Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia.
Món Hủ Tiếu Nam Vang ở Sài Gòn được nấu rất cầu kỳ với 2 loại Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô. Việc hầm xí quách cho nước dùng được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon.
Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: thịt xay xào, trứng cút, tim, gan, cật… được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món hủ tiếu Nam vang vô cùng hấp dẫn.
Thầy Y – Phù thủy các món nước- đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này. Với Thầy Y- Món hủ tiếu được chế biến rất khoa học, giúp cho món ăn được nấu nhanh, hương vị thơm ngon.
Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Món Hủ Tiếu Nam Vang là một mô hình kinh doanh tốt, có thể giúp cho nhiều Người có cơ hội kinh doanh món ăn nổi tiếng này, tạo một nghề nghiệp ổn định trong tương lai.