Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa

Netspace 21/01/2022
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. 
Món Hủ Tiếu Nam Vang ở Sài Gòn được nấu rất cầu kỳ với 2 loại Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô. Việc hầm xí quách cho nước dùng được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon. 
Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: thịt xay xào, trứng cút, tim, gan, cật… được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món hủ tiếu Nam vang vô cùng hấp dẫn. 
Thầy Y – Phù thủy các món nước- đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này. Với Thầy Y- Món hủ tiếu được chế biến rất khoa học, giúp cho món ăn được nấu nhanh, hương vị thơm ngon. 
Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn. 
Món Hủ Tiếu Nam Vang là một mô hình kinh doanh tốt, có thể giúp cho nhiều Người có cơ hội kinh doanh món ăn nổi tiếng này, tạo một nghề nghiệp ổn định trong tương lai. 

Tin bài cùng chuyên mục

Học bí quyết Thịt xiên nướng
Thịt xiên nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Thịt xiên nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món thịt xiên này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT KINH DOANH NƯỚNG - LẨU TẠI BÀN
Các mô hình Nướng-Lẩu tại bàn luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và rất nhiều quán kinh doanh thành công.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.