Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ

Netspace 14/01/2022
Các mô hình Quán Lẩu  luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các loại lẩu Trung Hoa. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành  ăn uống và khá nhiều quán kinh doanh thành công.
Trước những khó khăn do sự ảnh hưởng của Đại dịch, làm cho nhiều Quán ăn-Nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn về lượng khách sụt giảm. Việc thay đổi mô hình hoặc kinh doanh các mô hình khác biệt, đẳng cấp, chi phí thấp sẽ rất khả thi.
Trước những khó khăn trong giai đoạn hiện nay, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp. Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa.
Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ. Lẩu Tứ Xuyên là món lẩu cay, màu sắc bắt mắc, hấp dẫn phù hợp với các loại hải sản, ăn nóng, rất thích hợp với thực khách thưởng thức vào mùa đông.
Lẩu Trường Thọ với màu nước lẩu như sữa từ hạnh nhân, kết hợp với hương thơm đặc trưng của hương liệu Trung Hoa, khi kết hợp với thịt, hải sản, rau, nấm, tạo ra 1 loại lẩu ngon và đẳng cấp. Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ là những món Lẩu ngon, hấp dẫn, có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: tôm, cá, mực, bò, heo … và các loại rau củ nấm ăn kèm. 
Cách hầm xương để tạo ra nước dùng trong vắt, thơm, cách định lượng hương vị riểng cho từng loại lẩu, cách sơ chế, cắt thái, đóng gói, bảo quản nguyên liệu, nước dùng là những công đoạn quan trọng đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.
Các loại nước chấm ăn kèm cho từng loại lẩu đã được Thầy Y hướng dẫn cũng như cách sắp xếp, bố trí bếp Trung tâm, bếp bán hàng nhằm đảm bảo quy trình bếp một chiều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được Thầy Y truyền dạy cặn kẻ.
Những bí quyết chế biến của Thầy Y rất đơn giản, chế biến theo hướng công nghiệp, giúp cho Anh Bình dễ dàng tiếp thu, có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng món ăn, giảm giá thành, giảm nhân sự bếp, tránh rủi ro. 
Giờ đây, Anh Bình có thể tự tay sản xuất, chế biến 2 loại lẩu ngon Trung Hoa để triển khai kinh doanh ngay tại Nhà hàng của mình tại Hà Nam.

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.