Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Thầy Y -Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu thịt gà đẹp, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Có rất nhiều Học viên của Thầy Y đang kinh doanh thành công món Gà ủ muối - Gà xông khói ngay sau khi kết thúc khoá học như: Chị Thu Hà (TP.HCM), Chị Mai (Nhật Bản), Anh Thảo (Nhật Bản), Anh Trang (Hà Nam),....
Phương pháp và thời gian học món Gà ủ muối - Gà xông khói:
- Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;
- Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;
- Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Gà ủ muối ngon và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.
Nội dung chương trình học Gà ủ muối - Gà xông khói:
- Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, gia vị để chế biến;
- Dạy bí quyết tạo hương, vị, màu sắc đẹp mắt của da gà, cách ủ gà để giữ được vị ngọt tự nhiên;
- Đào tạo cách sản xuất công nghiệp, lsố lượng lớn, phương pháp đóng gói, bảo quản;
- Cách làm các loại nước chấm thơm ngon, vượt trội.
Chứng chỉ hoàn tất khóa học:
Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí khóa học:
Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại: 09 8333 8333 để được tư vấn.
Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết Gà ủ muối - Gà xông khói tại NETSPACE