HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO - THẦY Y

Netspace 21/10/2023

Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới. 

Mô hình kinh doanh Bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới. 

Bánh mì chảo là món ăn ngon với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau như: thịt bò, trứng gà, xúc xích, thịt xông khói, bắp non, patê gan, khoai tây chiên, bánh mì. Và đặc biệt có nước sốt đặc biệt dùng để chấm bánh mì với thịt bò áp chảo.

Phương pháp và thời gian học món Bánh mì chảo:

-  Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;

-  Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;

-  Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;

-  Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Bánh mì chảo và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.

Nội dung chương trình học Bánh mì chảo:

- Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu

- Cách ướp thịt bò mềm, không khô, cách áp chảo thịt bò và các nguyên liệu

- Bí quyết làm 2 loại sốt ngon: sốt Trung Hoa và sốt tiêu đen

- Cách chiên khoai tây, xúc xích

- Cách đóng gói, bảo quản để sử dụng nguyên liệu cho nhiều ngày

- Cách bố trí bếp, bố trí khu vực bán hàng

- Cách ra món bánh mì chảo nhanh và chất lượng tốt, ổn định, vận hành bếp theo hướng công nghiệp

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Bánh mì chảo" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học:

Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại: 09 8333 8333 để được tư vấn.

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết Bánh mì chảo tại NETSPACE:

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.