Học Bí quyết Pha chế Trà sữa

Netspace 05/12/2019

Học pha chế trà sữa ngon cần có bí quyết riêng, cho phép nấu số lượng lớn, cách bảo quản, chất lượng đồng đều. Đó là những chuẩn mực đào tạo học pha chế trà sữa với Thầy Y tại Netspace

Để tạo ra vị thế cạnh tranh và tên tuổi thương hiệu riêng cho cửa hàng Trà sữa giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đòi hỏi người kinh doanh phải có trong tay bí quyết pha chế độc quyền, các món thức uống thơm ngon - mới lạ …

  • Hiểu được điều này, CEO Netspace – Thầy Nguyễn Quốc Y đồng thời là Chuyên gia Kinh doanh - Quản lý mô hình thức uống Trà Thầy Y đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đặc biệt học Bí quyết Pha chế  Trà sữa theo mô hình Trà Thầy Y. Học viên sẽ được học phương pháp và bí quyết pha chế trà sữa chuẩn vị, đẳng cấp, tối ưu nguyên liệu cùng cách sáng tạo công thức pha chế riêng … để kinh doanh mở quán thành công.
  • Đặc biệt, Học viên sẽ được tham quan và học hỏi mô hình kinh doanh thực tế của Netspace tại Quán Trà Thầy Y (17 Hồng Đức, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức).

Đặc điểm chương trình học Bí quyết Pha chế Trà sữa  

Trước khi mở quán Trà sữa, bạn cần trang bị vốn kiến thức vững vàng về phương pháp pha chế, cách nấu trà, các loại topping cũng như xây dựng - triển khai và thiết kế không gian quán, menu… để kinh doanh hiệu quả.

Chương trình học Bí quyết Pha chế Trà sữa được thiết kế đặc biệt, chú trọng đào tạo thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, Giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các mô hình kinh doanh trên thị trường để Học viên rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho Học viên có thể tự tin mở quán Trà - Trà sữa với khả năng thành công cao.

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về việc mua sắm nguyên liệu, dụng cụ - trang thiết bị pha chế trà sữa, xây dựng Menu trà sữa...

Học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh thực tế của Netspace để nắm rõ cách vận hành Quán trà.

Rất nhiều Học viên trong nước và trên thế giới thành công khi tham gia chương trình này.

Phương pháp và Thời gian học

  • Học 1 Thầy – 1 trò
  • Thời gian học: 1 buổi và có thể tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y

Nội dung chương trình học

Tham gia chương trình, bạn sẽ được học phương pháp pha chế Trà sữa, Trà Machiato:

  • Học cách nấu, ủ trà
  • Học cách pha chế các loại trà sữa cao cấp như:  trà sữa ô long, trà sữa trà đen, trà sữa trà xanh, trà sữa chocolate, trà sữa caramel, trà sữa đào...
  • Học cách pha chế  trà machiato
  • Học pha chế món sữa tươi trân châu đường đen. 

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bí quyết Pha chế Trà sữa" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học

Hình ảnh Học viên học Bí quyết Pha chế Trà sữa tại Netspace: 

Anh Phan Tất Trung học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang. 

Anh Phạm Trọng Đạt học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Milk Tea & Coffee tại Đồng Nai. 

Chị Nguyễn Lê Tố Quyên học Bí quyết Pha chế Trà sữa để mở quán tại Bình Dương. 

Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Đây là quán Trà sữa & Mì cay Green Tea của anh Đạt tại Đồng Nai... 

Đây là quán Dolphin’s House Coffee & Tea tại Bình Dương của chị Nguyễn Lê Tố Quyên. 

Quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang của anh Phan Tất Trung... 

Quán Trà & Cafe Thái Long tại Dĩ An, Bình Dương của chị Lan sau khi học Bí quyết Pha chế Trà - Trà sữa. 


Tin bài cùng chuyên mục

Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Dạy học nấu món Âu
Tham gia chương trình Dạy học món Âu, Học viên sẽ được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây
Dạy học nấu món Hoa
Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn - nhà hàng.
Dạy học nấu món chay
Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.
Dạy học nấu món Việt
Tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt là nhu cầu của nhiều đối tượng, trong đó đa số là các bạn trẻ với mục đích trở thành đầu bếp món Việt chuyên nghiệp hoặc để mở mô hình kinh doanh món Việt của riêng mình.
Học Bí quyết nấu Cơm niêu
Cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút không chỉ người Việt mà cả thực khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S.