21/10/2023
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO - THẦY Y

Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
20/07/2023
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG

Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
10/05/2023
Học nấu bún chả cá

Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
12/12/2022
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y

HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN - THẦY Y

Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
10/03/2022
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y

Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
09/03/2022
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y

Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
21/01/2022
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa

Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada

Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp

Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ

Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.