QUÁN CƠM NIÊU - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG

Netspace 04/05/2021

Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao mới trong ẩm thực nước nhà. Mô hình Quán cơm niêu với những món ăn ngon và nóng, luôn tạo những giá trị vượt trội.

Các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu luôn là các mô hình kinh doanh cao cấp với giá bán cao.

Để nấu cơm niêu ngon là công việc đầy khó khăn trong nghề bếp, đói hỏi Đầu bếp phải có tay nghề và đẳng cấp mới có thể nấu được. Những Quán cơm niêu ngon và đẳng cấp luôn thu hút rất đông khách hàng.

Kỹ thuật nấu cơm niêu ngon, chuẩn xác được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và khá đơn giản. Các món kho được thực hiện theo mô hình công nghiệp: các loại sốt kho: sốt kho thịt heo, sốt kho bò, sốt kho gà, sốt kho vịt, sốt kho cá…

Việc ứng dụng các loại sốt kho, giúp cho Học viên năm bắt cách chế biến rất dễ dàng, không lệ thuộc vào Đầu bếp, tiết kiệm nhiều nguyên liệu và nhân công.

Các món quay, chiên thật là phong phú và hấp dẫn, được chế biến sẵn rất công nghiệp và đơn giản. Đó là các món: đùi gà quay, nạt dăm chiên, tàu hủ dồn thịt chiên sốt cà, mực dồn thịt chiên, cá chiên,… thật là thơm ngon và đẳng cấp.

Các món xào thật phong phú khi kết hợp sốt với các loại thịt, thủy hài sản và rau củ các loại. Các loại sốt xào như: sốt xào Hồng Kong, sốt xào Thái, sốt xào chua ngọt, sốt xào nước mắm… được pha chế sẵn, được triển khai rất công nghiệp, thao tác nhanh, món ăn chuẩn về hương vị.

Các loại canh ngon và nổi tiếng như: canh cua rau đay, canh chua cá bông lau, canh gà lá giang, canh gà măng chua, canh sườn cải chua, canh khổ qua dồn thịt, canh súp… tạo nên một thực đơn phong phú cho mô hình cơm niêu.

Những giải pháp nấu số lượng lớn, sơ chế và bảo quản, chế biến và hút chân không, bảo quản nóng, bảo quản lạnh, cách ra đồ và làm nóng nhanh thức ăn là những giải pháp mang tính khoa học và công nghiệp khi chế biến và kinh doanh mô hình cơm niêu đã được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ và công phu.

Đã có rất nhiều Học viên đã tham gia các khóa học bí quyết sản xuất cơm niêu của Thầy Y và đã thành công thành công tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Nếu nắm rõ những phương pháp nấu và chế biến cơm niêu và món ăn kèm theo, Mô hình kinh doanh Quán cơm niêu, Nhà hàng cơm niêu thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng trong ngành ẩm thực,

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp