Khai trương quán Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh

Netspace 24/10/2019

Mặc dù chỉ mới khai trương, nhưng quán Phở Gà Đông Tảo được  nhiều người khen ngợi về hương vị hấp dẫn cùng cách chế biến riêng. Đây là mô hình kinh doanh của chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Khánh (1994) – Học viên học Bí quyết nấu Phở Gà tại NETSPACE.

Đến đây thưởng thức, thực khách sẽ nhận ra đây chính là địa chỉ Phở Gà Đông Tảo ngon nhất nhì Bắc Ninh.

Khánh cho hay, cậu phải chuẩn bị từ rất sớm. Thực khách ra vào liên tục, gần 400 bát Phở múc ra phục vụ khách nhưng vẫn không đủ.

Bát Phở thơm ngon, thịt gà Đông Tảo dai ngon và bắt mắt, sợi phở mềm mà không nhão, còn nước lèo lại có hương vị rất riêng”, một khách hàng chia sẻ.

Là người sành và mê món Phở gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức .Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.

Từ một chàng trai sành món Phở Gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức. Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.

Chính vì đam mê, Khánh đã quyết tâm đi học để thực hiện hóa ước mơ trở thành Ông chủ quán Phở Gà.

Mình rất vui và hạnh phúc khi quán được nhiều người đón nhận như vậy. Cảm ơn Thầy Y đã tận tình chia sẻ bí quyết để mình khởi nghiệp thành công”, Khánh tâm sự.

Khánh cho biết thêm, quán sẽ mở bán thêm vào buổi tối. Do đó, Khánh sẽ quay lại Trường học các món khác để phục vụ khách hàng.

Chúc mừng Khánh. Chúc quán Phở Gà Đông Tảo thành công hơn nữa!

◾️ Địa chỉ quán: Đồng Bèo, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh.

◾️ Chủ quán: Nguyễn Ngọc Khánh – Học viên học Bí quyết nấu Phở Gà.

Dù mới khai trương song quán Phở Gà Đông Tảo thu hút rất nhiều thực khách...

Món Phở Gà Đông Tảo đậm đà, mang hương vị riêng được nhiều khách hàng khen ngợi.

Đại diện nhà Trường đã đến chúc mừng Khánh trong ngày khai trương.

Khánh là Học viên từng học Bí quyết nấu Phở Gà tại Netspace.

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.