Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
Mô hình kinh doanh Bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới.
Bánh mì chảo là món ăn ngon với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau như: thịt bò, trứng gà, xúc xích, thịt xông khói, bắp non, patê gan, khoai tây chiên, bánh mì. Và đặc biệt có nước sốt đặc biệt dùng để chấm bánh mì với thịt bò áp chảo.
Phương pháp và thời gian học món Bánh mì chảo:
- Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;
- Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;
- Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Bánh mì chảo và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.
Nội dung chương trình học Bánh mì chảo:
- Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu
- Cách ướp thịt bò mềm, không khô, cách áp chảo thịt bò và các nguyên liệu
- Bí quyết làm 2 loại sốt ngon: sốt Trung Hoa và sốt tiêu đen
- Cách chiên khoai tây, xúc xích
- Cách đóng gói, bảo quản để sử dụng nguyên liệu cho nhiều ngày
- Cách bố trí bếp, bố trí khu vực bán hàng
- Cách ra món bánh mì chảo nhanh và chất lượng tốt, ổn định, vận hành bếp theo hướng công nghiệp
Chứng chỉ hoàn tất khóa học:
Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Bánh mì chảo" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí khóa học:
Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại: 09 8333 8333 để được tư vấn.
Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết Bánh mì chảo tại NETSPACE: