HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI

Netspace 09/03/2022

Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thầy Y -Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu thịt gà đẹp, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp.

Có rất nhiều Học viên của Thầy Y đang kinh doanh thành công món Gà ủ muối - Gà xông khói ngay sau khi kết thúc khoá học như: Chị Thu Hà (TP.HCM), Chị Mai (Nhật Bản), Anh Thảo (Nhật Bản), Anh Trang (Hà Nam),....

Phương pháp và thời gian học món Gà ủ muối - Gà xông khói:

-  Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;

- Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;

- Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;

- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Gà ủ muối ngon và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.

Nội dung chương trình học Gà ủ muối - Gà xông khói:

-  Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, gia vị để chế biến;

-  Dạy bí quyết tạo hương, vị, màu sắc đẹp mắt của da gà, cách ủ gà để giữ được vị ngọt tự nhiên;

-  Đào tạo cách sản xuất công nghiệp, lsố lượng lớn, phương pháp đóng gói, bảo quản;

-  Cách làm các loại nước chấm thơm ngon, vượt trội.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học:

Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại: 09 8333 8333 để được tư vấn.

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết Gà ủ muối - Gà xông khói tại NETSPACE

HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y

HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y

HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y

HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.