Quán Trà sữa & Mì cay GREEN TEA tại Đồng Nai

Netspace 18/02/2019

Quán Trà sữa & Mì cay GREEN TEA nằm ngay trên đường Hùng Vương Ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch (Đồng Nai) của anh Phạm Trọng Đạt mới khai trương chưa đầy 1 tháng song đã nhanh chóng trở thành điểm ăn uống yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Anh Phạm Trọng Đạt từng là một dược sĩ có quầy thuốc riêng tại nhà. Nhưng với ý định và đam mê kinh doanh ngành ăn uống, anh đã mạnh dạn rẽ hướng.

Tại Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung, được xem là nơi tập trung đa dạng các điểm ăn uống - ăn vặt đặc biệt là các quán trà sữa – mì cay. Đó cũng là điều mà anh Đạt hướng đến. Tuy nhiên, anh Đạt cho biết, anh muốn xây dựng quán Trà sữa kết hợp Mì cay có “tên tuổi” với hương vị ngon và chất lượng.

Đầu tháng 01/2019, anh đã đến tận Netspace để đăng ký và tham gia khóa học Trà sữa và Mì cay. Chưa đầy 1 tháng sau khi học xong, anh Đạt chính thức khai trương “đứa con tinh thần” quán Trà sữa & Mì cay GREEN TEA.

Đến GREEN TEA, những tín đồ sành ăn uống được “xuýt xoa” trong menu món hấp dẫn tại đây. Đó là món Mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ mang phong cách riêng của GREEN TEA với nước dùng đậm đà, đặc sắc nhiều lựa chọn: chả cá, tôm, thịt, kim chi, nghêu… Ngoài ra, các bạn trẻ còn được lựa chọn thưởng thức đồ uống đa dạng như: trà sữa đào, trà sữa chocolate, trà oganic the mát, trà sữa dâu, trà trái cây Form milk, hồng trà cam vàng, trà đào Green, trà sữa matcha …Quán còn có những món ăn vặt khác: khoai lang lắc, bánh flan.

Bên cạnh đó, GREEN TEA còn sở hữu không gian rộng rãi, có đến 3 tầng thoáng mát, chắc chắn sẽ là địa điểm ăn uống phục vụ tốt tất cả mọi người .

Tất cả những đồ ăn – thức uống tại quán đều được chọn lựa, bảo quản tỉ mỉ trong từng nguyên liệu và chế biến, pha chế theo công thức riêng. Trà sữa & Mì cay GREEN TEA muốn mang đến chất lượng tinh túy, đặc sắc nhất cho khách hàng. Đây chính là thông điệp mà chủ quán hướng đến.

Chúc anh Đạt thành công hơn nữa!

Dù mới khai trương không lâu, nhưng quán đã thu hút rất nhiều tín đồ mê ăn uống tại Đồng Nai ...

... Bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn của các món Mì cay Hàn Quốc và Trà sữa + Trà trái cây...

Đây là cảm nhận của một bạn trẻ chia sẻ trên Fanpage quán GREEN TEA.

Đầu tháng 01/ 2019, anh Đạt đã đến Netspace theo học nấu Mì cay ...

... và pha chế đồ uống do Thầy Thầy Y Nguyễn Quốc Y hướng dẫn.

Những món đồ uống mà anh Đạt học được để áp dụng vào quán.

Thông tin quán Trà sữa & Mì cay GREEN TEA:

• Địa chỉ: Ấp 3 - Hiệp Phước - Đồng Nai
  • Chủ quán: anh Phạm Trọng Đạt - Học viên học Mì cay & Trà sữa + Trà trái cây
  • Fanpage quán: https://www.facebook.com/Greenteahiepphuoc

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.