Cháo lòng được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, ấm nóng. Một bát cháo lòng sánh mịn, thoảng chút vị thơm của húng quế, tiêu, ớt, cay nồng đủ để làm ấm người trong những ngày mưa lạnh. Bất cứ ai từng thưởng thức cháo lòng đều ấn tượng với hương vị đặc biệt của món ăn này.
Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Có rất nhiều Học viên của Thầy Y đang kinh doanh thành công món Cháo lòng ngay sau khi kết thúc khoá học.
Phương pháp và thời gian học món Cháo lòng:
- Được học và thực hành những bí quyết chế biến, sản xuất, bảo quản và kinh doanh với Thầy Y;
- Phương pháp giảng dạy khoa học, theo hướng công nghiệp;
- Thời gian học: từ 3 – 5 giờ;
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm Cháo lòng ngon và có thể kinh doanh ngay sau khi học xong.
Nội dung chương trình học Cháo lòng:
- Hướng dẫn cách nấu cháo, nêm cháo ngon
- Hướng dẫn cách luộc gan, lòng, phèo, thú linh vừa chín và thơm ngọt
- Hướng dẫn cách làm lòng dồi thơm ngon
- Đào tạo cách chuẩn bị và chế biến theo hướng công nghiệp, nấu số lượng lớn, bảo quản trong nhiều ngày
- Cách bố trí và múc cháo lòng với tốc độ nhanh, sử dụng ít nhân công
Chứng chỉ hoàn tất khóa học:
Chứng chỉ nghề "Bí quyết chế biến Cháo lòng" được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí khóa học:
Học phí: vui lòng liên hệ điện thoại 09 8333 8333 để được tư vấn.
Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
Hình ảnh và video Học viên học Bí quyết nấu Cháo lòng tại NETSPACE