Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp

Netspace 14/01/2022
Học nghề online đang được triển khai tại Netspace là giải pháp học nghề hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí đi lại cho các Học viên đang sinh sống tại nước ngoài. Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online. 
Các loại sốt xào có thể làm với số lượng nhiều, bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, rất thích hợp cho các món xào ăn nhanh tại các quán ăn, nhà hàng hoặc mang đi. Để làm ra các loại nước sốt ngon, phải có công thức chuẩn, được định lượng nguyên liệu và gia vị chính xác. Từ các loại sốt xào ngon, có thể chế biến được hàng chục món xào ngon, đẳng cấp.
Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy các loại sốt xào Việt Nam, có thể ứng dụng theo hướng công nghiệp dùng để chế biến hàng trăm món xào ngon và đặc sắc.
Thầy Y đã truyền dạy cho Chị Kim Anh cách lựa chọn các nguyên liệu tươi, sạch, cách sơ chế, cắt thái, bảo quản các loại thịt, hải sản, rau củ, cách ướp thịt , cách làm mềm thịt.
Trong buổi học, Chị Kim Anh đã được Thầy hướng dẫn bí quyết làm  4 loại xốt xào ngon: xốt tiêu đen, xốt chua ngọt, xốt ớt và xốt Hồng Kong từ những nguyên liệu có sẵn như: dầu hào, hắc xì dầu, tương ớt, nước mắm, đường,  và các loại rau củ tạo mùi như: tỏi, hành, sả, ớt, tiêu, gừng, lá …
Phương pháp giảng dạy của Thầy Y rất đơn giản và khoa học. Mặc dù học online, Chị Kim Anh vẫn có thể nắm bắt cách chế biến và trao đổi với Thầy trực tiếp qua mạng.
Với bí quyết chế biến của Thầy Y, các món xào trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn để chế biến các món xào giúp cho Học viên tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công.
Món xào là những thức ăn nhanh, dễ chế biến được nhiều người Việt và người nước ngoài yêu thích. Đây là cơ hội rất lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí

Tin bài cùng chuyên mục

Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.