối ớt với vị ngọt thơm của sườn được ướp kỹ càng với các gia vị nướng, khi chín có mùi thơm phức, khi ăn có vị ngọt đậm đà cùng vị cay tê vô cùng hấp dẫn. Hãy nhanh tay trổ tài món sườn nướng này cho cả nhà thưởng thức với công thức được chia sẻ ở bài viết dưới đây.
Cách làm Đùi Ếch Tay Cầm - Đùi Ếch Xào Miến theo kiểu Quảng Đông thơm ngon hấp dẫn chuẩn vị Hoa
Trong những ngày tiết trời mát mẻ, được thưởng thức những món ngon từ ếch là đúng ý nhất phải không nào. Hôm nay, hãy vào bếp cùng Thư viện ẩm thực để khám phá công thức đơn giản của món ăn này nhé!
Cách làm món Gà ác tiềm thảo mộc thơm ngon tại nhà
Gà ác tiềm thảo mộc là món ăn ngon và rất bổ dưỡng có xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa nhưng từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với người Việt Nam. Bởi đây là một trong các bài thuốc bồi bổ sức khỏe cho người ốm và giàu dinh dưỡng. Để vào bếp làm món gà ác tiềm thảo mộc bồi bổ cho gia đình bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Thư viện ẩm thực
Cách nấu BAO TỬ HẦM TIÊU XANH thanh ngọt, giòn, không bị hôi
Bao tử hầm tiêu xanh là món ăn bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt rất tốt cho những người đang mệt mỏi hoặc phụ nữ sau sinh. Cách nấu bao tử hầm tiêu xanh đơn giản mà hấp dẫn. Miếng bao tử giòn dai đậm đà, quyện cùng vị cay nhẹ đặc trưng của tiêu xanh và nước dùng ngọt thanh quả thực là một món ngon không thể bỏ qua.
Cách làm Đùi gà xì dầu đậm vị thơm ngon
Chỉ với các bước đơn giản, bạn sẽ có ngay món Đùi gà xì dầu thơm lừng cho bữa cơm gia đình rồi. Hãy cùng Thư viện ẩm thực khám phá cách nấu Đùi gà xì dầu mà thịt gà vừa dai vừa ngọt lại lên màu đẹp nha.
Cách làm giò heo kho sả ớt thơm ngon, đậm đà cả nhà thích mê
Giò heo là một nguyên liệu quen thuộc và thường được thấy trong các món hầm, món kho, món nước như bún, hủ tiếu,... Hôm nay, hãy cùng Thư viện ẩm thực vào bếp thử biến tấu giò heo thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng với bí quyết làm món móng giò kho sả ớt nhé!
Cách làm cá chiên vàng giòn kiểu Trung Hoa
Cách làm cá chiên giòn tưởng như đơn giản nhưng lại cần nhiều bí quyết để cá không bị tanh, bên ngoài giòn rụm nhưng thịt cá bên trong vẫn mềm. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để có được món cá chiên thơm ngon, hấp dẫn nhé!
Bật mí bí quyết Bún gạo xào chay dai giòn thấm vị không bị dính
Bún gạo xào chay là một món ăn mà chúng ta hay thường bắt gặp trên đường đi làm, đi học,.. Với mức giá thành rẻ, phù hợp, hương vị dễ ăn và ngon miệng mà món ăn này được hầu hết mọi người rất yêu thích. Vậy bún gạo xào chay làm như thế nào cho ngon và chuẩn vị như hàng bán. Cùng theo dõi qua bài viết này với Thư viện ẩm thực nhé.
Cách làm Giò Thủ - Giò Xào không cần khuôn đơn giản tại nhà
Những miếng giò thủ, giò tai heo béo ngậy, giòn sần sật đậm đà cùng với vị thơm của quế, hoa hồi, tiêu hay nước mắm,... dùng làm món chính trong mâm cơm hay để ăn chơi, ngồi nhâm nhi chuyện trò đều rất thích hợp. Vào bếp thực hiện món ăn vặt này cùng Thư viện ẩm thực ngay thôi!
Cách nấu Chè Khoai Môn Hạt Sen theo kiểu Người Hoa thơm ngon, đơn giản
Cách làm chè khoai môn kết hợp cùng các nguyên liệu khác nhau như bột báng, bột khoai, nước cốt dừa, hạt sen… sẽ mang đến cho bạn món tráng miệng hoặc ăn vặt đầy hấp dẫn, bổ dưỡng. Nếu bạn đang loay hoay đi tìm cho mình một món chè ngon để thưởng thức hay kinh doanh thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều đấy!
Cách làm Đùi gà quay kiểu Quảng Đông thơm phức, vàng óng thơm ngon tại nhà
Đùi gà quay kiểu Quảng Đông thực hiện tại nhà vừa ngon vừa rẻ lại hợp khẩu vị của gia đình, bạn có thể thêm bớt gia vị cho phù hợp. Học ngay cách làm món ăn này với hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới để biết cách làm bạn nhé.
Cách làm bánh chuối chiên thơm ngon giòn rụm ai cũng mê
Bánh chuối chiên là một món ăn vô quen thuộc và dân dã với người Việt. Bánh chuối chiên vị thanh ngọt chấm thêm một ít tương ớt cay cay là ngon khỏi chê. Cùng tìm hiểu ngay cách làm bánh chuối chiên giòn lâu với Thư viện ẩm thực nhé.
Cách nấu Chè Trôi Nước Khổ Qua Mè Đen mềm dẻo - không bị cứng kiểu Hoa
Chè trôi nước khổ qua mè đen là một trong những món chè nức tiếng của người Hoa với những nguyên liệu dân dã đã tạo nên hương vị đặc biệt khó quên. Sau đây, Thư viện ẩm thực sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm món chè thơm lừng, ngọt bùi này một cách đúng điệu nhé!
Hướng dẫn cách làm thịt heo chiên xù Tonkatsu Nhật Bản mềm ngon đậm đà
Thịt heo chiên xù kiểu Nhật (còn được gọi là Tonkatsu) là món ăn truyền thống trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích món thịt heo chiên xù vàng giòn, đậm đà, đừng bỏ qua cách làm thịt heo chiên xù ngon trong bài viết sau đây.
Cách làm Ngan cháy tỏi và Bún măng Vịt thơm ngon, hấp dẫn chiêu đãi cả nhà
Thịt ngan nổi tiếng với các món ngon từ luộc cho đến nướng. Nếu muốn thêm phần độc đáo cho món thịt này, bạn hãy thử ngay món ngan cháy tỏi thơm lừng này nhé.
Cách ướp và chiên thịt mềm - vị đậm đà - không bị khô
Thịt chiên luôn là một món ăn quen thuộc trong mâm cơm của mỗi gia đình, trong đó cách ướp thịt chiên rất được chị em quan tâm bởi nó quyết định khá nhiều tới hương vị món ăn.
Cách làm bánh Takoyaki Nhật Bản đơn giản, hấp dẫn, chuẩn vị Nhật
Cách làm bánh Takoyaki Nhật Bản với lớp vỏ bánh mềm mịn bên ngoài và nhân bánh giòn sần sật bên trong không quá khó đâu. Hãy thử làm món đặc sản nổi tiếng của vùng Osaka này để chinh phục người đối diện ngay từ miếng đầu tiên nhé.
Cách làm Cơm cháy kho quẹt giòn rụm, càng ăn càng mê
Cơm cháy kho quẹt là một trong những món ăn dân dã quen thuộc phổ biến tại miền Nam, đặc biệt là vùng sông nước Tây Nam Bộ và ngày nay được rất nhiều người yêu thích. Ai đã từng thưởng thức món ăn này, chắc chắn không thể quên được hương vị đặc trưng của những miếng cơm cháy giòn rụm, quyện lẫn trong hương vị đậm đà, ngòn ngọt mà cay nồng của kho quẹt sền sệt, thơm ngon.