Học nấu Bún bò Huế để mở quán kinh doanh

09/01/2021

Học nấu bún bò Huế thơm ngon để kinh doanh doanh là điều rất quan trọng, quyết định sự thành bại của chúng ta. 

Học nấu Bún bò Huế

Món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán hiện nay chưa đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh...). Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy, chuyển giao phương pháp nấu món Bún bò Huế thơm ngon, tiết kiệm thời gian. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế để kinh doanh.

  • Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.
  • Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.
  • Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới...

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế
  • Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

  • Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
  • Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy...
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách làm ớt sa tế.
  • Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.
  • Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bí quyết nấu Bún Bò Huế" Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

  • Học phí: Liên hệ 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bún bò Huế và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu Bún bò Huế tại Netspace

Học nấu Bún bò Huế

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh

Học nấu Bún bò Huế

Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức

Học nấu Bún bò Huế

Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất

Học nấu Bún bò Huế

Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

Học nấu Bún bò Huế

Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

Học nấu Bún bò Huế

Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học viên học Bí quyết nấu Bún bò Huế để kinh doanh ...

Học nấu Bún bò Huế

Anh Bình (Lào Cai) học nấu Bún bò Huế để kinh doanh. 

Học nấu Bún bò Huế

Brian Lam (Hongkong) - Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong - Quán Bún bò 13

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Món Bún bò Huế thơm ngon, chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho Học viên...

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace...

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Kiều Trinh đã khai trương quán Bún bò Huế Cố Đô tại Long Khánh - Đồng Nai vào năm 2018.

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Nhà hàng Mint Lemongrass (Bún 13) tại HongKong của anh Brian Lam (người HongKong) đã từng về Việt Nam học nấu Bún Bò Huế.

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Học nấu Bún bò Huế

Sau khi được Thầy Y dạy Bí quyết nấu Bún bò Huế, Anh Tiến đã khai trương thành công Quán Bún bò Huế Gia Huy hút khách tại Quận 2 chỉ sau 10 ngày học...

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội
Nhắc đến bún chả Hà Nội thì ai cũng biết đó là món ăn phổ biến và nổi tiếng của Người Hà Nội. Nhưng để tìm được một quán bún chả Hà Nội ngon thì không phải dễ. Để làm được bún chả Hà Nội ngon và có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn. Vì thế, để kinh doanh món bún chả Hà Nội, đòi hỏi bí quyết nấu riêng để có hương vị đậm đà, đúng chất Hà Nội.
Học bí quyết nấu Bún Riêu
Bún Riêu là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn đường phố rẻ, ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún riêu ngon.
Học Bún bò Nam Bộ
Bún Bò Nam Bộ hay còn gọi là bún xào. Đây là một món ăn đặc trưng của người Miền Nam. Bún Bò Nam Bộ được ăn kèm với thịt bò sào lăn tỏi, hành phi, trộn cùng rau sống nước chua ngọt. Món ăn này hấp dẫn thực khách bởi tính đơn giản, mộc mạc, hài hòa của nó.
Học làm Bún Thịt Nướng
Bún thịt nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Bún thịt nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món bún này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn.
Học nấu bún cá rô đồng
Bún cá rô đồng là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn đường phố rẻ, ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún cá rô đồng ngon.
Học nấu Bún cá cay
Bún cá cay là món ngon trứ danh của ẩm thực đất Cảng – Hải Phòng. Món ăn có sự hòa quyện giữa hương vị biển lẫn hương vị đồng quê. Đó là cách kết hợp nguyên liệu, gia vị trong cách chế biến sao cho đặc sắc, cá được rán giòn tan quyện với nước dùng đậm đà, cay cay nóng hổi ăn kèm rau thơm…